» Tìm kiếm:

Phan Thị Trúc

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 41 Ly lich nhung doi tuong lo chay toi cho Nam Cam Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 41): Lý lịch những đối tượng lo chạy tội cho Năm Cam

Tôn Vĩnh Đắc đã liên hệ với Nguyễn Thập Nhất (nguyên trưởng phòng kiểm sát giam giữ VKSND Hà Nội) để chạy tội cho Năm Cam. Còn Phan Thị..

Phai vay tien Truc Mau Hau lai suat cao vi so Nam Cam Phải vay tiền Trúc "Mẫu Hậu" lãi suất cao vì sợ Năm Cam

Trong phiên toà sáng nay, khi trả lời luật sư Hoàng Huy Được, bà Lê Thị Hồng Ngọc, con nợ "ruột" của Phan Thị Trúc, đã khẳng định: “Lúc..

Cac luat su da san sang cho phien toa xu Nam Cam Các luật sư đã sẵn sàng cho phiên tòa xử Năm Cam

Những người bào chữa cho Năm Cam, Nguyễn Mạnh Trung, Dương Minh Ngọc, Phan Thị Trúc, Nguyễn Tuấn Hải... cho biết đã cơ bản hoàn thành việc..

Giai trinh cua ong Nguyen Quoc Bao Giải trình của ông Nguyễn Quốc Bảo

Ngay sau khi xuống sân bay Nội Bài hôm 21/5, nguyên vụ trưởng Vụ Nội chính Văn phòng Chính phủ, đã đến gặp Thủ tướng Phan Văn Khải với bản..

Nhung bong hong trong cuoc doi Nam Cam Những “bóng hồng” trong cuộc đời Năm Cam

Năm 1959, Trương Văn Cam bước vào đời bằng nghề bán dạo xà phòng Cây Dừa tại chợ Bến Thành. Y kiếm được tiền và cũng sớm tập làm người lớn..

Dai Truyen hinh VN rat bat ngo ve Cong van 203 ‘Đài Truyền hình VN rất bất ngờ về Công văn 203’

Ông Hồ Anh Dũng, Ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, nguyên Tổng giám đốc Đài Truyền hình VN, cho báo chí biết như vậy hôm qua. Ông..