» Tìm kiếm:

Quốc Trượng

Quoc Truong va vai sep trong Gap nhau cuoi tuan Quốc Trượng và vai sếp trong "Gặp nhau cuối tuần"

Theo kịch bản, sếp Phạm Bằng về hưu và thay vào đó là anh cán bộ từ miền núi về do Quốc Trượng thủ vai. Sếp mới thường xuyên bị hai nhân..

Quoc Truong Toi yeu nghe nen nghe khong bac Quốc Trượng: "Tôi yêu nghề nên nghề không bạc"

"Tuổi Ất Tỵ nên nhiều người chê số xấu, vất vả, nhưng tôi chẳng duy tâm nên cứ vô tư đi, quan trọng là trong gia đình vợ chồng hiểu nhau mà..

Quoc Truong Chi can goi toi la he cheo Quốc Trượng: "Chỉ cần gọi tôi là hề chèo"

"Tôi rất khó tính với các vai diễn, không xuất hiện thì thôi chứ đã lên sân khấu là phải làm cho khán giả cười thật đã. Tết vừa rồi, 3 ngày..

Phu nu luon nhe nhang tinh te va trung thuc ""Phụ nữ luôn nhẹ nhàng, tinh tế và trung thực...""

Nguyen Dinh Tuan - Nam - [tuantckh@yahoo.com]- NSND Phạm Thị Thành đã rất thành công trong sự nghiệp của mình. Để đi được đến thành công..

Quoc Truong tung phai buon ruou kiem tien an hoc Quốc Trượng từng phải buôn rượu kiếm tiền ăn học

"Mình chính thức đến với chèo kể từ khi vào học khoa Kịch hát dân tộc, ĐH Sân khấu - Điện ảnh. Thời gian học ở trường là những tháng ngày..

Nhieu dien vien hoc lam dao dien Nhiều diễn viên học làm đạo diễn

Họ hầu hết là những diễn viên đã ""nổi danh"" trên sân khấu từ lâu như Anh Tú, Lan Hương, Quốc Chiêm, Quốc Trượng, Trung Kiên, Tuấn Hải.....

NSUT Quoc Truong Khong co thay toi kho tim duoc niem tin tuyet doi NSƯT Quốc Trượng: ""Không có thầy tôi khó tìm được niềm tin tuyệt đối""

Không đứng lớp một cách chính quy nhưng ngón nghề NSND Mạnh Tuấn truyền lại cho các nghệ sĩ hề chèo như Quốc Trượng, Xuân Hinh, Minh Kha.....

Pho Tong Thanh tra Tran Quoc Truong nhan tien va qua bieu Phó Tổng Thanh tra Trần Quốc Trượng nhận tiền và quà biếu?

Trưởng đoàn Lương Cao Khải từng thừa nhận, khi Nguyễn Trọng Nhưng đặt vấn đề xin giảm nhẹ trách nhiệm của cá nhân và đơn vị của mình, Lương..

Pho Tong Thanh tra da nhan tien va qua bieu Phó Tổng Thanh tra đã nhận tiền và quà biếu?

Có hay không việc Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng nhận 3.000 USD và 15 triệu đồng của Nguyễn Trọng Nhưng - nguyên Giám đốc..

Pho Tong Thanh tra Chinh phu co nhan tien va qua bieu Phó Tổng Thanh tra Chính phủ có nhận tiền và quà biếu (?)

Có hay không việc Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng nhận 3.000USD và 15 triệu đồng của Nguyễn Trọng Nhưng - nguyên Giám đốc..

Ban Bi thu dong y dinh chi cong tac ong Tran Quoc Truong Ban Bí thư đồng ý đình chỉ công tác ông Trần Quốc Trượng

Xem xét đề nghị của Thủ tướng Chính phủ, hôm qua 15/7, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã đồng ý về việc tạm đình chỉ công tác 3 tháng đối với..

Trieu tap ong Tran Quoc Truong Triệu tập ông Trần Quốc Trượng

TP - Lần triệu tập này, nhiều khả năng cơ quan điều tra sẽ tiếp tục làm rõ dấu hiệu vụ lợi của ông Trần Quốc Trượng trong vụ tiêu cực trên,..

Trieu tap nguyen Pho tong thanh tra Tran Quoc Truong Triệu tập nguyên Phó tổng thanh tra Trần Quốc Trượng

Theo nguồn tin của VnExpress, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã ra quyết định triệu tập ông Trần Quốc Trượng, người vừa bị đình chỉ..

CQDT trieu tap Pho tong Thanh tra Chinh phu Tran Quoc Truong CQĐT triệu tập Phó tổng Thanh tra Chính phủ Trần Quốc Trượng

Nguồn tin từ Thanh tra Chính phủ xác nhận: ông Trần Quốc Trượng, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã được Cơ quan An ninh điều tra “mời”..

Trieu tap ong Tran Quoc Truong Triệu tập ông Trần Quốc Trượng

Nguồn tin từ Thanh tra Chính phủ xác nhận: ông Trần Quốc Trượng, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã được Cơ quan An ninh điều tra “mời”..

De xuat 3 phuong an xu ly nguyen Pho Tong thanh tra Tran Quoc Truong Đề xuất 3 phương án xử lý nguyên Phó Tổng thanh tra Trần Quốc Trượng

Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, cơ quan này vừa có văn bản xin ý kiến Thủ tướng hướng xử lý nguyên Phó tổng thanh tra..

Ban bi thu dong y tam dinh chi cong tac ong Tran Quoc Truong Ban bí thư đồng ý tạm đình chỉ công tác ông Trần Quốc Trượng

Xem xét đề nghị của Thủ tướng, Ban bí thư Trung ương Đảng đồng ý về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Quốc Trượng - Phó tổng..

Kien nghi tam dinh chi pho tong thanh tra Tran Quoc Truong Kiến nghị tạm đình chỉ phó tổng thanh tra Trần Quốc Trượng

“Yêu cầu cơ quan công an tập trung điều tra làm rõ và kết luận chính xác trách nhiệm của phó tổng thanh tra Trần Quốc Trượng và ông Quách..

Dinh chi cong tac ong Tran Quoc Truong Đình chỉ công tác ông Trần Quốc Trượng

Chiều 20/7, Thủ tướng đã ký quyết định miễn nhiệm chức Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với ông Nguyễn Văn Lâm. Đồng thời, Phó tổng..

Dieu tra viec ong Quach Le Thanh Tran Quoc Truong bo lot toi pham Điều tra việc ông Quách Lê Thanh,Trần Quốc Trượng bỏ lọt tội phạm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ngày hôm qua đã chỉ đạo như vậy Sau khi nghe Bộ Công an báo cáo tiến độ và kết quả điều tra vụ án nhận..