Piero Pelu chay het minh cung rock Viet Piero Pelu "cháy hết mình" cùng rock Việt

Sôi động, máu lửa và rất “đã”, “Piero Pelu liveshow” đã chứng tỏ sức sống mãnh liệt và khả năng kết nối không giới hạn của rock...

Piero Pelu mang medrock toi Ha Noi Piero Pelu mang med-rock tới Hà Nội

“Tôi khẳng định là anh ấy sẽ thổi bùng lên một ngọn lửa cuồng nhiệt cho khán giả bởi giọng hát khoẻ, phong cách biểu diễn sôi động và..

Piero Pelu Toi toi Viet Nam vi su to mo Piero Pelu: “Tôi tới Việt Nam vì sự tò mò”

“Mọi người thường vẫn chỉ biết đến Rock với các ca khúc bằng tiếng Anh. Nhưng tới đây, chúng tôi hi vọng sẽ cho khán giả HN được thưởng..

Quay cuong cung Med rock va Piero Pelu Quay cuồng cùng Med-rock và Piero Pelu

Cơn khát rock ngót nửa năm nay của tín đồ rock Hà Thành được giải toả trong một đêm no nê, chuếnh choáng. Đêm quay cuồng cùng Med-rock và..

Thoa man con khat rock Thỏa mãn cơn khát rock

TP - Sân Giảng Võ tối 12/5 đông nghịt khán giả. Kể từ “The last Saturday” và sự tan rã của ban nhạc Bức Tường đã lâu rồi các fan của..

Toi nay rocker Tran Lap tro lai cung Piero Pelu Tối nay, rocker Trần Lập trở lại cùng Piero Pelu

Sự xuất hiện ở VN của ngôi sao nhạc rock nổi tiếng thế giới người Ý Piero Pelu là nguyên nhân kéo thủ lĩnh một thời của ban nhạc rock nổi..

Chum anh dem Rock Y Viet nong bong Chùm ảnh đêm Rock Ý- Việt nóng bỏng

Tối 12/5 vừa qua, trung tâm triển lãm Giảng Võ đã thực sự nóng lên trong đêm Rock Quốc tế với sự tham gia của ban nhạc đến từ nước Ý -..

Tran Lap Vi tri cua toi la bat kha chien bai Trần Lập: "Vị trí của tôi là bất khả chiến bại"

Sau đêm diễn với Piero Pelu, Trần Lập ngồi "tu” để tập trung cho việc sáng tác và rồi chương trình rock storm xuất hiện, lần này anh..

Dem rock Italy tai Ha Noi Đêm rock Italy tại Hà Nội

Ca sĩ nhạc rock danh tiếng từ Italy, Piero Pelu và ban nhạc cùng với ban nhạc Bức Tường (cũ), nhóm rock Metallica Thủy Triều Đỏ của Hà Nội..

Tran Lap tai xuat giang ho Rock Trần Lập tái xuất... giang hồ Rock

Một đêm rock hiếm hoi hứa hẹn sự bùng nổ cuống nhiệt: Ca sĩ nhạc Rock danh tiếng của Italy - Piero Pelu sẽ đứng trên sân khấu Triển lãm..