» Tìm kiếm:

Phan Văn Định

Da Nang Sua chua 32 tuyen duong phuc vu Tet Đà Nẵng: Sửa chữa 32 tuyến đường phục vụ Tết

Nhằm phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán, UBND thành phố Đà Nẵng quyết định sẽ trích ngân sách thành phố 805 triệu đồng để tiến hành sửa..

Ong chu trang trai lieu Ông chủ trang trại... “liều”

Phan Văn Định, chủ một trang trại gần 3 ha vườn và cả nghìn con ba ba ở Bình Nguyên (Thăng Bình - Quảng Nam) quả là một tay liều mạng...

Da Nang O to dam vao tau hoa tai xe bi thuong nang Đà Nẵng: Ô tô đâm vào tàu hỏa, tài xế bị thương nặng

TP - Vào lúc 16 giờ 30 (24/6), tại đoạn giao nhau giữa đường sắt Bắc - Nam và đường Phan Văn Định (phường Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà..

Vu lao dong VN danh nhau Hau qua lon tu xich mich nho Vụ lao động VN đánh nhau: Hậu quả lớn từ xích mích nhỏ

Chiều 9/6/2005, thi thể Lưu Văn Hoà - người đã bị những người đồng hương đang làm việc tại Malaysia đâm chết đã được đưa về quê nhà tại xóm..

Mot thi sinh bi lua vi tin boi toan Một thí sinh bị lừa vì tin... bói toán

Ngày 7/7, Công an Q.Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, thí sinh Đ.T.H.N đến Đà Nẵng để tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2. Sau khi N...

Bang cuop hoc sinh ra toa Băng cướp học sinh ra tòa

Ngày 26/11, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Nguyễn Nhân(20 tuổi) 7 năm tù, các bị cáo Đỗ Đức Thuận (16 tuổi), Nguyễn Xuân Mạnh (16..

Quan Binh Thanh TP Ho Chi Minh Co mot phuong phap giai quyet nhanh thu tuc hanh chinh Quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh): Có một phương pháp giải quyết nhanh thủ tục hành chính

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong công tác phục vụ các tổ chức, cá nhân giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh gọn và có hiệu..