» Tìm kiếm:

Phạm Văn Rạng

2 HLV 1 thanh vien lanh dao doi bong bi ky luat 2 HLV, 1 thành viên lãnh đạo đội bóng bị kỷ luật

Hôm qua, BTC giải V-League và hạng nhất đã có thông báo số 5 và số 6 do Phó tổng thư ký LĐBĐVN và là Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi ký...

Gach Dong Tam co chien thang dau tay Gạch Đồng Tâm có chiến thắng đầu tay

Chưa thể hiện được 100% khả năng, nhưng đội ĐKVĐ cũng đã kiếm được thắng lợi đầu tiên ở V-League 2006, trên sân Mỹ Tho chiều nay. Bàn duy..

HLV Pham Van Rang Toi hoi han nhung HLV Phạm Văn Rạng: ""Tôi hối hận nhưng...""

Gặp HLV phó Phạm Văn Rạng ở trung tâm TT CATP đang cùng Tiền Giang chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân HA.GL vào cuối tuần. HLV ""lãnh..

May bay nem bom Nga luon sat hang khong mau ham My Máy bay ném bom Nga lượn sát hàng không mẫu hạm Mỹ

Các quan chức Lầu Năm Góc vừa cho biết, hai phi cơ ném bom của Nga hôm thứ Bảy (9/2) đã bay gần tới một hàng không mẫu hạm USS Nimitz ở tây..

Phat tien va ky luat HLV Pham Van Rang Phạt tiền và kỷ luật HLV Phạm Văn Rạng

Hôm qua 22-2, tiểu ban kỷ luật thuộc ban tổ chức Giải vô địch bóng đá hạng nhất và V-League 2006 đã đưa ra các quyết định xử phạt và kỷ..

Ky 1 Tien Giang Kho vi chuyen co che Kỳ 1: Tiền Giang - Khổ vì chuyện cơ chế

Cách đây hơn 1 tuần, HLV Phạm Văn Rạng đã quyết định nộp đơn “nghỉ hưu non” ở tuổi 46 vì cảm thấy bức xúc trước các “vấn đề” đặt ra..

Hai nu cuoi cua ong giam doc Hai nụ cười của ông... "giám đốc"

1.Tôi nhớ mãi cái buổi chiều Lạch Tray sau trận đấu Tiền Giang – Hải Phòng cách nay gần hai tháng. Cái buổi chiều ấy, khi mà các cầu thủ..

Cam HLV Pham Van Rang lam nhiem vu 6 tran Cấm HLV Phạm Văn Rạng làm nhiệm vụ 6 trận

Hôm qua, BTC giải V-League và hạng nhất đã có thông báo số 5 và số 6 do Phó tổng thư ký LĐBĐVN và là Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi ký...

Cai trong tai 2 HLV bi treo gio 6 tran Cãi trọng tài, 2 HLV bị “treo giò” 6 trận

HLV phó đội Tiền Giang Phạm Văn Rạng và HLV người Serbia Boric của Sơn Đồng Tâm LA cùng phải nhận án phạt cấm làm nhiệm vụ 6 trận đấu vì đã..