Giai quyet ho so sai qui trinh Giải quyết hồ sơ sai qui trình

Theo thư mời đã được gởi đi, sáng nay, 31-5, phòng quản lý đô thị (QLĐT) quận 5 (TP.HCM) sẽ tiếp xúc với bà Nguyễn Thị Triệu, nhà số 45..

Bat qua tang mot nhan vien nhan tien tra nuoc Bắt quả tang một nhân viên nhận tiền “trà nước"

Đó là Quan Minh Quốc Dũng, sinh năm 1973, mới về làm việc tại Phòng QLĐT quận 5 hơn một tháng. Đúng 18h ngày 27/5, khi Dũng ngồi trong quán..

Mot con ga de trung vang Một "con gà đẻ trứng vàng"

TTCN - Người Sài Gòn có câu: “Ăn quận 5, nằm quận 3, hát ca quận 1”. Quận 5 thu hút du khách bởi thú vui ẩm thực “cơm Tàu”. Nhưng..

20 nam chua doi duoc 550000 dong cua thi hanh an 20 năm chưa đòi được 550.000 đồng của thi hành án

Đội Thi hành án quận 5, TP HCM giữ của ông Trần Đăng Hưng 550.000 đồng từ năm 1986 đến nay chưa trả. Ông Hưng khiếu nại lên tòa án quận 5,..

Bi bat vi nhan tien tra nuoc Bị bắt vì nhận tiền... "trà nước"

Đó là Quan Minh Quốc Dũng, sinh năm 1973, mới về làm việc tại Phòng Quản lý đô thị quận 5, TP.HCM được hơn một tháng.

20 nam chua doi duoc 550000 dong cua thi hanh an 20 năm chưa đòi được 550.000 đồng của thi hành án

Năm 1979, ông Hưng ký hợp đồng mua căn nhà 862 Trần Hưng Đạo, phường 16, quận 5, TP.HCM (nay là phường 7, quận 5) của ông Lý Bình Cữu và đã..

Vu tre em tiem ngua vaccine bi bien chung tai quan 5 TPHCM Tap trung cuu chua som tim nguyen nhan Vụ trẻ em tiêm ngừa vaccine bị biến chứng tại quận 5 TPHCM: Tập trung cứu chữa, sớm tìm nguyên nhân

Mấy ngày qua, một số trẻ em tại quận 5 TPHCM sau khi tiêm vaccine ngừa sởi - quai bị - rubella đã bị những biến chứng nghiêm trọng. Trong..

Phat hien mot lien minh ma quy Phát hiện một "liên minh ma quỷ"

Sau khi báo chí có bài phanh phui về hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Cty TNHH dược phẩm và trang thiết bị Hoàng Đức. Lô vaccine..

Ke hoach tuyen sinh dau cap quan 5 Phu Nhuan Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp quận 5, Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận và quận 5 (TP.HCM) vừa công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của mình. Năm nay, điểm chuẩn vào lớp 6 công lập của Quận 5 là..

Them mot truong hop bi hanh o quan 5 TPHCM Thêm một trường hợp bị "hành" ở quận 5, TP.HCM:

Vụ cán bộ Phòng Quản lý đô thị quận 5, TP.HCM bị bắt khi nhũng nhiễu, nhận tiền của người dân để cấp giấy phép xây dựng chưa giải quyết..

TPHCM Bat qua tang mot nhan vien nhan tien tra nuoc TPHCM: Bắt quả tang một nhân viên nhận tiền “trà nước”

18h ngày 27/5, khi người đàn ông ngồi trong quán cà phê Buôn Ma Thuột, góc giao lộ Nguyễn Trãi - Trần Xuân Hòa đút vội chiếc phong bì vào..

Muoi bung phat tai quan 5 Muỗi bùng phát tại quận 5

Từng đàn muỗi bu kín con rạch Hàng Bàng, phường 13, quận 5, TP HCM. Khi trời tối chúng tấn công vào các nhà dân xung quanh. Trong số đó chủ..

Lai them mot truong hop bi hanh Lại thêm một trường hợp bị "hành"!

Vụ cán bộ Phòng Quản lý đô thị quận 5, TP.HCM bị bắt khi nhũng nhiễu, nhận tiền của người dân để cấp giấy phép xây dựng chưa giải quyết..

Hot tron o cuop gia danh canh sat hinh su Hốt trọn ổ cướp giả danh cảnh sát hình sự

Theo ghi nhận của Đội CSĐT TP về TTXH Công an quận 5, TPHCM thì trong 2 tháng qua, trên địa bàn quận 1 và quận 5 đã xảy ra gần 10 vụ cưỡng..

Phat hien mot lien minh vaccine ma quy Phát hiện một "liên minh vaccine ma quỷ"

Lô vaccine gây chết người ở quận 5, TPHCM là hậu hoạ trực tiếp của hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Công ty TNHH dược phẩm và trang..

Phat hien mot lien minh vacxin ma quy Phát hiện một "liên minh văcxin ma quỷ"

Lô văcxin gây chết người ở quận 5, TP.HCM là hậu hoạ trực tiếp của hành vi kinh doanh văcxin trái luật của Công ty TNHH dược phẩm và trang..

TPHCM Bat qua tang mot nhan vien nhan tien tra nuoc TPHCM: Bắt quả tang một nhân viên nhận tiền “trà nước”

Đúng 18h ngày 27/5, khi người đàn ông ngồi trong quán cà phê Buôn Ma Thuột, góc giao lộ Nguyễn Trãi - Trần Xuân Hòa đút vội chiếc phong bì..

Gap nguoi de xuat giai thuong chong tham nhung Gặp người đề xuất giải thưởng chống tham nhũng

Sẽ giám sát tới cùng việc kiểm tra nội dung tố cáo của dân. Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc (MTTQ) quận 5, TPHCM Đỗ..

Da tim duoc 2 chau be bi cha ruot ban Đã tìm được 2 cháu bé bị cha ruột bán

Sáng 21/10, một cuộc gặp gỡ đầy xúc động đã diễn ra tại trụ sở Công an phường 12, quận 5, TP HCM. Vừa thấy 2 cháu nội, bà Kim Thị Xíu (56..