Qui Bao ve moi truong cho vay lai suat thap Quĩ Bảo vệ môi trường cho vay lãi suất thấp

Quĩ Bảo vệ môi trường (BVMT) VN sẽ cho các dự án BVMT vay vốn với lãi suất ưu đãi không quá 50% lãi suất cho vay thương mại và mức vay..

15 trieu USD cho Qui Bao ton VN 15 triệu USD cho Quĩ Bảo tồn VN

Quĩ Bảo tồn VN (VCF) đã được Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn cho khởi động hoạt động vào chiều hôm qua (10-5). VCF hoạt động với sự..

2007 Qui Bao hiem y te boi chi 2100 ti dong 2007: Quĩ Bảo hiểm y tế bội chi 2.100 tỉ đồng

TT(Hà Nội) - Năm 2007, Quĩ Bảo hiểm y tế (BHYT) bội chi khoảng 2.100 tỉ đồng, gần gấp đôi so với năm 2006. Dự kiến Bảo hiểm Xã hội VN sẽ áp..

Tu 1 7 kham chua benh o nuoc ngoai cung duoc thanh toan bao hiem y te Từ 1-7: khám chữa bệnh ở nước ngoài cũng được thanh toán bảo hiểm y tế

“Từ 1-7 tới đây, người có thẻ bảo hiểm y tế khám chữa bệnh theo yêu cầu riêng như tự chọn thầy thuốc, buồng bệnh, cơ sở và dịch vụ y tế,..

Du an tu trai tim Dự án từ trái tim

Người ta thường nói bệnh tim bẩm sinh là bệnh của nhà giàu. Ấy vậy mà ở tỉnh nghèo Quảng Ngãi, trên 100 trẻ nghèo mang căn bệnh này đã được..

Tai tro phau thuat mat cho 3.000 tre em Tài trợ phẫu thuật mắt cho 3.000 trẻ em

Quĩ Bảo trợ trẻ em VN vừa cho biết trong năm nay, các nhà hảo tâm sẽ thông qua quĩ tài trợ phẫu thuật mắt cho khoảng 3.000 trẻ em bị các dị..

Them 12 tre em duoc phau thuat tim mien phi tai Han Quoc Thêm 12 trẻ em được phẫu thuật tim miễn phí tại Hàn Quốc

Ngày 12-1, Quĩ Bảo trợ trẻ em VN cho biết: quĩ đã đưa tám em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn sang Hàn Quốc phẫu thuật. Đây là..

Gan 3 ti dong cho tre hoan canh dac biet kho khan Gần 3 tỉ đồng cho trẻ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Quĩ Bảo trợ trẻ em VN đã tiếp nhận tài trợ của 14 đơn vị doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn TP.HCM với..

6 nam hon 2 7 ti dong cham lo nan nhan chat doc da cam 6 năm, hơn 2,7 tỉ đồng chăm lo nạn nhân chất độc da cam

Qua sáu năm hoạt động, Quĩ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã vận động trên 2,753 tỉ đồng để trợ cấp thường..

500 trieu dong mo mat va phau thuat nu cuoi cho tre em ngheo 500 triệu đồng mổ mắt và phẫu thuật nụ cười cho trẻ em nghèo

Quĩ Bảo trợ trẻ em VN vừa tiếp nhận 500 triệu đồng tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn VN. Toàn bộ số tiền này sẽ..

Hon 1 2 ti dong dau tu cho y te nong thon Hơn 1,2 tỉ đồng đầu tư cho y tế nông thôn

Chiều qua 30-11, đại sứ Nhật tại VN HaTSri Norio và giám đốc Quĩ Bảo trợ trẻ em VN Vũ Anh Đào đã cùng ký vào dự án chăm sóc, nâng cao sức..

10 con song lon tren the gioi dang bi de doa 10 con sông lớn trên thế giới đang bị đe dọa

Nguồn sống của hàng triệu người dân châu Á đang bị đe dọa nghiêm trọng. Hôm qua, Quĩ Bảo vệ thiên nhiên WWF đã ra cảnh báo về tình trạng 10..

Tang 500.000 USD phau thuat mat cho tre em VN Tặng 500.000 USD phẫu thuật mắt cho trẻ em VN

Thông qua Quĩ Bảo trợ trẻ em và Tổ chức nhân đạo Orbis, hôm qua 2-10, doanh nhân Đài Loan hiện đang sống tại Úc Alex Jou đã tặng trẻ em VN..

Mua Bao hiem Y te tu nguyen Di mot vong tro lai cho cu Mua Bảo hiểm Y tế tự nguyện: Đi một vòng, trở lại chỗ cũ!!

Bị tạm dừng 4 tháng, những người có nhu cầu tham gia Bảo hiểm Y tế tự nguyện chưa kịp vui khi "cơ quan chức năng" cho họ mua thẻ trở lại,..

Cau truyen hinh truc tiep Bay cao nhung uoc mo Cầu truyền hình trực tiếp: “Bay cao những ước mơ”

20g tối nay, 1-6, lần đầu tiên một cầu THTT dành cho thiếu nhi mang tên “Bay cao những ước mơ” do Quĩ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp..

DBSCL trao hoc bong cho 104 tre ngheo hieu hoc ĐBSCL: trao học bổng cho 104 trẻ nghèo, hiếu học

Lễ trao học bổng cho 104 trẻ em nghèo, trẻ em người dân tộc thiểu số và khuyết tật có thành tích học tập tốt ở sáu tỉnh thành ĐBSCL diễn ra..

Phat hien quan the vooc cha va chan xam Phát hiện quần thể voọc chà vá chân xám

Ngày 3-7, các nhà khoa học của Quĩ Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (WWF) và Tổ chức Bảo tồn quốc tế (CI) phát hiện một quần thể voọc chà vá..

5.000 phan qua cho tre em ngheo bat hanh 5.000 phần quà cho trẻ em nghèo, bất hạnh

Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Công ty Kinh Đô phối hợp với Quĩ Bảo trợ trẻ em VN, Ủy ban MTTQ TP.HCM và Hội Phụ nữ từ thiện TP cùng một..

Di bo vi tre em xo hoa co Delta Đi bộ vì trẻ em xơ hóa cơ Delta

Sáng 17-9, trên 5.000 vận động viên là những CB-CNV, HSSV đã cùng về tham gia chương trình Đi bộ vì trẻ em xơ hóa cơ Delta tại công viên..

1 3 ti dong bao tro tre em benh nhan ngheo 1,3 tỉ đồng bảo trợ trẻ em, bệnh nhân nghèo

Sáng 2-8, Quĩ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting và Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng đã trao 500 triệu đồng tài trợ cho Quĩ Bảo trợ trẻ em VN..