» Tìm kiếm:

Prem Tinsulanonda

Chum anh cuoc dung do giua canh sat va nguoi bieu tinh o Thai Lan Chùm ảnh cuộc đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình ở Thái Lan

Khoảng 200 cảnh sát và 70 người biểu tình đã bị thương trong vụ đụng độ chiều hôm Chủ nhật (22/7) trong một cuộc biểu tình được xem là bạo..

Thai Lan Bom no gan nha co van cua hoang gia Thái Lan: Bom nổ gần nhà cố vấn của hoàng gia

Cảnh sát Thái Lan cho biết, chiều 9/3, một quả bom cỡ nhỏ đã phát nổ gần nhà cố vấn của hoàng gia ở thủ đô Bangkok làm 2 người bị thương,..

Toa an Thai trieu tap lanh dao bieu tinh Tòa án Thái triệu tập lãnh đạo biểu tình

Hôm qua, Tòa án Hình sự Thái Lan đã yêu cầu 9 lãnh đạo của Mặt trận Dân chủ Thống nhất chống độc tài (UDD), tên mới của Liên minh Dân chủ..

Phong su anh Vu bao dong dem 22.7 o Bangkok Phóng sự ảnh: Vụ bạo động đêm 22.7 ở Bangkok

Cuộc biểu tình đêm 22.7 ở Bangkok của những người thuộc Liên minh Dân chủ chống độc tài (DAAD) trước nhà tướng Prem Tinsulanonda, Chủ tịch..

Bom no truoc nha cua co van Quoc vuong Thai Lan Bom nổ trước nhà của cố vấn Quốc vương Thái Lan

Một quả bom nhỏ phát nổ chiều nay giữa thủ đô Bangkok của Thái Lan, ngay lối vào nhà ông Prem Tinsulanonda, cố vấn trưởng của Quốc vương..

Bom no ta i tu dinh co va n Hoa ng gia Tha i Bom nổ tại tư dinh cố vấn Hoàng gia Thái

Một quả bom nhỏ, đã phát nổ tại trạm gác cảnh sát, đặt bên ngoài tư dinh của cựu Thủ tướng Thái Lan Prem Tinsulanonda, tại Bangkok.

Thai Lan lai sap cam cua YouTube Thái Lan lại sắp “cấm cửa” YouTube

Thái Lan lại đang chuẩn bị cho “cấm cửa” YouTube sau khi các quan chức nước này phát hiện hai đoạn video có nội dung được xem là đe doạ..

Cuu Thu tuong Thai Lan keu goi cham dut khung hoang Cựu Thủ tướng Thái Lan kêu gọi chấm dứt khủng hoảng

Cựu thủ tướng Thái Lan Prem Tinsulanonda vừa lên tiếng kêu gọi các đảng phái chính trị trong nước nhanh chóng xoá bỏ xung đột vì hoà bình,..