Phishing qua mat virus va trojan Phishing "qua mặt" virus và trojan

Thống kê của hãng bảo mật MessageLabs cho thấy lần đầu tiên số lượng email phishing đã vượt qua số lượng email chứa những phần mềm độc hại..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Cong cu tro giup la goc re cua su lan tran phishing Công cụ trợ giúp là gốc rễ của sự lan tràn phishing

Các chuyên gia bảo mật cho rằng chính sự gia tăng của các công cụ trợ giúp phát triển phishing - phishing kits - dễ sử dụng là nguyên nhân..

Thiet hai do phishing xac lap ky luc moi Thiệt hại do phishing xác lập kỷ lục mới

Sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng các vụ tấn công phishing trong nửa đầu năm nay kéo tổng thiệt hại mà ngành tài chính phải gánh chịu lên..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

2006 Nam cua toi pham mang 2006 - Năm của tội phạm mạng

Một hãng bảo mật vừa cho biết số lượng các vụ tấn công có mục tiêu của bọn tội phạm mạng đã tăng lên mức cao kỷ lục trong năm nay. Chính vì..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

Bon lua dao truc tuyen ngay cang thong minh hon Bọn lừa đảo trực tuyến ngày càng "thông minh hơn"

Tuần qua, các chuyên gia bảo mật đã cảnh báo về việc bọn lừa đảo trực tuyến hiện đã áp dụng một kĩ thuật mới nhằm duy trì sự hoạt động của..

Rock Phish Nguon goc hiem hoa cua Internet Rock Phish - Nguồn gốc hiểm hoạ của Internet

Lừa đảo trực tuyến (phishing) giờ đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc trong cộng đồng người dùng Internet. Nhưng có lẽ khái niệm Rock..

Firefox se co khien chong phishing Firefox sẽ có "khiên chống phishing"

Phiên bản sắp ra mắt trình duyệt mã nguồn mở Firefox 2 sẽ được bổ sung thêm tính năng chống lại lừa đảo trực tuyến. Mike Shaver, một chuyên..

Bung no website phishing tren mang Web Bùng nổ website "phishing" trên mạng Web

Bạn tưởng rằng bộ lọc phishing tích hợp mới bên trong hai trình duyệt IE7 và Firefox 2 sẽ bảo vệ được dữ liệu cá nhân của mình ư? Hãy nghĩ..

Hay coi chung phishing Hãy coi chừng phishing

Năm 1996, lần đầu tiên các hacker sử dụng một phương pháp mới để đánh cắp các tài khoản khách hàng của Công ty AOL (American Online)...

Microsoft EBay Visa lien ket chong phishing Microsoft, EBay, Visa liên kết chống phishing

Nhằm phát hiện dễ dàng và phản ứng nhanh hơn với các website lừa đảo người dùng web, Microsoft, EBay, và Visa International đang triển khai..

AOL chong lai nan Phishing AOL chống lại nạn Phishing

America Online đã bắt đầu chiến dịch nhằm nhận dạng và ngăn chặn các Website lừa đảo đang cố gắng thu hút thông tin cá nhân từ những người..

Website phishing tang truong 166thang Website phishing tăng trưởng 166%/tháng

Chỉ trong vòng một tháng số lượng liên kết trỏ tới website lừa đảo đã tăng lên gần gấp 3 lần. Nguyên nhân của tình trạng này là hiện tội..

Google xac nhan loi phishing trong Public Search Service Google xác nhận lỗi phishing trong Public Search Service

Google vừa xác nhận một lỗi bảo mật có thể bị lợi dụng để tổ chức tấn công phishing tồn tại trong ứng dụng dịch vụ Public Service Search..

AOL nang cap cac phan mem chong lai phishing AOL nâng cấp các phần mềm chống lại phishing

Ngày 5-10 vừa qua, Công ty America Online (AOL) cho biết sẽ tiến hành nâng cấp phần mềm chống lại các vụ tấn công phishing dành cho các..

Thang 82006 Thu phishing tang dot bien Tháng 8/2006: Thư phishing tăng đột biến

Hãng bảo mật SoftScan vừa thông báo về tình hình thư rác trong tháng 8 vừa qua, theo đó có tới 87,72% thư điện tử được gửi đi là dạng thư..

Hai cong cu moi chong phishing Hai công cụ mới chống ""phishing""

Tháng 9 này, có hai công cụ mới nhất sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi các trò lừa đảo trên Internet: TrustWatch (GeoTrust) và Phish Net (Webroot..

Bao mat 2005 Dai nan phishing va thu rac Bảo mật 2005: Đại nạn phishing và thư rác

Các chuyên gia dự đoán năm 2005 nạn lừa đảo qua e-mail (phishing) nhằm đánh cắp thông tin cá nhân sẽ trở nên tinh vi hơn. Phần mềm gián..