Co giao day Van cua Nguyen Phi Thanh noi gi Cô giáo dạy Văn của Nguyễn Phi Thanh nói gì?

“Tôi tự nhận thấy mình là một người yêu nghề, xem học sinh như con... Tôi cảm nhận được tình yêu mến của học sinh dành cho mình... Vì thế..

Toi rat buon nhung luon coi HS nhu con cua minh Tôi rất buồn... nhưng luôn coi HS như con của mình

"Sự kiện này làm tôi rất buồn nhưng học sinh bao giờ cũng là học sinh. Với các em, bao giờ cũng phải công bằng và độ lượng!" - cô giáo..

Co giao cua Nguyen Phi Thanh Toi rat buon Cô giáo của Nguyễn Phi Thanh: "Tôi rất buồn..."

"Sự kiện bài văn lạ làm tôi rất buồn, nhưng học sinh bao giờ cũng là học sinh. Với các em, bao giờ cũng phải công bằng và độ lượng!", cô..

Co hat bui nao roi cay mat thay Có hạt bụi nào rơi... cay mắt thầy?

Khi sự kiện cô học trò Phi Thanh với “bài văn lạ” nổ ra trên các phương tiện thông tin đại chúng, có ai biết rằng cô giáo của Phi Thanh..

Thay co va canh tren de duoi bua Thầy cô và cảnh "trên đe dưới búa"

Sau sự kiện cô học trò Phi Thanh với “bài văn lạ” nổ ra trên các phương tiện thông tin đại chúng, mấy ai biết rằng cô giáo của Phi..

Hay de hoc sinh viet dung cam xuc cua minh Hãy để học sinh viết đúng cảm xúc của mình

Chúng ta kính phục lòng yêu nước của nghĩa quân Cần Giuộc, của cụ Nguyễn Đình Chiểu là một chuyện, thích bài văn tế, thấy nó "đẹp" lại là..

Xung quanh bai van la Y kien cua nguoi cung the he Xung quanh "bài văn lạ": Ý kiến của người cùng thế hệ

Những ngày vừa qua, báo chí bàn luận quá nhiều về “bài văn lạ” của một học sinh lớp 11. Phần lớn những người tham gia diễn đàn đều là..

Tu bai van la den nhung van de khac Từ "bài văn lạ" đến những vấn đề khác

TNO vẫn liên tiếp nhận được thư bạn đọc về những vấn đề liên quan đến giáo dục từ sau sự kiện "bài văn lạ". Ngoài những ý kiến bày tỏ sự..

Y kien ban doc ve Bai van la gay xon xao lang giao Ý kiến bạn đọc về ""Bài văn "lạ" gây xôn xao làng giáo"

Nội dung bài làm môn Văncủa học sinh Nguyễn Phi Thanh - lớp 11A18 Trường THPT Việt Đức, Hà Nội - trong Kỳ thi học sinh giỏi các lớp không..

Tranh luan cua doc gia ve bai van la Can lay nguoi hoc lam trung tam Tranh luận của độc giả về "bài văn lạ" : Cần lấy người học làm trung tâm

(TPO) Hai ngày qua, TPO đã nhận được rất nhiều ý kiến của bạn đọc xung quanh "bài văn lạ" của một học sinh giỏi văn ở Hà Nội. Có nhiều ý..

Co phai cach day van da giet chet tham my cua hoc sinh Có phải cách dạy văn đã giết chết thẩm mỹ của học sinh?

Bài thi “gây chấn động” dư luận của em Nguyễn Phi Thanh trường THPT Việt Đức, Hà Nội trong cuộc thi học sinh giỏi văn không chuyên của..

Toi chi muon noi len nhung suy nghi cua minh Tôi chỉ muốn nói lên những suy nghĩ của mình...

Nguyễn Phi Thanh, cô học trò lớp 11 Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) với bài thi học sinh giỏi văn “lạc đề”, đang trở thành tâm điểm chú ý..

Phan ung ve bai van la Phản ứng về "bài văn lạ"

Sau khi các báo trích đăng bài văn của học sinh Nguyễn Phi Thanh, nhiều học sinh trường PTTH Việt Đức đã xôn xao bàn tán, trong khi một số..

Du luan cua Truong PTTH Viet Duc xung quanh bai van la Dư luận của Trường PTTH Việt Đức xung quanh "bài văn lạ"

Sau khi các báo trích đăng bài văn của học sinh Nguyễn Phi Thanh, nhiều học sinh trường PTTH Việt Đức đã xôn xao bàn tán, trong khi một số..

Toi ung ho hoc sinh Nguyen Phi Thanh Tôi ủng hộ học sinh Nguyễn Phi Thanh

Em Thanh đã rất thông minh và chọn đúng nơi để thể hiện được chính kiến của mình. Quả thật, tôi nghĩ vấn đề lớn nhất của đất nước chúng ta..

Nhung tac pham kho moi thu thach hoc sinh tim hieu Những tác phẩm khó mới thử thách học sinh tìm hiểu

Sau khi đọc bài văn “lạ” hay nói đúng hơn là lạc đề của em Nguyễn Phi Thanh lớp 11A 18 Trường PTTH Việt Đức Hà Nội và một số ý kiến của..

Bai thi van gay chan dong Bài thi văn gây “chấn động”

Bài thi “lạc đề” của cô học sinh lớp 11A18 Trường THPT Việt Đức, Nguyễn Phi Thanh, đã mạnh dạn, thẳng thắn bày tỏ chính kiến của mình..

Toi chi muon noi len nhung suy nghi cua minh Tôi chỉ muốn nói lên những suy nghĩ của mình...

Nguyễn Phi Thanh, cô học trò lớp 11 Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) với bài thi học sinh giỏi văn “lạc đề”, đang trở thành tâm điểm chú ý..

Bai thi van gay chan dong Bài thi văn gây “chấn động”

Tại kỳ thi học sinh giỏi các lớp không chuyên của Hà Nội tháng 3-2005, trong các bài thi văn, có một bài đã khiến những người chấm hết sức..

Bai thi van gay chan dong Bài thi văn gây "chấn động"

Tại kỳ thi học sinh giỏi các lớp không chuyên của Hà Nội tháng 3, trong các bài thi văn, có một bài đã khiến những người chấm hết sức ngạc..