» Tìm kiếm:

Quách Thành Lai

Trung tam The thao Thanh Long tra CLB Bong da TP HCM ve cho LDBD TP Trung tâm Thể thao Thành Long trả CLB Bóng đá TP.HCM về cho LĐBĐ TP

Sáng 19/1, LĐBĐ TP.HCM bất ngờ nhận được công văn của Trung tâm Thể thao Thành Long xin trả đội bóng đá TP.HCM về cho liên đoàn "vì không..

Ben le giai U.21 Bao Thanh Nien lan X Bên lề giải U.21 Báo Thanh Niên lần X

Thưởng nóng: Sau khi nghe tin Thành Long chiến thắng (ảnh), ông Quách Thành Lai - Giám đốc Trung tâm thể thao Thành Long đã điện ra chúc..

Chuyen ong bau phai bu lo cho bong da Chuyện ông bầu phải bù lỗ cho bóng đá

TP - Đầu tư 150 tỷ đồng cho một trung tâm bóng đá rộng 11 ha, được coi là hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay nhưng cho đến giờ, bầu Hưng..

LDBDVN khong phai la chiec banh de moi nguoi chia phan LĐBĐVN không phải là chiếc bánh để mọi người chia phần !

Sau phát biểu chính thức của Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực về việc sẽ sớm cải tổ bộ máy LĐ, giới thiệu nhân sự mới cho BCH khóa tới, tìm ra..

Sot nha dat chua bang sot cau thu “Sốt nhà đất” chưa bằng... “sốt cầu thủ”

TTCN - Từ một bãi đất sình lầy, ông Quách Thành Lai (gọi thân mật là bầu Hưng) đã biến thành một khu thể thao đẹp vào loại nhất VN.

Bong da TP HCM cau cuu bau Hung Bóng đá TP.HCM cầu cứu "bầu" Hưng!

Chiều 29-9, trước sự chứng kiến của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài, lãnh đạo Sở TDTT và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM đã có buổi làm..

Bau Hung lai viet chuyen co tich Bầu Hưng lại viết chuyện cổ tích!

Chục năm trước, nếu ai bảo cái vùng sình lầy bên xã Phong Phú (huyện Bình Chánh, TP.HCM) trong tương lai sẽ trở thành một cơ ngơi thể thao..

Trung tam The thao Thanh Long muon tiep nhan CSG Trung tâm Thể thao Thành Long muốn tiếp nhận CSG

Sau khi nghe tin Cảng Sài Gòn thua Bình Định và NH Đông Á phơi áo trước Hàng không Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Thể thao Thành Long - Quách..

Thanh Long se tiep nhan doi Buu Dien Thành Long sẽ tiếp nhận đội Bưu Điện?

Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM Quách Thành Lai (bầu Hưng) đã bày tỏ ý định sẽ tiếp nhận đội Bưu Điện TP.HCM sau khi biết tin đơn vị này có ý..

Cong Minh dan dat doi U20 VN Công Minh dẫn dắt đội U20 VN

LĐBĐVN vừa cho biết sắp tới ban các đội tuyển sẽ có cuộc làm việc với Giám đốc Trung tâm Thể thao Thành Long Quách Thành Lai về việc đề..

De cu Cong Minh giu chuc HLV tuyen U.20 VN Đề cử Công Minh giữ chức HLV tuyển U.20 VN

LĐBĐVN vừa chính thức cho biết sắp tới ban các đội tuyển sẽ có cuộc làm việc với Giám đốc Trung tâm Thể thao Thành Long Quách Thành Lai về..