» Tìm kiếm:

Philippines Arroyo

Su that ve am muu am sat nu Tong thong Philippines Arroyo Sự thật về âm mưu ám sát nữ Tổng thống Philippines Arroyo

Từ cuối tuần trước, chính trường Philippines lại bắt đầu dậy sóng bởi tiết lộ của Thượng nghị sĩ Miriam Santiago về một âm mưu ám sát nhằm..

Stratfor Quyen luc cua Tong thong Philippines Arroyo suy yeu dang ke Stratfor: Quyền lực của Tổng thống Philippines Arroyo suy yếu đáng kể

Bình luận về quyết định kéo dài tình trạng khẩn cấp ở Philippines, giới phân tích Stratfor ngày 27/2 cho rằng mặc dù một lần nữa Tổng thống..

TT Bush khen TT Arroyo lanh dao gioi TT Bush khen TT Arroyo ""lãnh đạo giỏi""

Tổng thống Mỹ Bush cuối tuần qua đã gọi điện chúc mừng người đồng nhiệm Philippines Arroyo vì đã phá vỡ mạng lưới những kẻ cực đoan Abu..

Ben le SEA Games Bên lề SEA Games

Vinh dự cho Nguyễn Văn Hùng. Tuyển thủ taekwondo Nguyễn Văn Hùng, người cầm cờ của đoàn TTVN đã vinh dự được Tổng thống Philippines Arroyo..

Philippines Tong thong doi sua Hien phap Philippines: Tổng thống đòi sửa Hiến pháp

Trong bài phát biểu với quốc dân hôm 25/7, bà Tổng thống Philippines Arroyo đòi sửa Hiến pháp để nước này thay đổi hệ thống chính trị kiểu..

15 phut duoc gap Tong thong Arroyo 15 phút được gặp Tổng thống Arroyo

Được thấy Tổng thống Philippines Arroyo rất nhiều lần qua báo chí và truyền hình, nhưng chiều 22/11 chúng tôi mới được tận mắt chứng kiến..

Con gai co Tong thong Han Quoc quyet noi got cha Con gái cố Tổng thống Hàn Quốc quyết nối gót cha

Tại châu Á hiện có những người con gái đang theo bước đường chính trị của cha mình, phá vỡ quan niệm truyền thống. Có thể kể vài ví dụ:..

Tong thong Arroyo Chi chong toi moi duoc hon toi Tổng thống Arroyo: "Chỉ chồng tôi mới được hôn tôi"

Bực mình bởi những chiếc hôn "vô tội vạ" fan hâm mộ dành cho mình, Tổng thống Philippines Arroyo hôm qua tuyên bố bà sẽ chỉ nhận nụ hôn của..

Tong thong Arroyo co nguy co bi that sung Tổng thống Arroyo có nguy cơ bị "thất sủng"

Theo các nhà phân tích, Tổng thống Philippines Arroyo đang có nguy cơ mất sự ủng hộ quan trọng từ lực lượng quân đội và nhà thờ trong cuộc..

Tong thong Philippines trao huy chuong cho VDV Viet Nam Tổng thống Philippines trao huy chương cho VĐV Việt Nam

Nhà thi đấu Emilio Aguinaldo ở Manila chiều 30/11 đã nóng hẳn lên khi Tổng thống Philippines Arroyo, phu quân và Trưởng BTC đến cổ vũ cho..

Cuoc chien song con cua ba Gloria Arroyo Cuộc chiến sống còn của bà Gloria Arroyo

Dù vẫn được tạp chí Forbes xếp đứng hàng thứ 4 trong top 10 phụ nữ quyền lực nhất thế giới, song Tổng thống Philippines Arroyo thừa hiểu sự..