Chuong trinh truyen hinh Xuan Dinh Hoi 2007 Chương trình truyền hình Xuân Đinh Hợi 2007

Đài truyền hình Việt NamThứ bảy 17.2 (Mùng 1 Tết): VTV1: 7g15: Ca nhạc: Chào xuân - 9g30: Phim VN: Khách đến chơi xuân - 13g: Ước mơ VN: Lì..

Chuong trinh truyen hinh Xuan Binh Tuat Chương trình truyền hình Xuân Bính Tuất

Đài truyền hình Việt NamThứ bảy 28.1.2006 (29 Tết):VTV1: 7g30: Phim VN: Cố hương - 10g: Tạp chí xuân: Sắc xuân miền Đông -11g: Dân ca..

Lich rap tu 205265 Nguoi nhen 3 Lịch rạp từ 20/5-26/5: Người nhện 3

Nối tiếp thành công của phần 1 và phần 2, sau hai tuần công chiếu, "Spider-Man 3" luôn đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách..

Lich rap tu 27526 Loi thoat Nguoi nhen 3 Lịch rạp từ 27/5-2/6: Lối thoát - Người nhện 3

Bốn nhân vật chính Chen Qiushui, Wang Jindi, Wang Biyun và Xiao-rui trong "Lối thoát" (Knot) đã dành trọn cả tuổi thanh xuân của mình để đi..

Phim VN phai dat it nhat 20 so buoi chieu tai rap Phim VN phải đạt ít nhất 20% số buổi chiếu tại rạp

Tỉ lệ số buổi chiếu phim truyện VN bảo đảm đạt ít nhất 20% so với tổng số buổi chiếu tại rạp. Phim VN phải được chiếu vào khoảng thời gian..

Phim VN gia nh gia i o lien hoan Bangkok Phim VN giành giải ở liên hoan Bangkok

Phim Hạt mưa rơi bao lâu của hai chị em đạo diễn Đoàn Minh Phượng và Đoàn Thành Nghĩa đã giành giải Phim khối ASEAN hay nhất tại liên hoan..

Phim VN thieu gi Bai 1 Nguoi Viet khong xem phim Viet Phim VN thiếu gì- Bài 1: Người Việt không xem phim Việt

Phục trang lộng lẫy hơn cả Hàn Quốc, các người đẹp đi ngủ hoặc bị bệnh nhưng tóc vẫn cứng đơ vì gel, má vẫn hồng và môi vẫn mộng. Đài từ..

Phim VN e am o hoi cho phim Hong Kong lan thu 6 Phim VN ế ẩm ở hội chợ phim Hong Kong lần thứ 6

Sự xuất hiện lần đầu của Việt Nam tại Filmart Hong Kong khá khiêm tốn. Trong hơn 100 gian hàng của 20 quốc gia tham dự hội chợ, duy nhất..

Chuong trinh truyen hinh Thu hai 15.1.2007 Chương trình truyền hình Thứ hai 15.1.2007

Đài truyền hình Việt NamVTV1:7g30: Người tốt việc tốt: Chuyện về người xây đài báo bão - 9g45: Phim: Phía trước là bầu trời - 13g: Phim:..

Phim VN duoc danh gia cao tai LHP Khoa hoc Phap Phim VN được đánh giá cao tại LHP Khoa học Pháp

Bộ phim Mặt trời màu gì của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương đã được bình chọn là 1 trong 10 bộ phim tài liệu xuất sắc nhất tại..

Phim VN chieu rap Khi nguoi ta yeu Phim VN chiếu rạp: Khi người ta yêu

Giữa rừng phim nước ngoài như Thế mới là yêu, Dị nhân 2, Kẻ phản bội, Người tình tổng thống… thì người xem vẫn có thể thưởng thức những..

Phim VN bat nhip giao luu voi khan gia Phim VN bắt nhịp giao lưu với khán giả

Nếu như phim Công nghệ lăng xê mời khán giả tham gia bắt giò những lỗi trong phim qua tạp chí Điện ảnh TP.HCM thì Những cô gái chân dài lại..

Phim VN chieu rap Khi nguoi ta yeu Phim VN chiếu rạp: Khi người ta yêu

Giữa rừng phim nước ngoài như Thế mới là yêu, Dị nhân 2, Kẻ phản bội, Người tình tổng thống… thì người xem vẫn có thể thưởng thức những..

Phim VN bi duoi Dau chi vi kinh phi Phim VN bị đuối: Đâu chỉ vì kinh phí

“Văn nghệ chủ nhật” và “Điện ảnh chiều thứ bảy”từng đem lại một làn gió mới cho mảnh đất phim VN vốn đã khô cằn. Nhưng có vẻ những..

Dien anh nuoc ngoai khong cam canh sex ma van phat trien Điện ảnh nước ngoài không cấm cảnh sex mà vẫn phát triển

Phim VN nội dung thì ít mà cứ cấm tùm lum thì làm gì nữa bây giờ. Những nền điện ảnh khác người ta không cấm những việc đó mà lại phát..

Dien anh VN Sau chan dai den dong tinh Điện ảnh VN: Sau “chân dài” đến… đồng tính

“Phim VN hiện nay đề cập tới vấn đề giới tính và đồng tính thì chỉ như pha ly cocktail. Chưa có ai dám làm một phim thực sự về vấn đề..

Gai nhay la bo phim xem duoc "Gái nhảy" là bộ phim xem được

Những gì mà bộ phim này làm được là tiếng nói của tuổi trẻ gần với cuộc sống hàng ngày. Phim VN trước đây thường mắc phải là đi theo một..