» Tìm kiếm:

Qaeda Osama

Bin Laden van song khoe manh Bin Laden vẫn “sống khoẻ mạnh”

Thủ lĩnh Taliban Mullah Omar và trùm khủng bố mạng al-Qaeda Osama bin Laden vẫn còn sống và rất khoẻ mạnh, một thủ lĩnh quân sự cấp cao của..

Bin Laden lai len tieng Bin Laden lại lên tiếng

Trong cuốn băng ghi âm được cho là của thủ lĩnh mạng lưới khủng bố quốc tế Al-Qaeda Osama bin Laden phát sóng trên đài truyền hình A"-rập..

Bin Laden khong thich duoc hon Bin Laden không thích được hôn!

Đó là tiết lộ từ J.Thomas, công dân Australia vừa bị kết tội đã nhận 3.500 USD, một vé máy bay của mạng lưới khủng bố al-Qaeda và dùng hộ..

Osama bin Laden len tieng Osama bin Laden lên tiếng

"Tôi thề chỉ sống tự do. Mặc dù đối với tôi, cái chết là điều cay đắng nhưng tôi không muốn chết trong nhục nhã hay trong sự lừa dối", đó..

Bin Laden khuyen chau Au khong ung ho My Bin Laden “khuyên” châu Âu không ủng hộ Mỹ

Trong một đoạn băng ghi âm được phát sóng trên kênh truyền hình Ảrập Al Jazeera ngày 29/11, trùm tổ chức khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden..

Pho thu linh AlQaeda tai xuat Phó thủ lĩnh Al-Qaeda tái xuất

Trong một cuốn băng video được phát trên kênh truyền hình Al Jazeera ngày 20/12, phó thủ lĩnh mạng lưới khủng bố Al-Qaeda Ayman al-Zawahri..

Bin Laden thich duoc om hon hon Bin Laden thích được ôm hơn hôn (!)

Đó là tiết lộ từ J.Thomas, công dân Úc vừa bị kết tội đã nhận 3.500 USD, một vé máy bay của mạng lưới khủng bố al-Qaeda và dùng hộ chiếu..

Bin Laden da chet vi benh thuong han Bin Laden đã chết vì bệnh thương hàn?

Một nguồn tin tình báo của Pháp bị rò rỉ ra ngoài tiết lộ có thể trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden đã chết vì bệnh thương hàn tại..

Sach ban chay nho bin Laden Sách bán chạy nhờ bin Laden

Nhà sử học cấp tiến người Mỹ Uliam Blum bỗng trở nên nổi tiếng với cuốn "Quốc gia không thân thiện: Con đường tiến tới siêu cường duy nhất..

Bin Laden dang an nau o Pakistan Bin Laden đang ẩn náu ở Pakistan

Một quan chức Mỹ vừa tuyên bố trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden đang ẩn náu tại một nơi an toàn ở Pakistan, đồng thời nhắc nhở chính..

Bin Laden dang an nau o Pakistan Bin Laden đang ẩn náu ở Pakistan

Một quan chức Mỹ vừa tuyên bố trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden đang ẩn náu tại một nơi an toàn ở Pakistan, đồng thời nhắc nhở chính..

My tin Osama bin Laden dang o Pakistan Mỹ tin Osama bin Laden đang ở Pakistan

Một quan chức chống khủng bố hàng đầu của Mỹ hôm qua cho rằng, nhiều khu vực ở Pakistan hiện là nơi ẩn náu an toàn của các phần tử khủng..

Bin Laden doa tan cong My "Bin Laden dọa tấn công Mỹ"

Trong cuốn băng phát trên kênh truyền hình Al-Jazeera hôm qua, trùm khủng bố Al-Qaeda Osama bin Laden cho biết lực lượng này đang lên kế..

Saddam bin Laden lam canh sat o Mexico Saddam, bin Laden "làm cảnh sát" ở Mexico

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein, trùm khủng bố Al-Qaeda Osama bin Laden được chính quyền thủ đô Mexico "giao đóng vai cảnh sát" trên các..

Bin Laden xuat hien trong cuon bang 11 9 Bin Laden xuất hiện trong cuốn băng 11/9

Đài Al-Jazeera hôm qua cho phát cuốn băng chưa từng được công bố. Trong đó, thủ lĩnh Al-Qaeda Osama bin Laden gặp gỡ môt số tên không tặc..

Bin Laden va Mullah Omar van con song "Bin Laden và Mullah Omar vẫn còn sống"

Người đứng đầu mạng lưới khủng bố al Qaeda Osama bin Laden và thủ lĩnh Taliban Mullah Omar vẫn còn sống, khoẻ mạnh và đang kêu gọi thế giới..

My khang dinh se tim ra bin Laden va Saddam Hussein Mỹ khẳng định sẽ tìm ra bin Laden và Saddam Hussein

Hôm qua, sau buổi tiếp Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf tại trại David, ông chủ Nhà Trắng tuyên bố với báo giới rằng, việc tìm ra trùm..

Bin Laden tai xuat de doa tan cong My Bin Laden tái xuất, đe dọa tấn công Mỹ

Trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden cho biết lực lượng này đang lên kế hoạch tấn công nước Mỹ trong cuốn băng phát trên kênh truyền hình..

Gia cua Bin Laden tang len 50 trieu USD "Giá" của Bin Laden tăng lên 50 triệu USD

Thượng viện Mỹ vừa bỏ phiếu nhất trí tăng gấp đôi số tiền thưởng cho ai giúp bắt được hoặc giết chết trùm mạng lưới khủng bố al-Qaeda Osama..

Tiet lo cuon bang al Qaeda chuan bi cho vu khung bo 11 9 Tiết lộ cuốn băng al-Qaeda chuẩn bị cho vụ khủng bố 11/9

Hôm qua đài truyền hình Ảrập Al-Jazeera đã cho phát cuốn băng mới nhất quay cảnh bọn khủng bố chuẩn bị cho vụ tấn công 11/9 năm năm trước...