» Tìm kiếm:

Phong Nha - Kẻ Bàng trang 2

Nguoi tim ca o Phong Nha Ke Bang Người tìm cá ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Có một ông tiến sĩ, một nhà ngư loại học đã bỏ nhiều năm tháng để “xộc” vào các chợ nông thôn hẻo lánh, lặn lội khắp các con suối, con..

Phong Nha Ke Bang Bam nat di san Phong Nha- Kẻ Bàng: “Băm nát” di sản?

Phong Nha - Kẻ Bàng là di sản thiên nhiên thế giới. Thế nhưng, đội quân khai thác đá ngang nhiên lộng hành từng ngày, làm cho khuôn mặt di..

Phong Nha Ke Bang tro thanh di san the gioi Phong Nha - Kẻ Bàng trở thành di sản thế giới

Đây là di sản thế giới thứ 5 được UNESCO chính thức công nhận tại VN. Quyết định này được tuyên bố hôm qua, trong kỳ họp của Ủy ban Di sản..

Lam tac ha son Lâm tặc hạ sơn

Tôi tò mò đi hỏi tìm lâm tặc, anh Hoàng Văn Biền ở thôn Na, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vỗ ngực nói: "Lâm tặc là tui đây,..

Chuan bi don bang Di san the gioi cho Phong Nha Ke Bang Chuẩn bị đón bằng Di sản thế giới cho Phong Nha - Kẻ Bàng

Từ ngày 14 đến 16/2/2004, tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức lễ hội rước bằng Di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Trong..

Phat hien hang dong lon nhat tai Phong Nha Ke Bang Phát hiện hang động lớn nhất tại Phong Nha – Kẻ Bàng

Đây là một hang khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha. Nếu như chiều dài đến nay đo được ở động Phong Nha là trên 8,3 km thì..

Phat hien loai bo sat moi tai Vuon quoc gia Phong Nha Ke Bang Phát hiện loài bò sát mới tại Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Hôm nay, 8-2, ông Nguyễn Tấn Hiệp, Giám đốc vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết tại vùng núi Karst thuộc khu vực Chà..