» Tìm kiếm:

PowerBook G4

Apple thu hoi 28.000 pin dung cho may tinh xach tay Powerbook G4 Apple thu hồi 28.000 pin dùng cho máy tính xách tay Powerbook G4

Một mạch điện nhỏ bên trong bộ pin của loại máy Powerbook G4 có thể gây ra tình trạng nóng quá mức và những vụ nổ bất ngờ cho người sử dụng..

Apple thu hoi pin may tinh xach tay Apple thu hồi pin máy tính xách tay

Tuyên bố này sẽ ảnh hưởng tới những người dùng máy tính xách tay đời iBook G4 và Powerbook G4 - mà được bán ra trong khoảng thời gian từ..

Den luot iPod Nano ruc lua Đến lượt iPod Nano rực lửa

Danny Williams đã may mắn không hề bị chút thương tích gì khi chiếc iPod Nano để trong túi quần của anh bất ngờ bùng cháy. Ngọn lửa bùng..

Apple den bu cho nguoi dung mua man hinh PowerBook bi loi Apple đền bù cho người dùng mua màn hình PowerBook bị lỗi

Hãng Apple vừa công bố chương trình đổi hoặc đền bù thiệt hại cho người dùng đã mua loại màn hình Titanium hoặc Aluminum 15-inch (đi cùng..

Apple thu hoi pin laptop PowerBook bi loi Apple thu hồi pin laptop PowerBook bị lỗi

Hãng "Quả táo" tuần này đã phát động một chương trình đổi pin toàn cầu nhằm thu hồi 28.000 bộ pin máy tính xách tay 15 inch PowerBook G4 bị..

Apple thu hoi 1 8 trieu pin may tinh xach tay Apple thu hồi 1,8 triệu pin máy tính xách tay

10 ngày sau khi công ty Dell cho tiến hành thu hồi hơn 4 triệu pinmáy tính xách tay, giờ đến lượt gã khổng lồ về sản xuất máy tính - Apple..

Apple giam gia Titanium PowerBook Apple giảm giá Titanium PowerBook

Hôm qua (24/8), Công ty máy tính Apple công bố sẽ giảm 400 USD đối với máy tính xách tay Titanium PowerBook G4 400 MHz (còn 2.067 USD) và..

Khac phuc Laptop bi khoa 1 Khắc phục Laptop bị khóa (1)

Toi co 1 may Laptop PowerBook G4, hom vua roi tay may nghich, bam lung tung. Bay gio moi khi khoi dong thi chi hien len hinh dau "?" roi..