» Tìm kiếm:

Quân đội Hàn Quốc

My trao tra quyen kiem soat quan doi Han Quoc cho Seoul Mỹ trao trả quyền kiểm soát quân đội Hàn Quốc cho Seoul

Mỹ và Hàn Quốc vừa đạt được một thoả thuận trao trả quyền kiểm soát quân đội Hàn Quốc cho chính quyền Seoul vào năm 2012.

Ku Su Jeong va phong trao Thanh that xin loi Viet Nam Ku Su-Jeong và phong trào “Thành thật xin lỗi Việt Nam”

Trong khi tìm kiếm tài liệu để làm luận văn, nữ nhà báo trẻ Hàn Quốc đã tình cờ phát hiện một số tài liệu về những vụ thảm sát do quân đội..

Ku Su Jeong va phong trao Thanh that xin loi Viet Nam Ku Su-Jeong và phong trào “Thành thật xin lỗi Việt Nam”

Trong khi tìm kiếm tài liệu để làm luận văn, một nữ nhà báo trẻ Hàn Quốc đã tình cờ phát hiện một số tài liệu về những vụ thảm sát do quân..

Nha bao tre Han Quoc va phong trao Thanh that xin loi Viet Nam Nhà báo trẻ Hàn Quốc và phong trào "Thành thật xin lỗi Việt Nam"

Trong khi tìm kiếm tài liệu để làm luận văn, một nhà báo trẻ Hàn Quốc đã tình cờ phát hiện một số tài liệu về những vụ thảm sát do quân đội..

Nguoi dep trong quan doi Han Quoc "Người đẹp" trong quân đội Hàn Quốc

Quân nhân Hàn Quốc đang thay đổi. Đã qua cái thời người lính được biết đến với hình ảnh làn da thô ráp, khuôn mặt đen nhẻm vì cháy nắng và..

Han Quoc pho dien suc manh quan su Hàn Quốc phô diễn sức mạnh quân sự

Những tiếng nổ đinh tai hất tung cát và đá lên trời, trong khi hàng chục chiếc trực thăng ầm ầm yểm trợ cho các binh sĩ đổ bộ lên bờ biển...

Nguoi dep trong quan doi Han Quoc "Người đẹp" trong quân đội Hàn Quốc

Quân nhân Hàn Quốc đang thay đổi. Đã qua cái thời người lính được biết đến với hình ảnh làn da thô ráp, khuôn mặt đen nhẻm vì cháy nắng và..

My Han Quoc tap tran quy mo lon Mỹ - Hàn Quốc tập trận quy mô lớn

Quân đội Mỹ ở châu á -Thái Bình Dương và quân đội Hàn Quốc đang tiến hành cuộc tập trận rất lớn trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 25/3 tại vùng..

Binh Nhuong lai thu ten lua Bình Nhưỡng lại thử tên lửa

Theo thông báo của quân đội Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên lại tiến hành thử hai tên lửa tầm ngắn trong ngày hôm qua 7/6, chỉ chưa đầy 2 tuần..

Han Quoc co ten lua hanh trinh Hàn Quốc có tên lửa hành trình

Hàn Quốc có ít nhất một loại tên lửa hành trình đất đối đất có thể bắn tới bất kỳ mục tiêu nào trên lãnh thổ CHDCND Triều Tiên và thậm chí..

My Han theo doi chat che CHDCND Trieu Tien Mỹ, Hàn theo dõi chặt chẽ CHDCND Triều Tiên

Hãng tin Yonhap hôm qua dẫn nguồn từ một quan chức tình báo quân đội Hàn Quốc cho biết cơ quan tình báo nước này đã phát hiện các hoạt động..

May bay quan su Han Quoc bi roi tai vung bien Nhat Ban Máy bay quân sự Hàn Quốc bị rơi tại vùng biển Nhật Bản

Tối 7/6, một máy bay quân sự F-15K của Hàn Quốc rơi xuống vùng Đông Hải (biển Nhật Bản) trong lúc đang thực hành huấn luyện. Phía Hàn Quốc..

Han Quoc gui quan den Iraq Sulaymaniyah hay Irbil Hàn Quốc gửi quân đến Iraq: Sulaymaniyah hay Irbil ?

Gần 3.600 binh sĩ Hàn Quốc sẽ triển khai tại khu tự trị của người Kurd ở miền bắc Iraq. Hai địa điểm được đưa ra để chính quyền nước này..

My Han tap tran qui mo lon Mỹ - Hàn tập trận qui mô lớn

TP - Quân đội Mỹ ở châu Á -Thái Bình Dương và quân đội Hàn Quốc đang tiến hành cuộc tập trận rất lớn trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 25/3 tại..

Han Quoc chuan bi doi pho chien tranh hat nhan Hàn Quốc chuẩn bị đối phó chiến tranh hạt nhân

Quân đội hàn Quốc đang gấp rút chuẩn bị để đối phó với trường hợp bị Bắc Triều Tiên tấn công bằng vũ khí nguyên tử.> Hàn Quốc báo động quân..

Han Quoc dien tap do bo lon nhat lich su Hàn Quốc diễn tập đổ bộ lớn nhất lịch sử

Hôm qua, quân đội Hàn Quốc tổ chức một cuộc diễn tập đổ bộ lên bờ biển có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của hơn 8.000..

Phat hien lo thung tai hang rao bien gioi lien Trieu Phát hiện lỗ thủng tại hàng rào biên giới liên Triều

Quân đội Hàn Quốc đã lập thêm nhiều rào chắn, tiến hành các đợt rà soát lớn sau khi phát hiện dấu hiệu công dân CHDCND Triều Tiên thâm nhập..

Tags: ,
CHDCND Trieu Tien lai ban thu ten lua CHDCND Triều Tiên lại bắn thử tên lửa

TP - Các nguồn tin từ Hàn Quốc, Nhật Bản đều khẳng định ngày 25/5, CHDCND Triều Tiên đã bắn một số quả tên lửa tầm ngắn. Quan chức quân đội..