» Tìm kiếm:

Quỳ Châu

Lu lich su Ngap sap vo de va ach tac giao thong Lũ lịch sử: Ngập, sập, vỡ đê và ách tắc giao thông

Phóng viên và CTV TS đang có mặt tại các rốn lũ miền Trung và Bắc liên tục gửi về toà soạn những thông tin, hình ảnh, file âm thanh mới..

Luc luong Cong an tich cuc cuu tro dong bao vung lu Lực lượng Công an tích cực cứu trợ đồng bào vùng lũ

Do ảnh hưởng của bão số 5, tại một số địa phương Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Hòa Bình… đã xảy ra ngập lụt, lũ quét trên diện rộng. Với..

Khong kip chay lu treo len ngon cay Không kịp chạy lũ, trèo lên ngọn cây

Hai người dân Khơ Mú ở huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) không kịp chạy thoát lũ ống chảy xiết qua khe, đã phải trèo lên đeo bám trên ngọn..

Tang thuong vung lu du Tang thương vùng lũ dữ

11g trưa 6-10, bằng nhiều phương tiện mà phần lớn là đi bộ, TS đã đến được huyện Quế Phong (Nghệ An) và Thạch Thành (Thanh Hóa) - 2 huyện..

Lu lon mien Bac mien Trung 19 nguoi chet va mat tich Lũ lớn miền Bắc, miền Trung: 19 người chết và mất tích

Từ sáng 4/10, nước lũ trên các con sông ở Thanh Hóa Nghệ An dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Tại Sơn La cũng..

Hoa rung ve bien “Hoa rừng” về biển

3 địa danh của tỉnh Nghệ An mới được mở mang làm nơi nghỉ mát, thế nhưng tiếng tăm đã vang xa vì lớp tiếp viên trẻ đẹp lại hầu hết là những..

Lu dang cao nhat trong 30 nam 7 nguoi chet Lũ dâng cao nhất trong 30 năm, 7 người chết

Từ sáng 4-10, nước lũ trên các con sông ở Nghệ An, Thanh Hóa dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Đến nay đã có..

65 nguoi chet va nguoi mat tich do mua lu 65 người chết và người mất tích do mưa lũ

Theo Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương, tính đến ngày hôm nay, 8/10, đã có ít nhất 51 người chết và 14 người mất tích, hàng chục..

Hang nghin dan dang bi co lap trong lu lon Hàng nghìn dân đang bị cô lập trong lũ lớn

Sau cơn bão số 5, trận lũ lịch sử trong vài chục năm qua đang tàn phá các tỉnh miền núi phía Bắc và Trung Bộ. Vỡ đập, nhiều xã, huyện ở..