» Tìm kiếm:

Quỳnh Trang

Nu doanh nhan thanh cong phai lao luc gap doi nam gioi Nữ doanh nhân thành công phải lao lực gấp đôi nam giới

Một nữ doanh nhân ở Việt Nam để thành công phải lao lực gần gấp đôi nam giới, bởi họ thiếu kỹ năng, thời gian, nguồn lực, nguồn vốn và dịch..

Ba nu nha van 8X dang duoc san tim Ba nữ nhà văn 8X đang được săn tìm

Từ Nữ Triệu Vương, Nguyễn Quỳnh Trang, Hà Kin đều là những người viết trẻ. Không thuộc thế hệ đánh cược cuộc đời với văn chương nhưng tác..

3 nguoi mau VN du thi Hoa hau Ngoc trai phuong Dong 2004 3 người mẫu VN dự thi Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004

Ngày 13-9-2004, Công ty Elite VN đã đưa ba người mẫu Nguyễn Quỳnh Trang, Nguyễn Hồng Diễm, Đỗ Thúy Hằng tham gia cuộc thi Hoa hậu Ngọc trai..

Ba nguoi dep Viet Nam tham du Hoa hau Ngoc Trai Ba người đẹp Việt Nam tham dự Hoa hậu Ngọc Trai

Không đơn thuần là cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Ngọc Trai phương Đông 2004 tổ chức tại Malaysia góp phần nuôi dưỡng, phát triển kỹ năng cá..

Gap go 2 hoc sinh trung tuyen DH Cambridge Gặp gỡ 2 học sinh trúng tuyển ĐH Cambridge

9h30 ngày 24/7, tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM diễn ra hội thảo du học Anh và chương trình giao lưu hai học sinh vừa..

Gap tan SV DH Cambridge Gặp tân SV ĐH Cambridge

Tô Quỳnh Trang đã nhận được thư mời học của Đại học Cambridge, với khoá học bắt đầu ngày 4/10, chuyên ngành khoa học tự nhiên – khoa dược..

Gap 2 hoc sinh vua dau vao Dai hoc Cambridge Gặp 2 học sinh vừa đậu vào Đại học Cambridge

Các học sinh và phụ huynh muốn tìm hiểu về du học Anh có thể đến dự hội thảo diễn ra vào lúc 9h30 ngày 24/7, tại khách sạn Duxton, 63..

Hai sinh vien VN nhan hoc bong tai DH Cambridge Hai sinh viên VN nhận học bổng tại ĐH Cambridge

Theo tin từ Trường Bellerbys (Anh), hai sinh viên Tô Quỳnh Trang và Trần Thị Mỹ Linh vừa được ĐH Cambridge (Anh) cấp học bổng vào học..

Hai sinh vien VN nhan hoc bong tai DH Cambridge Hai sinh viên VN nhận học bổng tại ĐH Cambridge

Theo tin từ Trường Bellerbys (Anh), hai sinh viên Tô Quỳnh Trang và Trần Thị Mỹ Linh vừa được ĐH Cambridge cấp học bổng vào học chương..

Quyen anh nu VN co the gianh HC vang tai giai chau A Quyền anh nữ VN có thể giành HC vàng tại giải châu Á

Theo tin điện của ban huấn luyện từ Đài Loan, Việt Nam sẽ giành ít nhất 3 HC đồng tại giải vô địch quyền anh châu Á 2005. Ba nữ võ sĩ Tạ..

Hoc sinh EF thanh cong chuong trinh hoc tai nuoc ngoai Học sinh EF thành công chương trình học tại nước ngoài

Sau khi hoàn tất lớp 9 tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP HCM), em Phạm Thái Quỳnh Trang đã tham gia chương trình trung học công lập..

Lien doi truong vuot kho hoc gioi Liên đội trưởng vượt khó, học giỏi...

Đó là cô bé Nguyễn Thị Quỳnh Trang – học sinh lớp 5 A trường tiểu học Châu Bình 1 (Quỳ Châu, Nghệ An). Hoàn cảnh hết sức khó khăn, bố..

Cac nghe si Accordeon VN lai chuan bi vao cuoc Các nghệ sĩ Accordeon VN lại chuẩn bị vào cuộc

2 năm liên tiếp thầy trò TS. NSƯT Lưu Quang Minh thành công trong các cuộc thi âm nhạc quốc tế có accordeon tham dự. Đó là giải nhất Cuộc..

Mat toi 50 ngay de dang ky doanh nghiep Mất tới 50 ngày để đăng ký doanh nghiệp!

300 doanh nghiệp được hỏi đã cho biết, họ mất trung bình 50 ngày để hoàn tất việc đăng ký doanh nghiệp.Bà Nguyễn Quỳnh Trang - Giám đốc..

Gap To Quynh Trang Tan SV DH Cambridge Gặp Tô Quỳnh Trang - Tân SV ĐH Cambridge

Cô HS VN Tô Quỳnh Trang đã nhận được thư mời học của Đại học Cambridge. Ngày 12/8 tới, Trang sẽ có một buổi trò chuyện với các du học sinh..

Bi liet mot chan van hoc gioi Bị liệt một chân vẫn học giỏi

Ngày nắng cũng như ngày mưa, người dân xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi (Hưng Yên) thấy một cô bé bước thấp bước cao, khó nhọc lê từng bước đến..

Bi liet mot chan van hoc gioi Bị liệt một chân vẫn học giỏi

Ngày nắng cũng như ngày mưa, người dân xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi (Hưng Yên) vẫn thấy một cô bé bước thấp bước cao, khó nhọc lê từng bước..

Tran Thi Quynh Trang trong phan thi trang phuc ao tam Trần Thị Quỳnh Trang trong phần thi trang phục áo tắm.

Tối 26/10, đã diễn ra Chung kết Hoa hậu Thể thao 2007. Người đẹp đến từ TP Hải Phòng Trần Thị Quỳnh đã đăng quang Hoa hậu. Á hậu 1 là Phạm..