Pho Dong Pho Tay Phố Đông - Phố Tây

Sông Hoàng Phố mùa đông mịt mù sương khói chảy giữa Phố Đông là Pudong và Phố Tây là Puxi, phân chia cái cổ kính và hiện đại của thành phố..

Le hoi duong pho don mung nam moi tai Pho Tay Lễ hội đường phố đón mừng năm mới tại "Phố Tây"

UBND TPHCM vừa có công văn cho phép quận I và phường Phạm Ngũ Lão tổ chức Lễ hội đường phố đón mừng năm mới tại khu “Phố Tây”.

Pho Tay o Sai Gon Phố Tây ở Sài Gòn

Trung bình mỗi ngày phố có từ 2.000 đến 4.000 du khách lưu trú. Ngày cũng như đêm tấp nập, giá rẻ “bèo” và đầy thân thiện - đó là những..

Pho Tay don tet Phố Tây đón tết

Những ngày cận kề năm mới, khu phố Tây, nơi tập trung nhiều người nước ngoài ở đường Đề Thám, Bùi Viện (Q.1, TP.HCM) như náo nức hơn...

Pho Tay Lieu co one stop Phố Tây: Liệu có “one- stop”?

Chỉ một lần thử ở nhà trọ bình dân với mục đích tiếp cận với người dân địa phương thì Yaron- một nhà xã hội học người Israel đã... tởn tới..

Pho Tay o Nha Trang "Phố Tây" ở Nha Trang

Nằm bên cạnh bờ biển Nha Trang có một khu phố nhỏ ven theo các con đường Hùng Vương, Trần Phú, Biệt Thự, Trần Quang Khải, Nguyễn Thiện..

Pho Tay o Ha Noi Phố Tây ở Hà Nội

Mặc dù nằm trong khu phố cổ và chẳng có chút dáng dấp kiến trúc Pháp nào như những khu phố Tây - Tràng Tiền, Lý Thường Kiệt..., người ta..

Nghe doc o pho Tay Nghề "độc" ở phố Tây

Phố Tây “ba lô” ở TP HCM tập trung những dịch vụ thiết thực, gần gũi với khách du lịch ba lô, du lịch “bụi”. Điều thú vị là người..

Pho tay Nha Trang "Phố tây" Nha Trang

Nha Trang với hơn 7 km bờ biển chạy dọc theo thành phố, những bãi cát vàng mịn với nước biển xanh thu hút được nhiều khách du lịch trong và..

Nghe doc o pho Tay Nghề “độc” ở phố Tây

Phố Tây “ba lô” ở TPHCM tập trung những dịch vụ thiết thực, gần gũi với khách du lịch. Điều thú vị là người dân sinh sống ở phố Tây..

Chum anh Nhech nhac pho Tay o Sai Gon Chùm ảnh: Nhếch nhác "phố Tây" ở Sài Gòn

Phố Tây là cái tên mà người ta dùng để chỉ khu vực Phạm Ngũ Lão - Đề Thám (Q1, TP.HCM). Bởi ở nơi đây có từ 2.000 đến 4.000 du khách nước..

TPHCM Nhech nhac pho Tay TPHCM: Nhếch nhác “phố Tây”

Phố Tây là cái tên mà người ta dùng để chỉ khu vực Phạm Ngũ Lão - Đề Thám (Q1, TPHCM). Bởi ở nơi đây có từ 2.000 đến 4.000 du khách nước..

Dich vu tinh cam o pho Tay ba lo "Dịch vụ tình cảm" ở phố Tây ba lô

"Phố Tây ba lô" là tên nhiều người dân đặt cho khu phố có 3 con đường giao nhau gồm Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện (Q.1, TP.HCM). Tên..

Gap go voi dai dien 350 truong Trung hoc CD va DH Uc Gặp gỡ với đại diện 350 trường Trung học, CĐ và ĐH Úc

Trong 2 ngày 15 và 17/5, đại diện 350 trường trung học công lập tại Úc và đại diện các trường Cao đẳng, ĐH Úc tại Trung tâm tư vấn du học..