» Tìm kiếm:

Phố Hàng Bông

Nha pho Hang Bong Ha Noi gia 93 4 trieu dongm2 Nhà phố Hàng Bông (Hà Nội) giá 93,4 triệu đồng/m2

Hôm qua (21.10), Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội (Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất) đã tổ chức 4 phiên đấu giá quyền sử dụng..

Cuop den vu thu 8 thi bi bat Cướp đến vụ thứ 8 thì bị bắt

Từ ngày 10 đến 14/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã bắt giữ Nguyễn Anh Tú, trú tại phố Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng,..

Ha Noi nong truoc gio bong lan Hà Nội "nóng" trước giờ bóng lăn

Sáng nay, phố Hàng Bông rực một màu đỏ của băng rôn, cờ, áo dành cho các fan bóng đá. Không khí ăn bóng đá, ngủ bóng đá đã len lỏi vào cả..

Gia vang tang vuot muc 1 2 trieu dongchi Chua voi no phao mung Giá vàng tăng vượt mức 1,2 triệu đồng/chỉ: Chưa vội nổ pháo mừng!

Vậy là sau khi đạt tới "đỉnh" (với mức giá 1,505 triệu đồng/chỉ ngày 12/5/2006) và giảm xuống mức thấp nhất trong vòng mấy tháng qua (1,154..

Trom tien roi dot quan phi tang Trộm tiền rồi đốt quán phi tang

Lấy trộm 2,9 triệu đồng của chủ quán, Thanh đốt quán để phi tang rồi bỏ trốn. Khi gặp lực lượng CSCĐ tuần tra, Thanh trích ngay 1,9 triệu..

Ha Noi Ra mat ao dai theu tay dai 10 m Hà Nội: Ra mắt áo dài thêu tay dài 10 m

Nhà tạo mẫu áo dài Lan Hương (thời trang JIJIAN, Hà Nội) sẽ tung ra tấm áo có tà áo dài tới 10 m được thêu tay nhân dịp khai trương cửa..

Kinh nghiem mua hang thoi trang sale off Kinh nghiệm mua hàng thời trang "sale off”

Thời tiết chuyển mùa lại là dịp để các tấm biển Sale off (bán hạ giá) nhan nhản khắp nơi, từ các shop thời trang trên phố hàng Bông, Quán..

Cho Ha Noi vao mua APEC Chợ Hà Nội vào mùa APEC

Từ hơn ba tháng nay, các chủ cửa hàng kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, lụa tơ tằm trên tuyến phố Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Trống... đã rộn..

Tran ngap qua luu niem chao don APEC Tràn ngập quà lưu niệm chào đón APEC

Những ngày này, trên khắp các con phố Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Đào ngập tràn băng rôn, khẩu hiệu. Chủ các cửa hàng ở nơi phồn hoa bậc nhất..

Ca si Ngoc Khue co dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?

Khuê hẹn tôi ở một quán cà phê của người bạn cô trên phố Hàng Bông (Hà Nội). Khuê nói cười hồn nhiên:

Ha Noi se dau gia mot so nha trong khu pho co Hà Nội sẽ đấu giá một số nhà trong khu phố cổ

Theo Cty Quản lý và Phát triển Nhà (Hà Nội), trong tháng 10 sẽ tổ chức đấu giá quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất một số nhà trong khu..

Ha Noi Ao dai theu tay dai 10 m Hà Nội: Áo dài thêu tay dài 10 m

TP - Nhà tạo mẫu áo dài Lan Hương (thời trang JIJIAN, Hà Nội) sẽ tung ra tấm áo có tà áo dài tới 10 m được thêu tay nhân dịp khai trương..

Cho Ha Noi vao mua APEC Chợ Hà Nội vào mùa APEC

Từ hơn ba tháng nay, các chủ cửa hàng kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, lụa tơ tằm, hàng thủ công truyền thống trên tuyến phố Hàng Bông,..

Nguoi phu nu 38 nam lam dan Người phụ nữ 38 năm làm đàn

Bà Trần Thị Thanh là chủ cửa hàng nhạc cụ Đông Thịnh. Nằm ngay đầu phố Hàng Bông (Hà Nội), giữa những gallery sang trọng, đây là nơi xuất..

Giay dep mua he Giày, dép mùa hè

Thị trường giày dép mùa hè rất đa dạng, đặc biệt là các kiểu xăng đan dành cho phụ nữ. Chỉ cần đảo một vòng các cửa hàng giày dép trên phố..

Canh giac truoc cac mac vai ngoai Cảnh giác trước các mác vải ngoại

Nếu dừng xe dọc các phố Hàng Bông, Châu Long, Phủ Doãn..., để chiêm ngưỡng vẻ sặc sỡ của những núi vải chất đống ven đường, bạn sẽ ngay lập..

Hang sale off co thuc su re Hàng "sale off” có thực sự rẻ?

Thời tiết chuyển mùa lại là dịp để các tấm biển Sale off (bán hạ giá) nhan nhản khắp nơi, từ các shop thời trang trên phố hàng Bông, Quán..

Khu pho co Ha Noi thieu diem trong giu xe Khu phố cổ Hà Nội thiếu điểm trông giữ xe

16h30", chuẩn bị cho bữa cơm chiều, chị Thu Minh tần ngần trước cửa hàng giò chả nổi tiếng Quốc Hương trên phố Hàng Bông. Nhưng vỉa hè thì..

Dich vu in co thi dua dat khach Dịch vụ in cờ thi đua đắt khách

2 tháng nay, các cửa hàng in thêu may cờ thi đua trên phố Hàng Bông, Hà Nội, tấp nập khách vào ra. Dịch vụ này ăn nên làm ra nhờ hội nghị..

Ban mat cho duong Bán mặt cho đường

4 giờ chiều, lò bánh đã ngừng hoạt động, thợ nam đã đi chơi và những người thuê nhà chưa về, nhưng căn phòng vẫn nóng hầm hập. Hơi nóng của..