» Tìm kiếm:

Quai Branly

Bao tang Quai Branly se khang dinh duoc vi tri cua minh Bảo tàng Quai Branly sẽ khẳng định được vị trí của mình!

Là điểm hẹn mới cho những ai yêu thích tìm hiểu về văn hóa, đặc biệt là những nền văn hóa phi-Tây-phương, bảo tàng Quai Branly chính thức..

Christine Hemmet Nguoi lam dep hinh anh Viet Nam tai thu do Paris Christine Hemmet - Người làm đẹp hình ảnh Việt Nam tại thủ đô Paris

Christine Hemmet chính là người có công lớn trong việc làm nổi bật phần trưng bày về Việt Nam tại Bảo tàng Quai Branly, kể cả phần trưng..

Bao tang Quai Branly trung bay san pham van hoa Viet Bảo tàng Quai Branly trưng bày sản phẩm văn hóa Việt

Gần 1.000 hiện vật các vùng miền Việt Nam được triển lãm tại bảo tàng mới tại trung tâm thủ đô Paris (Pháp), khai trương ngày 20/6. Quai..

Bao tang Quai Branly Paris trung bay suu tap ve doi song cua nguoi dan Tay Nguyen Bảo tàng Quai Branly (Paris) trưng bày sưu tập về đời sống của người dân Tây Nguyên

Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia Đông Nam Á có nền nghệ thuật và văn minh được giới thiệu nhiều nhất tại lễ khai trương bảo tàng..

Christine Hemmet Nguoi lam dep hinh anh VN tai thu do Paris Christine Hemmet - Người làm đẹp hình ảnh VN tại thủ đô Paris

Christine Hemmet chính là người có công lớn trong việc làm nổi bật phần trưng bày về VN tại Bảo tàng Quai Branly, kể cả phần trưng bày cố..

Trung bay 9.400 hien vat VN tai Paris Trưng bày 9.400 hiện vật VN tại Paris

Theo Đại sứ quán Pháp tại VN, Bảo tàng Quai Branly sẽ được khai trương vào ngày 20-6 tới tại tòa nhà Quai Branly (Paris, quận 7) với sự..

Bao tang Quai Branly thanh qua tu ban tay phu nu Bảo tàng Quai Branly - thành quả từ bàn tay phụ nữ

Bảo tàng đã mở cửa được ba tháng và thu hút hàng trăm ngàn người đến chiêm ngưỡng mỗi ngày.

Trung bay 9.400 hien vat tai Paris Trưng bày 9.400 hiện vật tại Paris

Ngày 20/6 tới, tại Quai Branly (Paris, quận 7) sẽ khai trương bộ sưu của Bảo tàng với 9.400 hiện vật của Việt Nam sẽ ra mắt công chúng Pháp.

Khai truong Vien bao tang Nghe thuat va van minh MAC o Paris Khai trương Viện bảo tàng Nghệ thuật và văn minh (MAC) ở Paris

Như ta biết, các vua chúa Pháp thời xưa thường say mê xây dựng các lâu đài, cung điện và nhờ thế đã để lại cho dân Pháp nhiều công trình..