» Tìm kiếm:

Quốc gia đang phát triển

Viet Nam la quoc gia dang phat trien manh "Việt Nam là quốc gia đang phát triển mạnh"

"Đây là thông điệp mà tôi chắc chắn sẽ truyền đạt lại khi trở về London. Đẩy mạnh hơn nữa hợp tác giáo dục đào tạo và tăng cường hiểu biết..

EU mien thue cho cac nuoc dang phat trien EU miễn thuế cho các nước đang phát triển

"Đây là lần đầu tiên, chính sách thương mại của thế giới được thay đổi đáng kể, vì lợi ích của những quốc gia đang phát triển”- Chủ tịch..

Laptop gia re se thay doi cach hoc "Laptop giá rẻ sẽ thay đổi cách học"

Khó có thể tưởng tượng về một giao diện máy tính không cửa sổ làm việc, không thư mục và không hộp thoại. Nhưng điều đó lại đang trở thành..

Mang Internet den voi moi nguoi tren the gioi Mang Internet đến với mọi người trên thế giới

Truy nhập Internet được xem là một quyền của con người trong thế giới phát triển. Nhưng nó lại không tồn tại ở rất nhiều quốc gia đang phát..

My xem xet bo uu dai thue doi voi 13 nuoc Mỹ xem xét bỏ ưu đãi thuế đối với 13 nước

Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab hôm qua cho biết, nước này đang xem xét dỡ bỏ chương trình Hệ thống ưu đãi thuế quan phổ cập (GSP) đối..

De Internet la cua moi nguoi Để Internet là của mọi người

Truy nhập Internet được xem là một quyền của con người trong thế giới phát triển. Nhưng nó lại không tồn tại ở rất nhiều quốc gia đang phát..

Gay can cuoc chien chong tham nhung toan cau Gay cấn cuộc chiến chống tham nhũng toàn cầu

Nhiều quốc gia đang phát triển tại châu Á và châu Phi đang gặp khó khăn vì tốc độ cho vay quá chậm kèm theo nhiều điều kiện nhiêu khê từ..

Iran mo cua nha may hat nhan o Isfahan Iran mở cửa nhà máy hạt nhân ở Isfahan

Nhằm chứng tỏ sự minh bạch trong chương trình phát triển hạt nhân của mình, ngày 3.2, Iran đã mở cửa nhà máy hạt nhân ở thành phố Isfahan,..

Toc do tang truong dien thoai di dong o VN cao nhat the gioi Tốc độ tăng trưởng điện thoại di động ở VN cao nhất thế giới

Tại một cuộc triển lãm về công nghệ viễn thông ở Singapore, 2 hãng điện thoại Samsung và Nokia cho biết, tốc độ tăng trưởng về điện thoại..

Bay thu dien tu Bầy thú điện tử

Tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Malaysia, bác sĩ Mahathir Mohamad đã sử dụng cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hồng Kông để lên án những..

Chuong trinh chung ngua giup cuu song 10 trieu tre em Chương trình chủng ngừa giúp cứu sống 10 triệu trẻ em

Một chương trình chủng ngừa nhằm mục đích cứu sống 10 triệu trẻ em ở những quốc gia đang phát triển đã được khởi xướng bởi Bộ trưởng Tài..

Cai to nong nghiep se lam giam nguy co benh dich Cải tổ nông nghiệp sẽ làm giảm nguy cơ bệnh dịch

Hiệp hội Bảo tồn Chim Hoàng gia Anh (RSPB) cho biết, việc cải tổ căn bản những luật lệ đang thống trị ngành nông nghiệp thế giới sẽ giúp..

BPO Huong di moi cho cong nghiep phan mem Viet Nam BPO - Hướng đi mới cho công nghiệp phần mềm Việt Nam?

Gia công phần mềm (outsourcing) từng là giải pháp số một để phát triển công nghiệp phần mềm tại những quốc gia đang phát triển như Việt..

Intel va Microsoft ban laptop gia re cho Libi Intel và Microsoft bán laptop giá rẻ cho Libi

Khoảng 150.000 chiếc laptop dành cho trẻ em đã được Intel và Microsoft bán cho chính phủ Libi với giá 200USD nhằm thúc đẩy ngành giáo dục..

Se co DTDD 15 USD vao nam 2008 Sẽ có ĐTDĐ 15 USD vào năm 2008

Những chiếc điện thoại di động với mức giá rẻ bèo dưới 15 USD sẽ xuất hiện tại các thị trường đang phát triển vào năm 2008, chủ tịch..

Nam 2010 90 dan so the gioi se duoc su dung DTDD Năm 2010, 90% dân số thế giới sẽ được sử dụng ĐTDĐ

Hiệp hội GSM dự báo đến năm 2010 sóng điện thoại di động sẽ được phủ lên địa bàn sinh sống của hơn 90% dân số toàn cầu - tức là khoảng 5,4..

Gay can cuoc chien chong tham nhung toan cau Gay cấn cuộc chiến chống tham nhũng toàn cầu

Nhiều quốc gia đang phát triển tại châu Á và châu Phi đang gặp khó khăn vì tốc độ cho vay quá chậm kèm theo nhiều điều kiện nhiêu khê từ..

Hoc bong Thac si 2005 ta i Ha Lan Học bổng Thạc sĩ 2005 tại Hà Lan

Cơ quan cấp học bổng Hà Lan dành một số suất học bổng Thạc sĩ trên các lĩnh vực như Thạc sĩ ngành Xã hội, Thạc sĩ ngành Tự nhiên hay Thạc..

Ai la sinh vien Ai là sinh viên?

Không thể phủ nhận là một số rất ít SV ngày nay học cực giỏi, có nhiều ý tưởng táo bạo cũng như thành tựu đáng khâm phục. Tuy nhiên đối với..

Nhap khau dau cua Trung Quoc nam 2006 tang manh Nhập khẩu dầu của Trung Quốc năm 2006 tăng mạnh

Dự tính của giới chuyên môn cho thấy nhập khẩu dầu của Trung Quốc tăng dữ dội trong năm 2006 này do nhu cầu trong nước tăng mạnh cùng đà..