» Tìm kiếm:

Quán Thánh

Ha Noi Bat thu pham vu an giet nguoi dem giao thua Hà Nội: Bắt thủ phạm vụ án giết người đêm giao thừa

Chỉ vì những câu nói bâng quơ mà một vụ án mạng đáng tiếc đã xảy ra ngay trong ngày đầu tiên của năm mới. Và chiều qua (19/2), cơ quan Công..

Cay co thu do lam gay tru tam quan den Quan Thanh Cây cổ thụ đổ làm gãy trụ tam quan đền Quán Thánh

14 giờ chiều qua (25/5), cây muỗm nằm trong khuôn viên đền Quán Thánh, gần phía cổng đã sập xuống làm đổ bức tường bao và một cột trụ cổng..

No nuc di le cau may Nô nức đi lễ cầu may

Người dân Hà Nội có thói quen đi lễ đầu năm mới. Sau những giây phút thiêng liêng của đêm giao thừa, hàng nghìn người lại nô nức kéo nhau..

Tham cac chua noi tieng Ha Noi Thăm các chùa nổi tiếng Hà Nội

Theo số liệu thống kê sơ bộ, Hà Nội có đến hơn 100 chùa lớn, nhỏ, nằm xen kẽ trong các phố phường tấp nập như Trấn Quốc, Kim Liên, Một Cột,..

Hoa hau Hoan vu 2003 den Viet Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2003 đến Việt Nam

Hoa hậu Amelia Vega đã đến Hà Nội chiều 17-12 và được đón tiếp nồng nhiệt tại khách sạn Melia. Hôm nay, người đẹp sẽ đi thăm lăng Chủ tịch..

Hoa hau Hoan vu 2003 den Viet Nam Hoa hậu Hoàn vũ 2003 đến Việt Nam

Amelia Vega chiều qua đã đến Hà Nội và được đón tiếp nồng nhiệt tại khách sạn Melia. Hôm nay, người đẹp sẽ đi thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí..

Nhieu thanh nien tri thuc den chua dip Tet Nguyen tieu Nhiều thanh niên, trí thức đến chùa dịp Tết Nguyên tiêu

Mấy hôm nay, các đền chùa đều tấp nập khách thập phương. Chùa Quán Sứ, Trấn Quốc, đền Quán Thánh, phủ Tây Hồ, không lúc nào ngớt khói..

Tam quat gia truyen Tẩm quất "gia truyền"

Gần 2 giờ sáng, dãy tẩm quất ở vỉa hè phố Lê Duẩn, Hà Nội vẫn hoạt động. Tranh tối tranh sáng, những chiếc chiếu thoắt ẩn thoắt hiện làm..

Cong bo cuon sach Chat doc da cam tai Viet Nam Toi ac hom qua tham hoa ngay nay Công bố cuốn sách "Chất độc da cam tại Việt Nam: Tội ác hôm qua, thảm họa ngày nay"

Trong thời gian một tiếng đồng hồ (từ 15 giờ đến 16 giờ) ngày 28/2, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam 105 A Quán Thánh, Hà..

Bat mot nhom su dung tai ma Bắt một nhóm sử dụng "tài mà"

Hồi 8h sáng 28/9, lực lượng điều tra tội phạm về TTXH, CS 113 - CAQ Ba Đình (Hà Nội) kết hợp với CAP Quán Thánh đã ập vào kiểm tra quán ca..