» Tìm kiếm:

quận đoàn

Tin hoc dang ve voi thanh nien Tin học đang về với thanh niên

Quận đoàn 12 là đơn vị mở màn đề án “cơ hội số” xóa mù tin học cho thanh niên (TN) của Thành đoàn TP.HCM, tiếp đó là Quận đoàn 8.

8 nam tuoi Dang tren duong Doan 8 năm tuổi Đảng trên đường... Đoàn

Quận đoàn Bình Thạnh (TP.HCM) “nhận” về một Bí thư mới chỉ từ 5 tháng nay. Để cơ sở có những hoạt động sáng tạo, cô Bí thư ấy cùng ê..

TP HCM dai hoi dai bieu Quan doan 3 lan X 2007 2012 TP.HCM: đại hội đại biểu Quận đoàn 3 lần X (2007-2012)

Sáng 9-3, Đại hội đại biểu Quận đoàn 3 (TP.HCM) lần X (2007-2012) đã khai mạc với sự tham dự của 172 đại biểu chính thức.

Hop mat can bo doan Q.11 Họp mặt cán bộ đoàn Q.11

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2006); nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cán..

Hoi thi Tuoi tre va phap luat Doi tuyen Quan doan 1 vo dich Hội thi "Tuổi trẻ và pháp luật": Đội tuyển Quận đoàn 1 vô địch

Đội tuyển Quận đoàn 1 đã xuất sắc giành chức vô địch hội thi “TS và pháp luật” (phần thi tập thể) trong trận chung kết xếp hạng tại Nhà..

Van phong Ho tro thanh nien cong nhan va Quan doan Thu Duc da tac hop cho doi ban Văn phòng Hỗ trợ thanh niên công nhân và Quận đoàn Thủ Đức đã tác hợp cho đôi bạn

Chiều 27-8, Văn phòng Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành đoàn TP.HCM) và Quận đoàn Thủ Đức (TP.HCM) đã tác hợp cho đôi bạn: Phạm Thị Hợi..

TP HCM Quan doan 3 tuyen duong 30 thanh nien tieu bieu TP.HCM: Quận đoàn 3 tuyên dương 30 thanh niên tiêu biểu

Tối 13-3-2005, Quận đoàn 3 (TP.HCM) đã tuyên dương 30 thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực (ảnh):

Biet nhan ra cai sai cung la dung cam “Biết nhận ra cái sai cũng là dũng cảm”

Gần 20 năm sau sự kiện ấy, anh Nguyễn Đức Cường (ảnh) - nguyên bí thư Quận đoàn 4, TP.HCM - vẫn nhớ như in: “Nếu không có sự dũng cảm đấu..

Quan doan 3 TPHCM Tuyen duong 41 tai nang tre Quận đoàn 3, TP.HCM: Tuyên dương 41 tài năng trẻ

TT (TP.HCM0 - Tối 26-3-2004, các tài năng trẻ đã vượt qua nhiều khó khăn, rèn luyện để có những thành tích xuất sắc đã được Quận đoàn 3..

TP HCM dai hoi dai bieu Quan doan 6 lan X 2007 2012 TP.HCM: đại hội đại biểu Quận đoàn 6 lần X (2007-2012)

Trong hai ngày 7 và 8-4, 154 đại biểu đã tham dự đại hội đại biểu Quận đoàn 6 (TP.HCM) nhiệm kỳ X (2007-2012). Thảo luận tại đại hội, các..

Thanh nien thich doanh nghiep thay co ich Thanh niên thích, doanh nghiệp thấy có ích

Tập hợp thanh niên công nhân lao động ngoài quốc doanh là một trong những công tác đang được Đoàn – Hội các cấp cơ sở quan tâm. Lâu nay ở..

3 doi tuyen vao chung ket xep hang 3 đội tuyển vào chung kết xếp hạng

Hai trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính giữa sáu đội tuyển ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM), ĐH Luật TP.HCM, Đoàn khối Bưu điện TP, Quận..

Minh Nhi Quoc Thao that bai trong kinh doanh Minh Nhí - Quốc Thảo thất bại trong kinh doanh

Sự kiện sân khấu Trần Cao Vân phải tạm ngưng hoạt động vì những vấn đề nội bộ giữa Nhà thiếu nhi quận 1 và Quận đoàn quận 1 đã tạo nhiều..

Hanh trinh trao chiec can cau Hành trình trao “chiếc cần câu”

Khởi nghiệp từ tay trắng, vay ngân hàng lại không có gì để thế chấp! Đoàn - Hội đã kịp đứng ra tín chấp cho thanh niên vay tối đa 15 triệu..

To chuc san khau kich thanh nien Tổ chức “sân khấu kịch thanh niên”

Nhằm tạo nhiều biện pháp gây quĩ ủng hộ công trình thanh niên xây dựng Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi TP.HCM tại Cần Giờ,..

Mua he xanh tai chua Ky Quang II Mùa hè xanh tại chùa Kỳ Quang II

50 chiến sĩ của Quận đoàn Gò Vấp (TP.HCM) và khoa toán - tin Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã tổ chức Mùa hè xanh tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ..

Cong nhan nha tro va niem vui ca si Công nhân nhà trọ và niềm vui “ca sĩ”

Chưa đến 19g mà sân Quận đoàn 7 đã tấp nập người ra vào. Bên góc khuôn viên phía trái, nhóm “ca sĩ” công nhân chi hội thanh niên Công..

TP HCM pho cap ngoai ngu tin hoc cho TN cong nhan TP.HCM: phổ cập ngoại ngữ, tin học cho TN công nhân

Tối 11-7, Quận đoàn Thủ Đức (TP.HCM) đã phối hợp với Đoàn Trường trung học KTNV Thủ Đức, Cao đẳng BC Hoa Sen và ĐH KHXH-NV TP.HCM tổ chức..

Tang so tiet kiem cho thanh nien trung tuyen nghia vu quan su Tặng sổ tiết kiệm cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

Ngày 4-2-2004, Quận đoàn 5 đã trao tặng 50 thẻ tín dụng (trị giá 1 triệu đồng/thẻ) cho 50 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa..

Lam gi de giam hen ho cho doi Làm gì để giảm hẹn hò, chờ đợi?!

Lần thứ năm tổ chức, hội thi “Cán bộ công chức trẻ với công cuộc cải cách hành chính” của Thành đoàn TP.HCM đã gần hơn với cuộc sống..