» Tìm kiếm:

Quách Thành Danh

Quach Thanh Danh 300 trieu de duoc toi la toi Quách Thành Danh: 300 triệu để được "tôi là tôi"

Sau hai năm làm "gà" cho bầu sô Anh Khanh, ca sĩ Quách Thành Danh quyết tìm lại hai chữ "tự do". Chỉ có điều, hai chữ này trị giá 300 triệu.

Quach Thanh Danh thanh con no Quách Thành Danh thành... con nợ

Sau hai năm làm "gà" cho bầu sô Anh Khanh, ca sĩ Quách Thành Danh quyết tìm lại hai chữ "tự do". Chỉ có điều, hai chữ này trị giá... 300..

Quach Thanh Danh thanh con no Quách Thành Danh thành...con nợ

Sau hai năm làm "gà" cho bầu sô Anh Khanh, ca sĩ Quách Thành Danh quyết tìm lại hai chữ "tự do". Chỉ có điều, hai chữ này trị giá...300..

Vi sao Quach Thanh Danh va Duong Buu Trung bi thay bo roi Vì sao Quách Thành Danh và Dương Bửu Trung bị thầy “bỏ rơi”?

TP - Rời hai ca sỹ - học trò cũ là Quách Thành Danh, Dương Bửu Trung, nhạc sỹ Vũ Quốc Bình lập tức có môn sinh mới: Triệu Phong và Kha Ly.

Vi sao live show cua Quach Thanh Danh bi hoan Vì sao live show của Quách Thành Danh bị hoãn?

Live show của ca sĩ Quách Thành Danh (Văn Thanh Tùng) lẽ ra đã được tiến hành đêm 6/3 tại Nhà hát TP HCM nhưng bị hoãn vào phút chót vì..

Bai hoc tu su co cua Quach Thanh Danh Bài học từ “sự cố” của Quách Thành Danh

Liveshow của ca sĩ trẻ Quách Thành Danh ngày 6-3 đã bị tạm hoãn và cũng chưa rõ ngày có thể ra mắt công chúng. Tuy nhiên hậu quả và bài học..

Thieu huy 1.928 vo hop bia dia ca nhac cua ca si Quach Thanh Danh Thiêu hủy 1.928 vỏ hộp bìa đĩa ca nhạc của ca sĩ Quách Thành Danh

Công ty Vật phẩm Văn hóa Vafaco đã có báo cáo gởi Sở VHTT TPHCM về xử lý việc phát hành album đĩa nhạc ca sĩ Quách Thành Danh “có in vỏ..

Cam hay khong cam Cấm hay không cấm?

Mấy ngày nay dư luận vẫn còn đang xôn xao về cái bìa đĩa "xốn con mắt" của ca sĩ trẻ Quách Thành Danh do VAFACO phát hành. Quả là các "ông..

Tam hoan live show Toi la toi cua Quach Thanh Danh Tạm hoãn live show “Tôi là tôi” của Quách Thành Danh

Ban giám đốc Sở VHTT TP.HCM vừa quyết định tạm hoãn live show “Tôi là tôi” của ca sĩ trẻ Quách Thành Danh dự định diễn ra ngày 6-3...

Album cua nhung ca si tre Album của những ca sĩ trẻ

Thái Thùy Linh - Hoàng Ân ra mắt album Khúc tình xa; Quách Thành Danh giới thiệu tiếp album Vol.2 Tình chia đôi. Những ca sĩ trẻ bắt đầu..

Van nghe cuoi so 308 Văn nghệ cười (số 308)

Nếu bị phụ tình bạn sẽ làm gì? Có lẽ sẽ có 1.001 câu trả lời khác nhau. Và cách làm của Jane Goodale, nhân vật chính trong phim Ai yêu bạn?..

Ai bieu khoe lam chi Ai biểu... khoe làm chi!

Vụ bìa đĩa khá sốc của ca sĩ có giọng "lạ" Quách Thành Danh đã làm... tạm ngưng chương trình live show ra mắt của chính anh, do công ty..

Quang Dung chen ep dong nghiep Quang Dũng chèn ép đồng nghiệp?

Phòng trà 2B tuần trước đã mời hai ca sĩ Quang Dũng và Quách Thành Danh đến biểu diễn. Tuy nhiên, ông bầu của Thành Danh đã rất bức xúc khi..

Thuc va ao cong nghe langxe Thực và ảo công nghệ lăng-xê

Nổi tiếng- đó là ước vọng của phần lớn những người hoạt động nghệ thuật nói chung và giới ca sỹ nói riêng. Điều đó là chính đáng, nếu họ có..

Khi ca si muon noi tieng bang moi gia Khi ca sĩ muốn nổi tiếng bằng mọi giá...

Trên sân khấu ca nhạc hiện nay có không ít ca sĩ mới chập chững vào nghề nhưng vì muốn nổi tiếng nhanh đã bất chấp tất cả, sẵn sàng hy sinh..

Bia dia Sexy vo lam va nhung on ao Bìa đĩa: Sexy, võ lâm và những ồn ào

Dạo qua thị trường băng đĩa nhạc, thấy hoa mắt vì những chiếc bìa đĩa muôn hình vạn trạng. Không chỉ về hình dáng, chất liệu mà cả hình ảnh..

Duong Buu Trung hat cho nguoi dong tinh Dương Bửu Trung - hát cho người đồng tính?

Dương Bửu Trung là ca sĩ TPHCM, vừa ra album Tôi tin tình yêu, ảnh bìa- theo nhận xét của nhiều người là rất “bóng” (từ dùng cho giới..

Ca si Quang Dung Toi dang rat hoang mang Ca sĩ Quang Dũng: "Tôi đang rất hoang mang"

Thời gian gần đây, chuyện Quang Dũng "lừa" cơ quan quản lý, Quang Dũng "hét" giá cao trong một chương trình từ thiện, Quang Dũng "chèn ép"..