» Tìm kiếm:

Philippines J

Philippines Cuu Tong thong Estrada ra toa vi toi nhan hoi lo Philippines: Cựu Tổng thống Estrada ra tòa vì tội nhận hối lộ

Cựu Tổng thống Philippines J.Estrada, người cũng được biết đến như một cựu diễn viên danh tiếng, hôm qua 22/3 đã lần đầu tiên tự bào chữa..

Philippines Cuu Tong thong Estrada ra toa Philippines: Cựu Tổng thống Estrada ra tòa

Cựu Tổng thống Philippines J.Estrada, người cũng được biết đến như một cựu diễn viên danh tiếng, hôm qua đã lần đầu tiên tự bào chữa trong..

Philippines tha cuu Tong thong Estrada Philippines thả cựu Tổng thống Estrada

Cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada đã được trả tự do vào hôm qua sau hơn 6 năm bị quản thúc tại gia. Ông Estrada bị tuyên án tù..

Philippines Ong Estrada khong chap nhan lenh an xa cua Tong thong Arroyo Philippines: Ông Estrada không chấp nhận lệnh ân xá của Tổng thống Arroyo

TP - Ngày 19/9, cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada, người vừa bị kết án tù chung thân bởi một tòa án đặc biệt chống tham nhũng,..

Tranh cai quanh chuyen an xa cuu Tong thong Estrada Tranh cãi quanh chuyện ân xá cựu Tổng thống Estrada

Trong khi việc ân xá cho cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada chưa có quyết định cuối cùng thì dư luận nước này lại xuất hiện 2 luồng..

Cuu tong thong Estrada bi phat tu chung than Cựu tổng thống Estrada bị phạt tù chung thân

Cựu tổng thống Philippines Joseph Estrada đã bị tòa án chống tham nhũng của nước này phạt tù chung thân do bị buộc tội tham nhũng.

Toa bat dau dieu tra toi danh tham o cua ong Estrada Tòa bắt đầu điều tra tội danh tham ô của ông Estrada

Sáng nay (10/7), cựu tổng thống Philippines Joseph Estrada đã ra Tòa án chống tham nhũng Sandiganbayan ở Manila, đối mặt với cáo trạng về..

Estrada voi cuoc song khong con tu do Estrada với cuộc sống không còn tự do

Cựu tổng thống Philippines Joseph Estrada gầy đi nhiều, cánh tay mảnh khảnh và gò má hốc hác. Ông không còn giống Estrada cách đây một năm...

Ong Estrada ra toa Ông Estrada ra tòa

Mặc một chiếc áo rộng theo kiểu truyền thống, cựu tổng thống Philippines Joseph Estrada bước vào tòa án chống tham nhũng Sandiganbayan hôm..

Hoa hau ASEAN 2005 Hoa hậu ASEAN 2005

Miss Philippines Jhezarie Javier đã trở thành người đẹp đầu tiên đăng quang vương miện hoa hậu ASEAN trong đêm chung kết hoa hậu ASEAN 2005..

Cuoc thi Hoa hau ASEAN 2005 Hoa hau Philippines tro thanh dai su ASEAN 2005 Cuộc thi Hoa hậu ASEAN 2005: Hoa hậu Philippines trở thành đại sứ ASEAN 2005

* Miss Du lịch VN Nguyễn Thảo Hương đoạt danh hiệu Hoa hậu Ăn ảnh Đáp ứng tiêu chí "Vẻ đẹp của người phụ nữ không phải đến từ bên ngoài mà..

Kinh ngu co 40 HCV SEA Games Kình ngư có 40 HCV SEA Games

Sau 8 kỳ dự SEA Games liên tiếp của nữ hoàng bơi lội Singapore Joscelin Yeo đã giành 40 HC vàng. Trong khi đó, VĐV Judo Philippines John..