» Tìm kiếm:

Phan Văn Vượng

Ong Nghien se duoc sap xep cho o moi truoc 31 12 Ông Nghiên sẽ được sắp xếp chỗ ở mới trước 31/12

Chiều 5/10, Văn phòng UBND Hà Nội đã có công văn khẳng định sẽ thu hồi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và nhà 52 Tuệ Tĩnh. UBND thành phố giao..

Se thu hoi 2 biet thu cua nguyen lanh dao TP Ha Noi Sẽ thu hồi 2 biệt thự của nguyên lãnh đạo TP Hà Nội

Phó Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Lê Quý Đôn cho biết, chiều qua 5/10, UBND TP đã ra văn bản số 225, thông báo sẽ thu hồi biệt thự 12 Nguyễn Chế..

Ong Nghien va ong Vuong se o TT Kim Lien Ông Nghiên và ông Vượng sẽ ở TT Kim Liên?

Dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thu xếp chỗ ở mới tại tập thể Kim Liên vì hiện hai ông vẫn “khó khăn về chỗ..

Ong Nghien va ong Vuong se o TT Kim Lien Ông Nghiên và ông Vượng sẽ ở TT Kim Liên?

Được biết, dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thành phố HN thu xếp một chỗ ở mới tại khu tập thể Kim Liên vì hiện..

Ong Le Duc Thuy tra lai nha Ông Lê Đức Thúy trả lại nhà

Ngày 5-10, Văn phòng Chính phủ đã có công văn gửi Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước VN, UBND TP Hà Nội thông báo ý kiến chỉ đạo..

Se thu hoi nha 12 Nguyen che Nghia va 52 Tue Tinh truoc 31 12 2006 Sẽ thu hồi nhà 12 Nguyễn chế Nghĩa và 52 Tuệ Tĩnh trước 31/12/2006

Trước mắt ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng tiếp tục được thuê nhà ở tại 2 địa điểm trên, sau đó sẽ thu hồi và giải quyết chỗ ở..

Ong Nghien va ong Vuong se o tap the Kim Lien Ông Nghiên và ông Vượng sẽ ở tập thể Kim Liên?

Dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thành phố Hà Nội thu xếp bố trí một chỗ ở mới tại khu tập thể Kim Liên vì hiện..

HN khang dinh khong ban nha cho ong Hoang Van Nghien HN khẳng định không bán nhà cho ông Hoàng Văn Nghiên

Theo nội dung Thông báo số 225/TB-UBND phát hành chiều 5/10, Hà Nội khẳng định không có chủ trương bán nhà ở theo Nghị định 61/CP tại 12..

Chi la cong thu trao doi cong viec “Chỉ là công thư trao đổi công việc” (!?)

TP - Chiều 27/9, TP đã trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Trọng Lễ - Phó Chánh văn phòng UBND TP Hà Nội về văn bản không số (đóng dấu treo)..

Ong Nghien se o khu TT Kim Lien Ông Nghiên sẽ ở khu TT Kim Liên

Dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thành phố HN thu xếp một chỗ ở mới tại khu tập thể Kim Liên vì hiện hai ông này..

Thu tuong dong y cho ong Le Duc Thuy tra lai nha Thủ tướng đồng ý cho ông Lê Đức Thúy trả lại nhà

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo Bộ Tài chính, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; UBND thành phố Hà Nội xem..

Ho so ngoi biet thu 12 Nguyen Che Nghia “Hồ sơ” ngôi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa

Sau khi được thu hồi, biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa được Sở Nhà đất cho một người Nhật thuê với giá 5.000 USD/tháng. Khi hợp đồng hết hạn,..

Dut diem thu hoi biet thu cong trong nam nay Dứt điểm thu hồi biệt thự công trong năm nay

Chiều 5/10, văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã có thông báo khẳng định sẽ thu hồi hồi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và 52 Tuệ Tĩnh sau khi..

Ong Hoang Van Nghien da tra lai biet thu Ông Hoàng Văn Nghiên đã trả lại biệt thự

Chiều nay, 9/2, nguồn tin của TP cho biết, ông Hoàng Văn Nghiên- cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, người được thuê Biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa,..

Nha cong thanh tu Nhung quy dinh bi bo quen Nhà công thành tư: Những quy định bị bỏ quên

TP - Việc chuyển biệt thự công vụ sang xin, mua theo NĐ61/CP của ông Hoàng Văn Nghiên; lấy nhà công cho ông Phan Văn Vượng ở; hay biến nhà..

Bo tri nha cho ong Hoang Van Nghien trong tuan toi Bố trí nhà cho ông Hoàng Văn Nghiên trong tuần tới

Phó chủ tịch Hà Nội Lê Quý Đôn cho biết, ngày 11/12, UBND thành phố sẽ họp với Thường trực Thành ủy để quyết định vị trí và diện tích nhà ở..

Khong phai cu la quan chuc thi muon o dau cung duoc “Không phải cứ là quan chức thì muốn ở đâu cũng được!”

Xung quanh vấn đề bán biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và 52 Tuệ Tĩnh cho ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng, TP đã có cuộc trao đổi..

Se bo tri nha cho ong Hoang Van Nghien trong tuan toi Sẽ bố trí nhà cho ông Hoàng Văn Nghiên trong tuần tới

Phó chủ tịch Hà Nội Lê Quý Đôn cho biết, ngày 11/12, UBND thành phố sẽ họp với Thường trực Thành ủy để quyết định vị trí và diện tích nhà ở..

Ong Hoang Van Nghien da tra lai biet thu Ông Hoàng Văn Nghiên đã trả lại biệt thự

Chiều nay (9-2), nguồn tin của Tiền phong cho biết ông Hoàng Văn Nghiên, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, người được thuê biệt thự 12 Nguyễn..