Toi ac cua Zodiac phan V Tội ác của Zodiac (phần V)

Paul Stine lái xe taxi ở San Francisco đón khách tại góc đường Mason và đường Geary tại khu Union. Chiếc xe dừng lại ở góc phố Washington..

Vien canh CNTT toan cau nhung nam toi phan V Viễn cảnh CNTT toàn cầu những năm tới (phần V)

“Trong vài năm tới, chúng ta sẽ bắt gặp vô khối những mạng zombie có kiểm soát sử dụng máy tính của người dùng cuối như những máy chủ để..

Giay da Feragamo phan V Giầy da Feragamo (phần V)

Chàng trai nào cũng muốn mình thật “bảnh” khi đi cạnh bạn gái hay tới công sở cũng như các cuộc họp. Và chỉ với một đôi giầy của Feragamo..

Sat thu bop co o thanh Boston phan V Sát thủ bóp cổ ở thành Boston (phần V)

Qua điều tra, các chuyên gia của ủy ban pháp y nhận thấy sự khác biệt giữa những vụ án mạng mà nạn nhân là phụ nữ lớn tuổi và những vụ nạn..

Al Capone dac san gangster nuoc My phan V Al Capone - "đặc sản" gangster nước Mỹ (phần V)

Được hưởng trọn "đế chế" của Torrio, Al Capone trở thành kẻ thống trị thế giới ngầm Chicago. "Lên ngôi" mới, hắn chuyển trụ sở tới khách..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan V Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần V)

Tháng 4/1977, Ted được chuyển tới tòa án hạt Garfield cũng thuộc bang Colorado. Công luận muốn hắn phải đền tội. Tuy nhiên, kẻ giết người..

Lich su xung dot giua Israel va cac quoc gia Arap phan V Lịch sử xung đột giữa Israel và các quốc gia Ảrập (phần V)

Chiều 6/10/1973, những tiếng cầu nguyện trong ngày lễ Sám hối (Yom Kippur) lặng lẽ và thiêng liêng nhất của năm đột ngột bị ngắt quãng bởi..

Nghe thuat cua phap y phan V Nghệ thuật của pháp y (phần V)

Những bức vẽ nhiều khi có hiệu quả hơn hẳn so với ảnh chụp vì họa sĩ có thể thêm vào khuôn mặt trong tranh một số đặc điểm riêng theo ý..

Giai dap mua tuyen sinh phan V Giải đáp mùa tuyển sinh (phần V)

Để phục vụ cho mùa thi sắp tới, TS sẽ lần lượt đăng tải các tư vấn để bạn đọc tham khảo và chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Sau đây là một số..

Ten giet nguoi bi an va khau sung 44 ly phan V Tên giết người bí ẩn và khẩu súng 44 ly (phần V)

Gia đình Carr nhận được điện thoại của bà Nann, vợ Jack Cassara, nói về nhân vật Berkowitz kỳ quặc. Lúc đó, bà hầu như tin chắc rằng..

Thua cac nha bien soan chau Phi co bao nhieu quoc gia Thưa các nhà biên soạn, châu Phi có bao nhiêu quốc gia?

Xin giở SGK Lịch sử 12, tập I, NXB Giáo dục 2006, tái bản lần thứ 14 tại bài: "Các nước Á, Phi, Mỹ latinh sau chiến tranh thế giới thứ..

Harry Potter va Menh lenh Phuong hoang ra mat "Harry Potter và Mệnh lệnh Phượng hoàng" ra mắt

Đoạn trailer (giới thiệu phim) của phần V trong serie phim Harry Potter mang tên "Harry Potter và mệnh lệnh Phượng hoàng" vừa được trình..

Ha Noi No ro cac trung tam thuong mai Hà Nội: Nở rộ các trung tâm thương mại

Tiếp theo sự “nở rộ” các trung tâm thương mại (TTTM) lớn tại TP.HCM, Thủ đô Hà Nội cũng đang “chào đón” thêm các TTTM lớn. Sau sự..

Nha nuoc chi nam giu mot co phan vang Nhà nước chỉ nắm giữ một "cổ phần vàng"

Nền kinh tế thị trường hiện đại đòi hỏi phải đẩy nhanh tiến độ thực hiện cổ phần hoá DNNN và tái cơ cấu lại nguồn vốn của Nhà nước. Sức..

Mot nhan vien PNJ om vang bo tron Một nhân viên PNJ “ôm” vàng bỏ trốn

Ngày 6/7, đại diện công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã đến trình báo tại cơ quan công an về việc một nhân viên của công ty..

Mot nhan vien PNJ om vang bo tron Một nhân viên PNJ “ôm” vàng bỏ trốn

Ngày 6/7, Cty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trình báo cơ quan công an về việc một nhân viên của Cty này đã cuỗm vàng rồi bỏ..

TP HCM Dung sung cuop tiem vang truoc tru so cong an TP.HCM: Dùng súng cướp tiệm vàng trước trụ sở công an

Vụ cướp xảy ra lúc 12h ngày 26.4, tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Kim Lý ở số 34 An Dương Vương, phường 9, quận 5 (TP.HCM).

Giai tri ngay 952005 Giải trí ngày 9-5-2005

Chương trình hòa nhạc nhân ngày châu Âu 9-5. Văn nghệ của Công ty cổ phần vàng bạc đá quí Phú Nhuận - PNJ. Kịch: Tỷ Phú.

FPT va PNJ ky hop dong trien khai phan mem ERP FPT và PNJ ký hợp đồng triển khai phần mềm ERP

Ngày 25.5, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Trung tâm dịch vụ ERP Công ty FPT đã ký kết dự án triển khai giải pháp phần..