» Tìm kiếm:

Phạm Thanh Sơn

Thi sinh moi Chu tich hoi dong nhau Thí sinh mời Chủ tịch hội đồng nhậu

Trước kỳ thi tốt nghiệp với 536 bài thi giống nhau, tại Hội đồng thi THPT Trừ Văn Thố (Tiền Giang), một số thí sinh đã chủ động gặp Chủ..

Cuu song mot nguoi bi dam xuyen tu mat den cot song co Cứu sống một người bị đâm xuyên từ mắt đến cột sống cổ

Đêm 10/8, ê-kíp phẫu thuật gồm các bác sĩ Phạm Thanh Sơn, Lý Xuân Quang, Trần Anh Bích (khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM)..

Vu an bo lot toi pham thoi ong Bui Quoc Huy o An Giang Vụ án bỏ lọt tội phạm thời ông Bùi Quốc Huy ở An Giang

Thiếu tướng công an này không chỉ "dính" vào Năm Cam, mà còn liên quan đến vụ tham nhũng tại Công ty Thành Công, đơn vị kinh tế của Công an..

Lay manh dan 32 nam trong dau benh nhan Lấy mảnh đạn 32 năm trong đầu bệnh nhân

Ngày 15/6, ê-kíp do hai bác sĩ Phạm Thanh Sơn và Nguyễn Hữu Dũng (khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh) làm phẫu thuật..

Ciputra dinh chi 5 bao ve danh trong thuong tho xay Ciputra đình chỉ 5 bảo vệ đánh trọng thương thợ xây

Sáng 22/1, trao đổi với VnExpress, ông Michaett Schmitt, Trưởng phòng công sản, Ban quản lý Ciputra cho biết, đã đình chỉ công tác 5 bảo vệ..

Tin them ve vu 536 thi sinh co bai thi giong nhau tai Tien Giang Tin thêm về vụ 536 thí sinh có bài thi giống nhau tại Tiền Giang

* Trước ngày thi, thí sinh mời Chủ tịch hội đồng đi nhậu!Thông tin trên được Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Tiền Giang Trần Thanh Đức cho..

Veo vach ngan mui mo hay khong mo Vẹo vách ngăn mũi, mổ hay không mổ ?

Vẹo vách ngăn ở mũi là trường hợp khá phổ biến. Phần lớn bệnh nhân khi đi kiểm tra sức khỏe tổng quát (có kiểm tra mũi), thường rơi vào..

Cho lam dung thuoc xong mui hong Chớ lạm dụng thuốc xông mũi - họng

Gần đây, trên thị trường có bán rất nhiều loại máy xông, sử dụng trong việc chữa các chứng nghẹt mũi, viêm, mũi - họng dị ứng, viêm..

Chia tay vi tieng ngay Chia tay vì tiếng ngáy

Bạn đừng xem thường tiếng khò khò phát ra khi ngủ vì đã có không ít gia đình chia ly chỉ vì tật "kéo cưa" của một trong hai vợ chồng. Ngoài..

Hanh trinh Nam Kinh Hành trình Nam Kinh

"Cuộc sống du học ngập tràn những điều lạ lẫm, thú vị. Cuộc phiêu lưu của chúng tôi bắt đầu từ việc học tiếng tại Nam Ninh, cách cửa khẩu..

Su kho chiu tu cai mui Sự khó chịu từ cái mũi

Viêm mũi dị ứng là bệnh khá phổ biến hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn, điều kiện môi trường sống, làm việc bị ô nhiễm bởi khói,..

Ngay cung lam tan nha Ngáy cũng làm tan nhà

Bạn đừng xem thường tiếng khò khò phát ra khi ngủ vì đã có không ít gia đình chia ly chỉ vì tật "kéo cưa" của một trong hai vợ chồng. Ngoài..

Bao ve Ciputra danh trong thuong tho xay Bảo vệ Ciputra đánh trọng thương thợ xây

Sáng 20/1, anh Phạm Thanh Sơn, 36 tuổi, cán bộ Công ty Đầu tư xây dựng và phát triển kiến trúc (ADA) khi vào đón 2 người thợ đang làm trong..

DH Dieu duong Nam Dinh danh 20 xet tuyen TS thi truot ĐH Điều dưỡng Nam Định dành 20% xét tuyển TS thi trượt

Mức điểm chuẩn trường ĐH Điều dưỡng Nam Định dự kiến từ 17,5 đến 19 điểm. Trường có 1 thủ khoa đạt 25,5 điểm (chưa tính điểm thưởng)...

Tre o tuoi nao thi co the cat amidal Trẻ ở tuổi nào thì có thể cắt amidal?

Viêm amidal là tình trạng thường gặp ở cả trẻ em và người lớn. Ở trẻ em, nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng khi điều trị cắt amidal. Vậy, trẻ ở..

DH Dieu duong Nam Dinh tuyen 10 20 NV2 ĐH Điều dưỡng Nam Định tuyển 10-20% NV2

Trưởng Phòng đào tạo trường ĐH Điều dưỡng Nam Định Phạm Thanh Sơn cho biết như vậy sáng 31/7. Điểm chuẩn tuyển học sinh phổ thông khu vực 3..