Nhung nu doanh nhan lang Phong Khe Những nữ doanh nhân làng Phong Khê

21 giờ, một phụ nữ tuổi trung niên vừa bước vào một quán nước ven làng Phong Khê (Yên Phong, Bắc Ninh) đã vội vã móc điện thoại gọi liên..

Hoai niem lang giay do Hoài niệm làng giấy dó

Giấy dó Phong Khê (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) vốn nổi tiếng vì gắn liền với làng tranh Đông Hồ. Nay tranh Đông Hồ mất khách nên nghề..

Nguoc dong song chet Ngược dòng sông “chết”

TP - Ngũ Huyện Khê, dòng sông uốn lượn qua các làng nghề: Đồng Kỵ, Phong Khê, Đa Hội... của Bắc Ninh. Ngày ngày, hàng ngàn mét khối nước..

Dau tu du an giay No ro nhung chua hieu qua Đầu tư dự án giấy: "Nở rộ" nhưng chưa hiệu quả!

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có nhiều dự án bột và giấy cao cấp được khởi công hoặc cấp chứng nhận đầu tư, báo hiệu sự phát triển cân..

Dung rac thai san xuat giay an Dùng rác thải sản xuất giấy ăn

Nhiều lô giấy lộn nhặt trong các bãi rác lớn ngoại thành Hà Nội sẽ được bán cho các trung tâm tái chế ở xã Phong Khê, huyện Yên Phong (Bắc..

Lang cong nghiep giay Làng công nghiệp giấy

Ở miền quê quan họ Bắc Ninh có một làng giấy truyền thống. Để thoát nghèo họ đã quyết tâm làm công nghiệp sản xuất giấy.

Video Dot nhap hang o bang ve sinh nhai Video: Đột nhập "hang ổ" băng vệ sinh nhái

- Xã Phong Khê thành phố Bắc Ninh được xem là quê hương của các loại băng vệ sinh nhái, siêu rẻ hiện đang có mặt trên thị trường. Dưới đây..

Ra mat Trang soi san nho cua Nha hat Kich VN Ra mắt "Trăng soi sân nhỏ" của Nhà hát Kịch VN

Thừa hưởng kịch bản của nữ tác giả Bạch Phong Khê từ nửa thế kỷ trước, NSƯT Tú Mai lật lại vấn đề không bao giờ cũ: tình yêu đích thực...