Co tich duoi ban tay 8x Cổ tích dưới bàn tay 8x

Viết kịch bản từng truyện, vẽ tranh minh họa theo trường phái Chibi bắt mắt nhất của thế hệ 8x, đó là kế hoạch khai thác truyện cổ tích VN..

Khi truyen tranh VN tu ai Khi truyện tranh VN tự ái

Cả triệu thiếu nhi VN đang bị cuốn vào cơn lốc của truyện tranh nước ngoài, còn truyện tranh "nội" thì lép vế ngay trên sân nhà. Thế nhưng..

Truyen tranh VN San choi con nhieu khoang trong Truyện tranh VN: "Sân chơi" còn nhiều khoảng trống...

So với quan niệm hẹp của xã hội và theo định nghĩa của tự điển tiếng Việt thì truyện tranh là những câu chuyện được minh họa bằng tranh..

Hoa si truyen tranh Dat hy vong vao nguoi tre Hoạ sĩ truyện tranh: Đặt hy vọng vào người trẻ

“Chúng tôi quen nhau từ 5 năm trước, khi cả hai vừa bước chân vào ngưỡng cửa cấp ba. Nhưng từ khi có kế hoạch vẽ truyện tranh cho đến khi..

Than dong dat Viet huong di moi cua tranh truyen VN "Thần đồng đất Việt" - hướng đi mới của tranh truyện VN?

Là sản phẩm của một công ty tin học tư nhân, nhưng "Thần đồng đất Việt" lại độc chiếm ngôi đầu bảng thị trường tranh truyện nội địa với số..

Ba Phan Thi My Hanh Giam doc Cong ty Phan Thi Tu Than dong dat Viet xuat hien rat nhieu cay co nhi Bà Phan Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Công ty Phan Thị: "Từ Thần đồng đất Việt xuất hiện rất nhiều cây cọ nhí"

Giữa một "rừng" truyện tranh Nhật Bản, truyện tranh Việt Nam đã có cuộc đột phá ngoạn mục bởi Thần đồng đất Việt. Không chỉ phát hành với..

Con do chut mong mo Còn đó chút mộng mơ...

Khi học lớp 5, tôi mê đọc truyện tranh. Chị tôi không cho, bắt tôi học bài. Tôi học lớp 12, đọc truyện tranh, bạn bè cười cợt: “con nhỏ..

Thanh co Thang Long sap len truyen tranh Thành cổ Thăng Long sắp lên truyện tranh

Đó là tâm huyết của Công ty Phan Thị - đơn vị thành công với bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt. Vốn giàu "tự ái dân tộc", chị Mỹ Hạnh -..

Sang tao VN den voi thieu nhi Sáng tạo VN đến với thiếu nhi

Những phát minh khoa học VN từ các công trình của người chân đất như Nguyễn Cẩm Lũy đến các sáng chế chấn động dư luận quốc tế của kỹ sư..

Nhung mai nha truyen tranh VN Những mái nhà truyện tranh VN

Từ lâu, giới hâm mộ truyện tranh Nhật Bản đã cùng nhau lập diễn đàn accvn.net để trao đổi thông tin và chia sẻ với nhau những tác phẩm tìm..

Co tich duoi ban tay 8X Cổ tích dưới bàn tay 8X

Viết kịch bản, vẽ tranh minh họa theo trường phái Chibi bắt mắt nhất của thế hệ 8X, đó là kế hoạch khai thác truyện cổ tích Việt Nam dưới..

Truyen tranh VN Van co suc song rieng Truyện tranh VN: Vẫn có sức sống riêng

Trong vòng mười năm qua, khi truyện tranh Nhật Bản tràn ngập thị trường sách VN, không ít những người làm nghề và độc giả của thể loại này..

Suoi nguon cuoc song Suối nguồn cuộc sống

Nhà xuất bản Văn Hóa Sài Gòn vừa giới thiệu bốn tập đầu của bộ sách Suối nguồn cuộc sống do Việt Thư của Công ty Phan Thị phối hợp thực..

Gioi tre se nho su ta Giới trẻ sẽ nhớ sử ta!

Trong một cuộc điều tra từ cuối năm 1990, với gần 2.000 đối tượng được hỏi ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, chỉ có 39% biết lai lịch của..

Ky niem ngay Thuong binh Liet si 27 7 Cau chuyen ky dieu cua nhung tam long Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7: Câu chuyện kỳ diệu của những tấm lòng

Bắt đầu từ việc tìm hài cốt anh trai mình, liên tục trong hàng chục năm trời, ông Phạm Văn Mẫn đã tìm ra những manh mối và trực tiếp tham..

Cac nha van va chuyen an choi Các nhà văn và chuyện “ăn, chơi”

NĐVN - Tết nhất các nhà văn, nhà thơ toàn nói chuyện... ăn với chơi, có điều, chuyện ăn chơi của nhà văn quả cũng “văn” hơn người..

Giai thuong Hoi Nha van Ha Noi 2004 2005 Tre hon Giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội 2004 - 2005: "Trẻ" hơn

Ngày 28/9/2005, Ban Chung khảo giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội gồm nhà văn Hồ Anh Thái (Tổng thư ký), Hoàng Ngọc Hà (Phó tổng thư ký), Bằng..

Van Viet tren dat Phap Văn Việt trên đất Pháp

Nếu bạn có dịp qua châu Âu, thật thú vị khi đi dạo, lùng sục ở các nhà sách, thư viện và bất chợt tìm thấy tác phẩm của những nhà văn Việt..

Gui VB cua Vang Anh doat giai thuong tho ‘Gửi VB’ của Vàng Anh đoạt giải thưởng thơ

Giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội 2007 tôn vinh “Utopi một miếng để đời” của Vũ Bão (văn xuôi), “Gửi VB” của Phan Thị Vàng Anh..

Van hoc Viet Nam tai My Tiep tuc lot vao Top Văn học Việt Nam tai Mỹ: Tiếp tục lọt vào Top

Nguyễn Quang Thân, Lê Văn Thảo tới Nguyễn Huy Thiệp, Đoàn Lê, Phạm Thị Hoài, Trần Thùy Mai, Bảo Ninh, Ngô Thị Kim Cúc, Dạ Ngân, rồi Nguyễn..