» Tìm kiếm:

Phong Cách Làm Việc

Khoa hoc Phat trien ky nang lam viec theo nhom va xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep cua VJCC Khóa học: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học chuyên đề: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm..

Khoa hoc Phat trien ky nang lam viec theo nhom va xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep cua VJCC Khóa học "Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp" của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây..

Khoa hoc Phat trien Ky nang lam viec theo nhom Xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep Khoá học: Phát triển Kỹ năng làm việc theo nhóm - Xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Phát triển Kỹ năng làm việc theo nhóm - Xây..

RK Launcher thay doi phong cach lam viec tren desktop RK Launcher - thay đổi phong cách làm việc trên desktop

Một cách để làm tăng hiệu quả công việc là thực hiện sự đổi mới về phong cách làm việc với chiếc máy tính của mình. Phần mềm RK Launcher có..

Thi truong bat dong san 2008 tiep tuc sot Thị trường bất động sản 2008 tiếp tục "sốt"

Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp CBRE Việt Nam vừa đưa ra bản tổng quan thị trường bất động sản 2007 và dự báo năm..

Can doi moi nhan thuc va phong cach lam viec Cần đổi mới nhận thức và phong cách làm việc

Thú thật mà nói, lâu nay tôi cũng bằng lòng với cuộc sống và công việc hiện tại. Nay đọc các loạt bài báo trên diễn đàn "Nước Việt Nam ta..

Cuoc chay dua cua phong vien nuoc ngoai tai APEC Cuộc chạy đua của phóng viên nước ngoài tại APEC

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, yêu thích và muốn tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực VN là những điểm chung dễ nhận thấy của hơn 1.500 phóng..

Tu chuc the hien phong cach lam viec theo nguyen tac Từ chức - thể hiện phong cách làm việc theo nguyên tắc

Nếu ai đã từng theo dõi vụ án Lã Thị Kim Oanh thì cùng phần nào nhận ra được và có thể đồng cảm với suy nghĩ của tôi và nhiều người. Dẫu..

Quyet doan de ma kho Quyết đoán - dễ mà khó

Không phải nhà lãnh đạo nào cũng được đánh giá là đủ quyết đoán trong phong cách làm việc. Có sếp bị nhân viên đánh giá là quá nhu nhược,..

Tao phong cach rieng noi cong so Tạo phong cách riêng nơi công sở

Phong cách là một trong những yếu tố giúp bạn khác với người khác. Một phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại giúp bạn đẹp hơn trong..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Quy tac 26 Hoa nhap voi tung thanh vien trong nhom Quy tắc 26: Hòa nhập với từng thành viên trong nhóm

Hòa nhập phong cách làm việc của bạn với người khác không có nghĩa bạn là một kẻ xu nịnh. Ngược lại, điều này có nghĩa rằng bạn phải thông..

Nhan vien IT bo di vi khong duoc lam dung kha nang Nhân viên IT bỏ đi vì không được làm đúng khả năng

Tôi không phải là nhà hoạch định chính sách nhưng nếu chúng ta có chế độ đãi ngộ tốt và chế độ ràng buộc bằng hợp đồng lao động, cộng với..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

TS Dang Kim Son Thu doc gia thu nhan vat TS Đặng Kim Sơn: Thư độc giả, thư nhân vật

Sau khi 2 kỳ phóng sự về TS Đặng Kim Sơn ra mắt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư phản hồi của độc giả. Những trí thức trẻ giàu nhiệt..

Xu huong lam viec 2007 Chuyen nghiep lan at ban thoi gian Xu hướng làm việc 2007: Chuyên nghiệp lấn át bán thời gian

Chuyên san kinh tế The Economist đưa dự báo về phong cách làm việc 2007 cho các công dân thế giới trong số báo cuối năm 2006. TS xin giới..

Qua chuyen HLV Calisto nghi ve nen bong da VN Qua chuyện HLV Calisto, nghĩ về nền bóng đá VN

Vậy là người dẫn dắt đội U23 tại SEA Games sẽ không phải HLV ngoại mà có thể sẽ là ông Nguyễn Thành Vinh. Nhưng đối với tôi vấn đề không..

Tham tru so cua Google Can phong cua cau be dang lon Thăm trụ sở của Google: Căn phòng của cậu bé đang lớn

Là công cụ tìm kiếm phổ biến, Google còn được biết đến với một phong cách làm việc độc đáo, sáng tạo và hiệu quả.