Trao luu PR Trào lưu PR?

Thật là oách khi tay rút điện thoại, nói tiếng Anh như gió và xưng danh:”Tôi là một PR”. Không chỉ dành cho SV ngành báo chí, dù học..

Xu huong PR trong xay dung thuong hieu Xu hướng PR trong xây dựng thương hiệu

Nếu xem xây dựng thương hiệu là tổng thể các điểm tương tác thì PR là một trong những công cụ chiến lược không thể thiếu trong việc giúp..

PR trong xay dung thuong hieu PR trong xây dựng thương hiệu

Quan sát xu hướng thế giới và hiện trạng PR ở Việt Nam, tác giả chia sẻ một số suy nghĩ hữu ích cho các doanh nghiệp trong công tác truyền..

Hoat dong PR can mot hanh lang phap ly Hoạt động PR cần một hành lang pháp lý

Công chúng đang sống trong một thế giới đầy ắp các sự kiện có bàn tay của PR. Tuy nhiên, ngành công nghiệp ''chất xám'' này chưa được chú..

Tags: ,
PR quan nhau PR quán nhậu

Khi vào quán nhậu, nghề PR (quan hệ cộng đồng) bị “biến dạng” thành nghề... tiếp thị, uống bia, hầu chuyện khách. Nhiều chủ quán nhậu..

Sinh vien PR doi dau Sinh viên PR "đời đầu"

Đó là lớp sinh viên (SV) đầu tiên ở VN được đào tạo chính qui nghề PR (quan hệ công chúng), thuộc Phân viện Báo chí tuyên truyền Hà Nội. Ở..

Chan dung mot nhan vien PR Chân dung một nhân viên PR

Họ năng động với lịch làm việc dày đặc. Họ gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các cuộc gặp bắt..

Toi di lam PR Tôi đi làm PR

Tốt nghiệp Đại học sư phạm Anh văn tại Huế, năm 2002 tôi vào thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu sự nghiệp của mình với việc dạy tiếng Anh ở..

Phat huy tac dung cua PR Phát huy tác dụng của PR

Có thể dễ nhận thấy chưa nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng PR chuyên nghiệp trong xây dựng thương hiệu, nhưng vẫn có thể chi rất nhiều..

PR cho quan nhau PR cho quán nhậu

Khi vào quán nhậu, nghề PR (quan hệ cộng đồng) bị “biến dạng” thành nghề tiếp thị. Ngoài khả năng uống rượu, bia, các nàng phải biết..

PR Qua cau moi hay PR - Qua cầu mới hay...

PR ngoài việc thường xuyên tổ chức các sự kiện để khuếch trương thương hiệu của đơn vị, còn phải là người thật sự năng động trong nhiều..

PR va nhung quy tac moi PR và những quy tắc mới

Thế giới web đã và đang làm thay đổi các quy tắc cơ bản của hoạt động PR (quan hệ công chúng) truyền thống. Tuy nhiên hầu hết các chuyên..

PR va nhung quy tac moi PR và những quy tắc mới

Thế giới web đã và đang làm thay đổi các quy tắc cơ bản của hoạt động PR (quan hệ công chúng) truyền thống. Tuy nhiên hầu hết các chuyên..

Muon mat lang PR Muôn mặt làng PR

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ ở nước ta hiện nay, ngành PR (cách gọi ngắn gọn từ nguyên gốc tiếng Anh Public Relations - giao tế,..

Phong cach PR Phong cách PR

Do tính chất nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ làm nghề PR (Public Relations - quan hệ công chúng) thường có tác phong tự tin và đó cũng là một..

Bao chi PR Báo chí - PR

TTCN - PR (Public Relations) là “quan hệ (với) công chúng” hay “giao tế cộng đồng”. Nói ví von, nó giống như trang điểm cô dâu: tạo..

PR nghe lap lanh PR - nghề “lấp lánh”?

Vài năm trở lại đây, PR (Public Relation - Quan hệ công chúng) đã và đang trở thành một nghề “thời thượng” của giới trẻ: được đi nhiều,..

PR duong dau voi khung hoang PR đương đầu với khủng hoảng

Các doanh nghiệp gọi khủng hoảng là cơn ác mộng và giải quyết khủng hoảng là công việc khó khăn nhất của hoạt động PR. Chính cách đối phó..

Phong cach PR Phong cách PR

Do tính chất nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ làm nghề PR (Public Relations – quan hệ công chúng) thường có tác phong tự tin và đó cũng là một..

Phong cach PR Phong cách PR

Hoạt bát và lịch sự, đó là ấn tượng đầu tiên về những nữ PR (Public Relations – quan hệ công chúng). Do tính chất nghề nghiệp, nhiều..