» Tìm kiếm:

Quỹ Tín Dụng

Phu Yen 62 sinh vien duoc vay quy tin dung Phú Yên: 62 sinh viên được vay quỹ tín dụng

Mới đây, Ngân hàng Chính sách xã hội Phú Yên đã giải ngân cho 62 sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Phú Yên đủ điều kiện được vay quỹ tín..

Diana tai tro quy tin dung hoc tap Chap canh tuong lai Diana tài trợ quỹ tín dụng học tập “Chắp cánh tương lai”

Ngày 29/8/2007, Công ty Diana phối hợp với TT Hỗ trợ sinh viên TP.HCM, báo Sài Gòn Giải Phóng đã chính thức ra mắt Quỹ tín dụng học tập..

Quy tin dung sinh vien Can sach von Quỹ tín dụng sinh viên: Cạn sạch vốn!

Năm học mới đã đi qua hơn nửa học kỳ, nhưng nhiều sinh viên (SV) vẫn chật vật quanh chuyện “xoay vốn” để trang trải chi phí học tập...

Nhom phan mem quan tri quy tin dung Nhóm phần mềm quản trị quỹ tín dụng

Sản phẩm là 4 phần mềm độc lập, gồm quản trị quỹ tín dụng, quản lý tài sản cố định, công văn và theo dõi bảo lãnh. Chúng cho phép các quỹ..

5 quy tin dung o phia Nam bi giai the 5 quỹ tín dụng ở phía Nam bị giải thể

Ông Hà Thế Ổn - Giám đốc Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh ngày 17/8 cho biết: Từ đầu năm đến nay có 5 quỹ tín dụng ở khu..

Quy tin dung hoc tap Chap canh tuong lai trao von cho 60 sinh vien Quỹ tín dụng học tập "Chắp cánh tương lai" trao vốn cho 60 sinh viên

Ngày 22/11/2007, TT Hỗ trợ sinh viên TP.HCM, Công ty Diana và báo Tuần san Sài Gòn Giải Phóng Thứ Bảy đã tổ chức trao vốn (đợt 1) cho 60..

Trum lua dao quy tin dung bi phat tu sau 15 nam gay an Trùm lừa đảo quỹ tín dụng bị phạt tù sau 15 năm gây án

Với việc giả mạo chữ ký, dùng một tài sản thế chấp nhiều nơi... trong 8 tháng, Trần Thị Thanh Nhã đã rút được hơn 600 triệu tại 5 quỹ tín..

Quy tin dung sinh vien Can sach von Quỹ tín dụng sinh viên: Cạn sạch vốn!

Năm học mới đã đi qua hơn nửa học kỳ, nhưng nhiều sinh viên vẫn chật vật quanh chuyện “xoay vốn” để trang trải chi phí học tập.

Quy tin dung duoc phep cho lao dong xuat khau vay tien Quỹ tín dụng được phép cho lao động xuất khẩu vay tiền

Theo quyết định mới ban hành của Ngân hàng Nhà nước, tất cả các tổ chức tín dụng, kể cả quỹ tín dụng và công ty tài chính đều được phép cho..

Quy tin dung dao tao tam nghi de cho tien Quỹ tín dụng đào tạo tạm nghỉ để... chờ tiền!

Đến tháng 4, tổng vốn huy động được của Quỹ tín dụng đào tạo chỉ có 65,5 tỷ đồng, trong khi số vay của sinh viên đã lên tới 62 tỷ đồng. Như..

Quy Tin dung sinh vien Can sach von Quỹ Tín dụng sinh viên: Cạn sạch vốn!

Mỗi ngày, tại các trường ĐH luôn có hàng trăm SV tụ tập trước văn phòng hoặc trung tâm hỗ trợ sinh viên với những câu hỏi dồn dập “Ngân..

TP Ho Chi Minh Ra mat Quy Tin dung hoc tap sinh vien TP Hồ Chí Minh: Ra mắt Quỹ Tín dụng học tập sinh viên

Ngày 27/4, tại Trường ĐH Mở - bán công TP Hồ Chí Minh, tiến sĩ Lê Bảo Lâm - Hiệu trưởng đã chính thức công bố ra mắt Quỹ Tín dụng học tập..

Sieu lua cac quy tin dung linh an chung than "Siêu lừa" các quỹ tín dụng lĩnh án chung thân

Trần Thị Thanh Nhã (53 tuổi, trú tại 26 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) ghi thêm vào mảnh đời tội lỗi của mình bằng màn lừa đảo 5 quỹ tín..

Lua dao quy tin dung trung uong TP HCM gan 40 ty dong Lừa đảo quỹ tín dụng trung ương TP HCM gần 40 tỷ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có văn bản đề nghị Văn phòng Interpol truy nã quốc tế, có biện pháp xác minh và phối hợp truy bắt..

Thanh lap Quy tin dung hoc tap Chap canh tuong lai Thành lập Quỹ tín dụng học tập “Chắp cánh tương lai”

Ngày 29/8, Công ty Diana phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TPHCM, báo Sài Gòn giải phóng chính thức ra mắt Quỹ tín dụng học tập..

Quy Tin dung Xanh giup doanh nghiep cai thien moi truong Quỹ Tín dụng Xanh giúp doanh nghiệp cải thiện môi trường

Hôm qua 10.10, Quỹ Tín dụng Xanh (GCTF) - một tổ chức cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng công nghệ sản xuất sạch do..

Bao hiem cho tien gui tiet kiem Bảo hiểm cho tiền gửi tiết kiệm

Từ đầu năm đến nay, có 5 quỹ tín dụng ở phía Nam bị giải thể, trong đó 1 quỹ tín dụng mất khả năng chi trả. Thi thoảng, người dân gửi tiền..

Can von quy tin dung sinh vien Cạn vốn quỹ tín dụng sinh viên

Năm học mới đã đi qua hơn nửa học kỳ, nhưng nhiều sinh viên (SV) vẫn chật vật quanh chuyện “xoay vốn” để trang trải chi phí học tập. Mỗi..

Quy tin dung dao tao lai den con khat von Quỹ tín dụng đào tạo lại đến cơn khát vốn

Trong 2 năm học gần đây, khi học sinh, sinh viên đã hiểu được lợi ích của việc vay vốn và tìm đến quỹ ngày càng đông thì nguồn vốn lại..

Cung tham o cung lanh an Cùng tham ô, cùng lãnh án

Tại phiên tòa sơ thẩm, Tòa án tỉnh Long An vừa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Thi - nguyên thủ quỹ Quỹ tín dụng Tam Bình, thị xã Tân An 13 năm tù..