Doi tac chien luoc nuoc ngoai khong con dat gia Đối tác chiến lược nước ngoài không còn đắt giá

Ngoài yếu tố cơ bản là hoạt động kinh doanh hiệu quả, công ty xây lắp trên còn có một điều kiện nữa để có được vị thế quyết định trong đàm..

Tiec trua ung ho nan nhan Song than Tiệc trưa ủng hộ nạn nhân Sóng thần

(TP) Một bữa tiệc trưa Chủ nhật đặc biệt sẽ được tổ chức vào ngày 30/1/2005 tại khách sạn Melia để gây quỹ viện trợ cho các nạn nhân của vụ..

VN nen som co mot chuong trinh cu the de tiep can nguon thuoc chong HIV AIDS VN nên sớm có một chương trình cụ thể để tiếp cận nguồn thuốc chống HIV-AIDS

Trả lời câu hỏi của TS về khả năng người nhiễm bệnh HIV- AIDS ở VN tiếp cận nguồn thuốc bệnh HIV-AIDS từ quỹ viện trợ của Pháp, Bộ trưởng..

Quy dau tu do von kinh doanh vang bac Quỹ đầu tư đổ vốn kinh doanh vàng bạc

Quỹ Vietnam Azalea Fund Limited thuộc Mekong Capital, quyết định rót 12 triệu USD vào Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) để..

Quy VNI niem yet tren san chung khoan London Quỹ VNI niêm yết trên sàn chứng khoán London

Tập đoàn VinaCapital vừa thông báo, Quỹ Vietnam Infrastructure Limited (Quỹ Cơ sở Hạ tầng Việt Nam) đã chính thức giao dịch tại thị trường..

Trao 100 suat hoc bong cho sinh vien Dai hoc Y Duoc TPHCM Trao 100 suất học bổng cho sinh viên Đại học Y Dược TPHCM

Chiều qua 7/3, tại trường ĐH Y Dược TPHCM, Quỹ Vòng Tay Nhân Ái (VTNA) thuộc Bộ Y tế đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu..

Moi ngay co 5.000 tre em chet vi khong duoc tiem chung day du Mỗi ngày có 5.000 trẻ em chết vì không được tiêm chủng đầy đủ

TS-Mỗi ngày thế giới có khoảng 5 nghìn trẻ em chết do không được tiêm chủng vắcxin, hơn 3 triệu trẻ em không được tiêm chủng vắcxin trong..

Quy Vietnam Holding dau tu hon 112 trieu USD vao thi truong chung khoan Quỹ Vietnam Holding đầu tư hơn 112 triệu USD vào thị trường chứng khoán

Quỹ đầu tư Vietnam Holding (VNH), chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán London (Anh) từ ngày 17-6, đã quyết định đầu tư 112,5..

Nhieu quy dau tu nuoc ngoai do vao Viet Nam Nhiều quỹ đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam

Có thể nói chưa bao giờ hoạt động của các quỹ đầu tư tại thị trường Việt Nam lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Hàng loạt các công ty..

Dau tu 3 trieu USD cho chuoi cua hang pho 24 Đầu tư 3 triệu USD cho chuỗi cửa hàng phở 24

Ngày 12/9 Tập đoàn VinaCapital - quản lý Quỹ Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF) - đã công bố việc đầu tư vào chuỗi cửa hàng phở 24..

Mot doanh nghiep tang 1 trieu USD lam tu thien Một doanh nghiệp tặng 1 triệu USD làm từ thiện

Chiều 14.11, trước sự chứng kiến của UBND TP Đà Nẵng, đại diện Quỹ VinaCapital Group đã trao 1 triệu USD cho Hội Bảo trợ trẻ em nghèo bất..

Nhung tay choi lon tren san chung khoan VN Những “tay chơi” lớn trên sàn chứng khoán VN

Đã đều đặn mấy tuần nay, cứ 7h30 sáng mỗi ngày, công ty chứng khoán X lại nhận được đơn đặt hàng mua cổ phiếu trong ngày gửi qua fax, điện..

Mon qua nam moi cho tre mo coi co HIV Món quà năm mới cho trẻ mồ côi có HIV

Sáng 12/1, các em nhỏ mồ côi có HIV đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Giáo dục Lao động xã hội số II, Ba Vì, Hà Nội, đã được Quỹ VIFI, Quỹ..

Mekong Capital dau tu 100 trieu USD vao Viet Nam Mekong Capital đầu tư 100 triệu USD vào Việt Nam

Tập đoàn quản lý vốn đầu tư Mekong Capital vừa tuyên bố sẽ khai trương Quỹ Việt Nam Azalea để thu hút một khoản vốn đầu tư trị giá 100..