Su khoi dau cua cai ket thuc Sự khởi đầu của cái kết thúc

Chiến dịch của bộ máy tư pháp và cảnh sát Nga nhằm vào nhà tỷ phú Khodorkovski và tập đoàn Yukos đang làm sôi sục chính trường nước Nga và..

Nhin lai cuoc doi Putin qua anh Nhìn lại cuộc đời Putin qua ảnh

Chỉ còn ít ngày nữa Putin sẽ kết thục nhiệm kỳ tổng thống thứ hai của mình. Dưới sự lãnh đạo của ông, nước Nga đã trở lại với tư cách là..

Vi sao ong Putin chon Medvedev lam nguoi ke nhiem Vì sao ông Putin chọn Medvedev làm người kế nhiệm?

Ở một số nước kết quả của một cuộc bầu cử tổng thống phụ thuộc vào việc ai giành được nhiều phiếu bầu của các cử tri nhất. Nhưng ở Nga, kết..

Putin va nhung quyet dinh bat ngo Putin và những quyết định bất ngờ

Tuần này ông Putin thả hai quả bom. Một, là trái bom chân không mạnh nhất thế giới. Hai, việc ông đề cử một người ít tiếng làm thủ tướng và..

Cuoc hop bao cuoi cua Putin tai Kremlin Cuộc họp báo cuối của Putin tại Kremlin

Cuộc họp báo lớn cuối cùng của ông Putin trên cương vị Tổng thống Nga đã diễn ra tại Điện Kremlin với sự tham dự của số lượng nhà báo kỷ..

Bush va bai hoc tu Putin Bush và bài học từ Putin

Ngay trước lễ Giáng sinh vừa rồi, Nhà Trắng nhận được một tin lạ lùng và khó chịu từ Matxcơva: Một công ty Nga đang cưa cẩm để đưa cựu bộ..

Putin Chong ba quyen va ngoai giao khi dot Putin: Chống bá quyền và ngoại giao khí đốt

Những động thái gần đây của Putin đang tạo sự kết hợp của ngoại giao chống bá quyền và khí đốt, trong đó ngoại giao khí đốt sẽ là chủ đạo..

Medvedev tu St Petersburg toi Kremlin 2 Medvedev - từ St Petersburg tới Kremlin (2)

Trong khi sự nghiệp của Medvedev bắt đầu thăng hoa, thì Putin - người sau này trở thành sếp của ông - lúc đó mờ mịt với vai trò một sĩ quan..

Dang sau bai phat bieu nham vao My cua ong Putin Đằng sau bài phát biểu nhằm vào Mỹ của ông Putin

"Việc Mỹ tăng cường sử dụng vũ lực trên thế giới đang tạo ra một cuộc chạy đua vũ trang mới, khiến các nước nhỏ hơn phải quay sang tìm kiếm..

Mot chuyen vi hanh cua ong Putin Một chuyến vi hành của ông Putin

Ngày 5-9, Tổng thống Nga V. Putin đã thị sát bán đảo Kamchatka để kiểm tra những công việc mà ông giao chính phủ thực hiện ở vùng này ba..

Nguoi Nga me Putin Người Nga mê Putin

Người Nga giờ đây rất hay hát một bài ca có tên Lấy chồng thì phải lấy người như Putin. Phụ nữ Nga công khai xem tổng thống của mình là..

Mot chuyen vi hanh cua ong Putin Một chuyến vi hành của ông Putin

Ngày 5/9, Tổng thống Nga V. Putin đã thị sát bán đảo Kamchatka để kiểm tra những công việc mà ông giao chính phủ thực hiện ở vùng này ba..

Thong diep tren the manh Thông điệp trên thế mạnh

Phát biểu của Tổng thống Nga V.Putin năm nay trước lưỡng viện lập pháp có lẽ là lần cuối cùng vì nhiệm kỳ tổng thống thứ 2 của ông Putin..

Nguoi Nga yeu thich Putin phong tran Người Nga yêu thích "Putin phong trần"

Dù có vài người tỏ ý hoài nghi về việc Putin cho phép ảnh ngực trần của mình lên báo, hầu hết các blogger ở Nga đều thích thú với "Phong..

Du luan the gioi truoc cap bai trung Putin Medvedev Dư luận thế giới trước "cặp bài trùng Putin - Medvedev"

Ngay sau khi tin về việc tổng thống Nga V. Putin đồng ý sẽ làm thủ tướng nếu ông Dmitri Medvedev lên làm tổng thống, dư luận báo chí đã tỏ..

Nguoi Nga me Putin Người Nga mê Putin

Người Nga giờ đây rất hay hát một bài ca có tên Lấy chồng thì phải lấy người như Putin. Phụ nữ Nga công khai xem tổng thống của mình là..

Phai bao ve bang duoc loi ich chinh dang cua nguoi Viet Phải bảo vệ bằng được lợi ích chính đáng của người Việt

TP - Từ khoang VIP của chuyên cơ thăm ba nước Nga, Czech và Ba Lan trở về, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng phu nhân có cuộc trao đổi cởi mở..

Khau khi cua khung hoang mini Khẩu khí của “khủng hoảng mini”

Hơn 65 đại diện của các phong trào thanh niên ủng hộ điện Kremli ngày 24-7 đã có cuộc gặp Tổng thống Nga V. Putin tại Zavidovo (Tver, Liên..

Putin qua loi ke cua nguoi chi ho Putin qua lời kể của người chị họ

Thời trẻ nhà của tổng thống Nga tương lai Putin ở gần nhà chị họ Liubov Shelomova, và ông thường đến đó uống trà. Bà chị kể rằng khi đó..

Nguoi Ukraina noi ve chuyen tham cua Putin Người Ukraina nói về chuyến thăm của Putin

Nhân chuyến thăm Kiev của Tổng thống Nga, nhiều người dân Ukraina nói rằng vẫn còn những khúc mắc trong quan hệ với nước láng giềng, nhưng..