» Tìm kiếm:

Quản trị doanh nghiệp

Doanh nghiep tien phong trong tin hoc hoa quan tri doanh nghiep Doanh nghiệp tiên phong trong tin học hoá quản trị doanh nghiệp

Mới đây, Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà và Trung tâm dịch vụ ERP-FPT đã ký thoả thuận triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP..

Ra mat Hoi cac nha quan tri Doanh nghiep Viet Nam Ra mắt Hội các nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam

Sáng 22/10, tại Đại hội lần thứ nhất Hội các nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã được tổ chức tại Hà Nội.

Hoi nhap va phat trien nhu the nao voi DN vua va nho Hội nhập và phát triển như thế nào với DN vừa và nhỏ?

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) sẽ phát triển thế nào khi Việt Nam gia nhập WTO? Đây là một nỗi lo và vì thế, nhiều chương trình hỗ trợ..

Chua xac dinh ro khac biet giua quan tri va dieu hanh doanh nghiep Chưa xác định rõ khác biệt giữa quản trị và điều hành doanh nghiệp

Sáng nay 20/10, Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) chính thức ra mắt. Đây là một tổ chức xã hội nghề nghiệp ra đời nhằm liên..

Truong CD ban cong Cong nghe va quan tri doanh nghiep TP HCM Khan thiet yeu cau duoc thanh tra Trường CĐ bán công Công nghệ và quản trị doanh nghiệp TP.HCM: Khẩn thiết yêu cầu được... thanh tra!

Vừa qua, trên Thanh Niên số ra ngày 7.11.2006 có đăng bài: Trường cao đẳng bán công Công nghệ và quản trị doanh nghiệp TP.HCM: Khẩn thiết..

Hoi nghi thu nhat Dien dan Doanh nghiep Viet Nam EU Hội nghị thứ nhất "Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - EU"

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại châu Âu (Eurocharm) phối hợp tổ chức Hội nghị lần thứ nhất "Diễn đàn..

Hoc bong dac biet cua truong ACPE Học bổng đặc biệt của trường ACPE

Các sinh viên Visco nhập học tại trường ACPE trong năm 2007 sẽ được nhận học bổng miễn phí 3 tháng tiếng Anh và học bổng đặc biệt trị giá..

Thanh lap Hoi cac Nha quan tri doanh nghiep Viet Nam Thành lập Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Sáng nay 22/10, sau gần 2 năm chuẩn bị, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội với gần 200 thành..

7 benh trong quan tri doanh nghiep VN 7 bệnh trong quản trị doanh nghiệp VN

Hội Marketing Việt Nam (VMA) vừa tổ chức buổi thuyết trình và giao lưu với các doanh nghiệp phía Nam với chủ đề “Chẩn bệnh quản trị doanh..

Diem chuan CD Quan tri Doanh nghiep cao hon nam ngoai Điểm chuẩn CĐ Quản trị Doanh nghiệp cao hơn năm ngoái

Trường CĐ Bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp vừa mới công bố kết quả thi. Thí sinh xem TẠI ĐÂY.

Phan mem quan tri doanh nghiep nganh duoc Phần mềm quản trị doanh nghiệp ngành dược

Từ thực tế yêu cầu quản lý của các doanh nghiệp dược phẩm, nhất là các doanh nghiệp sản xuất ngành dược bắt buộc phải đạt các tiêu chuẩn..

7 can benh ve quan tri doanh nghiep Viet Nam 7 căn bệnh về quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Hội Marketing Việt Nam (VMA) vừa tổ chức buổi thuyết trình và giao lưu với các doanh nghiệp phía Nam với chủ đề “Chẩn bệnh quản trị doanh..

7 can benh lon ve quan tri doanh nghiep Viet Nam 7 căn bệnh lớn về quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 13/11, Hội Marketing Việt Nam (VMA) đã tổ chức buổi thuyết trình và giao lưu với các doanh nghiệp phía Nam với chủ đề “Chẩn bệnh..

Hoi thao Mo hinh quan tri DN hien dai va TTCK Hội thảo "Mô hình quản trị DN hiện đại và TTCK"

Hôm nay (18.4), ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank kết hợp với UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức hội thảo “Mô hình quản trị doanh..

Cam nang quan tri doanh nghiep tren CD ROM Cẩm nang quản trị doanh nghiệp trên CD-ROM

Sáng nay, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát hành bộ tài liệu điện tử sau hai năm nghiên cứu, xây dựng...

Ra mat phien ban phan mem quan tri doanh nghiep moi Ra mắt phiên bản phần mềm quản trị doanh nghiệp mới

Cty cổ phần SIS Việt Nam cho biết, ngày 18/10 tới Cty sẽ cho ra mắt sản phẩm mới “Phần mềm Quản trị doanh nghiệp- SAS INNOVA 6.8”.

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

Bai toan hau co phan hoa cac NHTM nha nuoc Bài toán hậu cổ phần hóa các NHTM nhà nước

Ai cũng biết cổ phần hóa là phương thuốc được lựa chọn để chữa bệnh kém hiệu quả của ngân hàng thương mại nhà nước. Tuy nhiên, mục tiêu có..

Hoc bong 50 hoc phi tai Singapore Học bổng 50% học phí tại Singapore

Trường ACPE thông báo cấp cho sinh viên Việt Nam 2 suất học bổng trị giá 50% tổng học phí cho chương trình Cử nhân (chuyên ngành Quản trị..

Hoc bong MBA tai truong ACPE Singapore Học bổng MBA tại trường ACPE, Singapore

ACPE là trường đào tạo chuyên về quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính và quản lý chuyên ngành khách sạn du lịch. Hàng năm ACPE đào tạo..