Quan Lelan mo duong dua Quy phi len man anh Quan Lelan mở đường đưa "Quý phi" lên màn ảnh

Đạo diễn từng tham gia sản xuất một số phim Mỹ tại Việt Nam đang lên kế hoạch sản xuất bộ phim dã sử có cốt truyện Việt đầu tiên tại kinh..

Quan Lelan tai Tran chien Xich Bich Quan Lelan tại “Trận chiến Xích Bích”

TP - Bẵng đi một thời gian không gặp Quan Lelan, thì ra dự án phim Lời nguyền của Quý Phi đã đưa anh từ Mỹ chu du tới Trung Quốc.

Quan Lelan tham truong quay Dai chien Xich Bich Quan Lelan thăm trường quay "Đại chiến Xích Bích"

Đạo diễn gốc Việt từng đoạt giải nhất cuộc thi kịch bản điện ảnh Cynosure tại Hollywood (2006) đã đến gặp Ngô Vũ Sâm tại phim trường. Đây..

Cuoc thi kich ban Cynosure Nguoi Viet dau tien doat giai nhat Cuộc thi kịch bản Cynosure: Người Việt đầu tiên đoạt giải nhất

Đó là Quan Lelan - người Việt đầu tiên tốt nghiệp thạc sĩ ngành điện ảnh-Trường Cao học Điện ảnh tại USC (University of Southern..

Nguoi My goc Viet gianh giai nhat kich ban Hollywood Người Mỹ gốc Việt giành giải nhất kịch bản Hollywood

TP - Cao lớn, giọng nói trầm ấm đôi khi ngắt quãng vì vốn tiếng Việt chưa diễn đạt kịp ý tưởng, Quan Lelan thầm lặng đảm trách những công..

Nguoi My goc Viet dau tien doat giai nhat kich ban Hollywood Người Mỹ gốc Việt đầu tiên đoạt giải nhất kịch bản Hollywood

Cao lớn, giọng nói trầm ấm đôi khi ngắt quãng vì vốn tiếng Việt chưa diễn đạt kịp ý tưởng, Quan Lelan thầm lặng đảm trách những công việc..

Dao dien Quan Lelan Mo lam phim da su Viet Đạo diễn Quan Lelan: Mơ làm phim dã sử Việt

Trông anh giống “tổ tiên” người Mỹ hơn là người Việt Nam”, đạo diễn Đặng Nhật Minh đã nhận xét như vậy về ngoại hình của Quan Lelan.

Quan Lelan nguoi Viet mo canh cua vao Hollywood Quan Lelan - người Việt mở cánh cửa vào Hollywood

Tháng 10/2006, đạo diễn Mỹ gốc Việt Quan Lelan nhận được thư từ ban tổ chức giải thưởng kịch bản điện ảnh Synosure, thông báo anh đã đạt..

Dien anh VN ky vong lop dao dien tre tai nang Điện ảnh VN kỳ vọng lớp đạo diễn trẻ tài năng

Năm 2006, khi các đạo diễn trẻ Bùi Thạc Chuyên, Ngô Quang Hải nhận giải đạo diễn xuất sắc với phim “Sống trong sợ hãi” hay “Chuyện..

Ky vong lop dao dien tre tai nang Kỳ vọng lớp đạo diễn trẻ tài năng

Năm 2006, khi các đạo diễn trẻ Bùi Thạc Chuyên, Ngô Quang Hải nhận giải đạo diễn xuất sắc với phim “Sống trong sợ hãi” hay “Chuyện của..

Kich ban phim Viet Nam Chua vuot noi doc Kịch bản phim Việt Nam: Chưa vượt nổi dốc?

Câu chuyện Quan Lelan, người Mỹ gốc Việt đoạt giải thưởng lớn Cynosure của Hollywood với kịch bản Lời nguyền của quý phi đã tạo ấn tượng..