» Tìm kiếm:

quốc học

Co phai la thu chao ga Khong Tu Có phải là thứ “cháo gà Khổng Tử”?

Trung Quốc dành phần lớn thời gian của thế kỷ trước cho việc trở thành một đất nước hiện đại. Nỗ lực tìm kiếm này tuy đôi khi tàn bạo nhưng..

Dich Dai Tang kinh bang may vi tinh Dịch Đại Tạng kinh bằng máy vi tính

Ngày 18-7, tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu Phật giáo, Trung tâm Nghiên cứu quốc học (Hội Nhà văn VN) đã tổ chức họp báo giới thiệu công trình..

27 thi sinh suyt rot tot nghiep THPT vi may tinh 27 thí sinh suýt rớt tốt nghiệp THPT vì... máy tính (!)

Vào khoảng 9 giờ sáng 21/6, 27 thí sinh (TS) lớp 12 của Trường THPT Quốc học Quy Nhơn (Bình Định) đã... muốn té xỉu khi xem kết quả kỳ thi..

Ba cuon sach quy vua xuat ban Ba cuốn sách quý vừa xuất bản

Đó là các cuốn Đi tìm dấu tích thời niên thiếu của Bác Hồ ở Huế (bút ký lịch sử của Nguyễn Đắc Xuân); Truyện Kiều Bản kinh đời Tự Đức..

Chung ket cuoc thi noi tieng Han Viet danh cho sinh vien Chung kết cuộc thi nói tiếng Hàn – Việt dành cho sinh viên

Ngày 17/11 tại khách sạn Deawoo Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết “Cuộc thi nói tiếng Hàn, tiếng Việt lần thứ nhất”. Đây là một cuộc..

Hop tac va phat trien mang tinh chien luoc trong nghien cuu Hợp tác và phát triển mang tính chiến lược trong nghiên cứu

Buổi hội thảo diễn ra vào sáng ngày 27-9-2005 tại khách sạn Legend, nhằm tập hợp các nhà khoa học và hoạt động văn hoá của Việt Nam, Thái..

Hoc sinh Han Quoc hoc cach song tren mang Học sinh Hàn Quốc học cách sống trên mạng

Bộ Thông tin - liên lạc và Cơ quan về cơ hội kỹ thuật số của Hàn Quốc ngày 26-12 cho biết kể từ năm tới, học sinh nước này sẽ được học môn..

Vo Tong thong Han Quoc hoc lam de nhat phu nhan Vợ Tổng thống Hàn Quốc học làm đệ nhất phu nhân

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, trước khi bước vào Nhà Xanh để trở thành Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc, bà Kim Soon-ok - vợ Tổng thống vừa đắc cử..

Thanh nien Han Quoc hoc lam nong tai Long An Thanh niên Hàn Quốc học làm nông tại Long An

Đoàn thanh niên tình nguyện tỉnh Chungcheongnam (Hàn Quốc) đã đến tỉnh Long An để học cách làm ruộng, chăn nuôi của nông dân tỉnh này từ..

Sinh vien Han Quoc hoc vat va va ton kem Sinh viên Hàn Quốc học vất vả và tốn kém

Park Dea Hyon rời khỏi nhà từ sáng sớm và trở về khi đã quá nửa đêm. Sau khi đỗ vào đại học, cậu sinh viên Hàn Quốc 18 tuổi này thường dành..

Se gui 300 nguoi sang Han Quoc hoc tien si Sẽ gửi 300 người sang Hàn Quốc học tiến sĩ

Trong 13 năm tới, sẽ gửi ít nhất 300 nghiên cứu sinh sang làm tiến sỹ tại Hàn Quốc. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân cho..

Trung Quoc SV sang Han Quoc hoc ngay cang tang Trung Quốc: SV sang Hàn Quốc học ngày càng tăng

Cùng với sự phổ biến ngày càng nhanh của văn hóa Hàn ở Trung Quốc, Hàn Quốc đã trở thành một điểm đến mới của những SV Trung Quốc đang có ý..

Cong an Viet Nam sang Han Quoc hoc cong nghe dieu tra Công an Việt Nam sang Hàn Quốc học công nghệ điều tra

10 cán bộ chủ chốt chịu trách nhiệm các công việc liên quan đến khoa học điều tra của Bộ Công an Việt Nam sẽ sang thăm và học tập tại Hàn..

Diem chuan Truong DH Ngoai ngu Tin hoc TP HCM Điểm chuẩn Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường, chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn vào tất cả các ngành..

Bang cap rao ban cong khai Bằng cấp rao bán công khai

“Cứ đóng 320.000 đồng, mỗi sinh viên đăng ký dự thi sẽ có một chứng chỉ B Anh văn do Bộ GDĐT cấp”. Một cán bộ Văn phòng Đoàn trường Học..

Ky luc moi tren linh vuc van hoa Dich 2.372 bo kinh bang may vi tinh chi trong vong 28 gio Kỷ lục mới trên lĩnh vực văn hóa: Dịch 2.372 bộ kinh bằng máy vi tính chỉ trong vòng 28 giờ

Ngày 18/7, tại TP.HCM, Trung tâm nghiên cứu quốc học và Viện nghiên cứu Phật giáo họp báo công bố chương trình Việt dịch Đại tạng kinh bằng..

Bang cap duoc rao ban cong khai Bằng cấp được rao bán công khai!

“Cứ đóng 320.000 đồng, mỗi SV đăng ký dự thi sẽ có một chứng chỉ B Anh văn do Bộ GD-ĐT cấp”. Một cán bộ Văn phòng Đoàn Học viện Hành..

Bang cap duoc rao ban cong khai Bằng cấp được rao bán công khai!

“Cứ đóng 320.000 đồng, mỗi sinh viên đăng ký dự thi sẽ có một chứng chỉ B Anh văn do Bộ GD-ĐT cấp”. Một cán bộ Văn phòng Đoàn trường..