» Tìm kiếm:

Quốc tế Lao động

Ngay Quoc te Lao dong o mot so nuoc tren the gioi Ngày Quốc tế Lao động ở một số nước trên thế giới

Ngày Quốc tế Lao động được coi là ngày hội của công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia khác đã không chọn..

Hang chuc ngan nguoi chau A bieu tinh trong ngay Quoc te lao dong Hàng chục ngàn người châu Á biểu tình trong ngày Quốc tế lao động

Hôm nay (1-5), hàng ngàn người đã đổ xuống các con đường tại thủ đô Manila của Philippines trong các cuộc biểu tình nhân ngày Quốc tế lao..

Ky niem ngay giai phong mien Nam va Quoc te Lao dong Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động

Sáng 28/4, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Hà Nội, Tổng Liên đoàn lao động VN phối hợp với TP Hà Nội tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày..

Ngay Quoc te lao dong bieu tinh ram ro khap the gioi Ngày Quốc tế lao động: biểu tình rầm rộ khắp thế giới

Nhiều cuộc biểu tình với quy mô hàng ngàn người đã diễn ra trên khắp thế giới trong ngày Quốc tế lao động với các yêu cầu bảo đảm quyền lợi..

Ky niem Ngay Giai phong mien Nam va Quoc te lao dong Kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động

Sáng 27/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tới dự Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước..

The gioi tung bung ky niem ngay Quoc te Lao dong 15 Thế giới tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5

Các hoạt động chào mừng, mít-tinh, biểu tình rầm rộ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động (1/5) tiếp tục diễn ra tại nhiều nước trên thế giới...

The gioi ky niem Ngay Quoc te lao dong Thế giới kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động

Trong Ngày Quốc tế lao động (1-5), nhiều nơi trên thế giới đã mittinh kỷ niệm với những lời kêu gọi hành động nhằm cải thiện điều kiện lao..

Chum anh the gioi ky niem Ngay Quoc te lao dong Chùm ảnh thế giới kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động

Hôm qua (1-5), nhiều nơi trên thế giới đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động: mittinh, tuần hành... với những yêu cầu..

Hang trieu nguoi tuan hanh nhan ngay Quoc te Lao dong Hàng triệu người tuần hành nhân ngày Quốc tế Lao động

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 năm nay chứng kiến các cuộc tuần hành của hàng triệu công nhân trên khắp thế giới nhằm thúc đẩy các điều kiện làm..

Mit tinh trong the ky niem ngay giai phong mien Nam 30 4 va Quoc te lao dong 1 5 Mít tinh trọng thể kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5)

Tổng bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười; Chủ tịch nước Trần Đức Lương; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh; Ủy viên Bộ Chính trị,..

Ba ngay le lon ky uc va niem tin Ba ngày lễ lớn: ký ức và niềm tin

Kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 năm nay trùng hợp đúng vào dịp Đại hội Đảng X thành công tốt đẹp. Nhiều địa phương đã kết hợp lễ kỷ niệm với báo..

CH Sec Bo ngay Quoc te Lao dong Phu nu CH Séc: Bỏ ngày Quốc tế Lao động, Phụ nữ?

Các nghị sĩ Thượng viện phe ODS trong Uỷ ban Hiến pháp - Luật pháp Thượng nghị viện đưa ra đề nghị ngày 1/5 sẽ là ngày làm việc bình thường.

The gioi voi ngay Quoc te Lao dong Thế giới với ngày Quốc tế Lao động

Ngày 1/5 năm nay là cơ hội để người lao động và các chính trị gia trên nhiều nước xuống đường tuần hành, không những yêu cầu bảo vệ quyền..

Tau xe dip 30 4 khong sot ve Tàu xe dịp 30/4 không "sốt vé"

Ngay từ cuối ngày 24/4, lượng khách nghỉ lễ Giỗ Tổ và 30/4; quốc tế lao động 1/5 bắt đầu tăng. Do thời gian nghỉ lễ Giải phóng miền Nam và..

The gioi ky niem ngay Quoc te lao dong Thế giới kỷ niệm ngày Quốc tế lao động

Hôm qua 1/5, tại nhiều nước trên thế giới, công nhân, học sinh, sinh viên tập trung tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm ngày lễ dành riêng cho..

Cu xa cho cong nhan tre Cư xá cho công nhân trẻ

Đúng dịp Quốc tế Lao động 1-5, tòa nhà đầu tiên dành cho công nhân tại Thủ đô sẽ hoàn thành. Cơ hội được sống trong những ngôi nhà tiện..

Cong nhan khap the gioi tuan hanh nhan ngay 1 5 Công nhân khắp thế giới tuần hành nhân ngày 1/5

Hôm qua, hàng triệu công nhân tại nhiều nước đã xuống đường tham gia các tuần hành hoà bình để kỷ niệm ngày Quốc tế lao động. Họ gây sức ép..

Cu xa cho cong nhan tre Cư xá cho công nhân trẻ

TP - Đúng dịp Quốc tế Lao động 1/5, tòa nhà đầu tiên dành cho công nhân tại Thủ đô sẽ hoàn thành. Cơ hội được sống trong những ngôi nhà..

Canh sat Philippines chan dung mot am muu khung bo Cảnh sát Philippines chặn đứng một âm mưu khủng bố

Báo điện tử Vietnamnet đưa tin, Cơ quan an ninh Philippines đã chặn đứng một âm mưu đánh bom khủng bố trong dịp kỷ niệm ngày Quốc tế lao..

Cong nhan khap the gioi tuan hanh nhan ngay 1 5 Công nhân khắp thế giới tuần hành nhân ngày 1/5

Hôm qua, hàng triệu công nhân tại nhiều nước đã xuống đường tham gia các tuần hành hoà bình để kỷ niệm ngày Quốc tế lao động. Họ gây sức ép..