» Tìm kiếm:

Pro Evolution Soccer

Guong mat moi cua Konami Gương mặt “mới” của Konami

Trong chiến dịch quảng bá cho game bóng đá nổi tiếng của mình là Pro Evolution Soccer 6 (hay World Soccer Winning Eleven 10), đại gia..

Konami hop tac cung Reebok Konami hợp tác cùng Reebok

"Gã khổng lồ" Konami đã có sự hợp tác với hãng chuyên cung cấp đồ thể thao Reebok trong chiến dịch quảng cáo, marketing và phân phối game..

Cuoc chien tru hang cua cac game bong da Cuộc chiến ‘trụ hạng’ của các game bóng đá

Trò chơi túc cầu trên các bộ công cụ giải trí (console) hàng đầu và PC đang tích cực được cải tiến để thu hút thêm người chơi. Không hãng..

Ten that trong Pro Evolution Soccer 5 Tên thật trong Pro Evolution Soccer 5

Pro Evolution Soccer 5 (PES 5) được hãng Konami phát hành cách đây 1 năm (21/10/2005) là một game bóng đá hấp dẫn, được đánh giá là có..

Ung cu vien giai game xuat sac nhat 2007 Ứng cử viên giải game xuất sắc nhất 2007

Được coi là một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp game thế giới, Best of Game Convention (giải game xuất sắc nhất) năm..

PC Game xuat sac nhat nam 2006 PC Game xuất sắc nhất năm 2006

Tech Tree - nhật báo CNTT hàng đầu Ấn Độ và cũng là một trong những nhà phê bình game nổi tiếng về sự “khó tính” đã liệt kê những trò..

An tuong PES 6 Ấn tượng PES 6

Khi ngày phát hành Pro Evolution Soccer 6 đang ngày càng tới gần, Konami đã quyết định gây ngạc nhiên cho các fan của game bóng đá nổi..

PES6 da chay tot tren PS3 PES6 đã chạy tốt trên PS3

Việc trò chơi bóng đá Pro Evolution Soccer 6 của PS2 không thể chơi được trên máy PS3 chính là một trong những lý do khiến sản phẩm mới của..

Duoc mua game bong da Được mùa game bóng đá

Trong khi giải bóng đá Euro 2004 đang diễn ra, giới game thủ nghiền môn túc cầu không có điều kiện tới Bồ Đào Nha vẫn có thể giải trí với..

Konami khuay dong the gioi game Konami khuấy động thế giới game

Konami Digital Entertainment đang có ý định làm mưa làm gió trong Hội nghị Game 2006 tại Leipzig với buổi giới thiệu đầu tiên dành cho một..