» Tìm kiếm:

Phan Huyền Thư

Ngay tho Viet Nam San khau tho tre duoc ton vinh Ngày thơ Việt Nam: Sân khấu thơ trẻ được tôn vinh

Trong tiết trời mát mẻ, khá thuận lợi so với năm ngoái, Ngày thơ Việt Nam lần thứ V khai mạc sáng 3/3 ở Văn Miếu- Quốc Tử Giám, Hà Nội đã..

Nha bien kich tre Phan Huyen thu voi The he Nhà biên kịch trẻ Phan Huyền thư với Thế hệ @

Nhiều vấn đề bức xúc nhất của thanh niên hiện nay sẽ được đề cập trong bộ phim tài liệu đang quay: Thế hệ @. Một thế hệ thanh niên trong..

Ha Noi Nhieu sao chua ke khai thue thu nhap ca nhan Hà Nội: Nhiều "sao" chưa kê khai thuế thu nhập cá nhân

Theo bà Nguyễn Thái Liên, Phó phòng Thuế thu nhập cao, Cục Thuế Hà Nội, trong các nghệ sĩ chưa đến cơ quan thuế kê khai thuế thu nhập cao..

Van chuong mang Vang va rac Văn chương mạng: Vàng và... rác

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều tác giả sử dụng mạng Internet làm phương tiện công bố tác phẩm của..

Pham Hoang Nam Da co thoi toi thich lo mieng Phạm Hoàng Nam: "Đã có thời tôi thích lộ miếng"

Liveshow "Như cánh vạc bay" của Hồng Nhung, "Mỹ Linh tour 06" và sô diễn đánh dấu lần đầu tiên "được hát trên quê hương" của Tuấn Ngọc đều..

Biet tim diem roi Biết tìm điểm rơi

Liveshow "Như cánh vạc bay" của Hồng Nhung, "Mỹ Linh tour 06" và sô diễn đánh dấu lần đầu tiên "được hát trên quê hương" của Tuấn Ngọc đều..

Dich gia cao nien nha tho tre Dịch giả cao niên, nhà thơ trẻ!

Dương Tường đã có cháu gọi bằng cụ từ mấy năm nay, nhưng ra đường ông vẫn được các cô nhà thơ nữ 8X gọi bằng anh ngọt xớt. Trong Hội nghị..

Khuc hanh quan hao sang Khúc hành quân hào sảng!

Cơn mưa đầu hạ bất chợt xối xả trút nước nhưng không ngăn nổi những bước chân nhiệt tình đến với đêm nhạc Huy Du. Khán phòng cung Hữu nghị..

Buon te Ngay tho Viet Nam lan 2 Buồn tẻ Ngày thơ Việt Nam lần 2

Không có lễ kéo lá cờ ngũ sắc. Cũng chẳng có lễ thả thơ của 50 cô gái Tràng An xinh đẹp theo dự kiến của ban tổ chức. Cuộc thi thư pháp thơ..

Chan dung da chieu cua Le Quang trong am nhac Chân dung đa chiều của Lê Quang trong âm nhạc

Tối qua, chặng đường dài gần 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Lê Quang đã được ôn lại giản dị, ấm cúng qua chương trình Con đường âm nhạc số 13..