» Tìm kiếm:

Phạm Thị Thành

Festival Hue 2004 Tren duong toi chuyen nghiep Festival Huế 2004: Trên đường tới chuyên nghiệp.

Từ TP. Huế, Phó BTC Festival Huế 2004 Nguyễn Xuân Hoa; Tổng ĐD Lễ hội Nam Giao, NSND Phạm Thị Thành và nhà Huế học Nguyễn Đắc Xuân đã giao..

Cat Phuong dem kich hinh the sang Philippines Cát Phượng đem kịch hình thể sang Philippines

Từ 4 đến 8/3, chị cùng đoàn nghệ sĩ gồm nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc, đạo diễn Quốc Thảo, diễn viên Ngọc Nga, Mỹ Hằng, Quỳnh Mai, NSND Phạm..

Phien chat van nong nhat tu truoc den nay Phiên chất vấn "nóng" nhất từ trước đến nay

Phiên chất vấn trực tiếp tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội ngày 6/12 sôi nổi bởi hàng loạt vấn đề "nóng. Đó là tình trạng vỉa hè bị lấn chiếm làm..

Phu nu luon nhe nhang tinh te va trung thuc ""Phụ nữ luôn nhẹ nhàng, tinh tế và trung thực...""

Nguyen Dinh Tuan - Nam - [tuantckh@yahoo.com]- NSND Phạm Thị Thành đã rất thành công trong sự nghiệp của mình. Để đi được đến thành công..

NSND Pham Thi Thanh Le vua Hung phai co dau an rieng NSND Phạm Thị Thành: Lễ vua Hùng phải có dấu ấn riêng

Năm nay, giỗ tổ Hùng Vương lần đầu tiên được tổ chức theo quy chế quốc lễ, Đạo diễn, NSND Phạm Thị Thành được giao trọng trách làm Tổng đạo..

NSND Pham Thi Thanh xem san khau la thanh duong NSND Phạm Thị Thành xem sân khấu là thánh đường

Có lẽ, phụ mẫu của NSND Phạm Thị Thành là Ngự tiền Đổng lý văn phòng Phạm Khắc Hoè và Công Tôn Nữ Diệu Phẩm, cháu nội vua Minh Mạng, không..

NSND Pham Thi Thanh Toi rat de mac lua NSND Phạm Thị Thành: "Tôi rất dễ mắc lừa"

"Tôi tin vào lòng tốt của con người. Tôi là kẻ ít hoài nghi, nên ai lừa tôi cũng dễ, mà tôi thì lại hay bị mắc lừa...", NSND Phạm Thị Thành..

NSND Pham Thi Thanh Neu Anh bi loai toi se mat ngu NSND Phạm Thị Thành: "Nếu Anh bị loại, tôi sẽ mất ngủ"

Đang bận rộn với vở diễn mới nên đạo diễn ít được xem trọn vẹn các trận đấu. Tuy nhiên, cứ rảnh lúc nào là chị lại cùng bạn bè bàn luận sôi..

Dao dien NSND Pham Thi Thanh Chi so minh khong co tai Đạo diễn, NSND Phạm Thị Thành: “Chỉ sợ mình không có tài”

"Chị là phụ nữ, nghề đạo diễn suốt ngày lăn lộn ngoài sân khấu không có thời gian chăm lo cho gia đình thì liệu chị có chịu được không? ",..

NSND Pham Thi Thanh va nhung tran tro voi nghe NSND Phạm Thị Thành và những trăn trở với nghề

“Hiện nay, số tác giả nổi trội hẳn rất ít, tài năng thì tôi chưa dám nói nhưng nhiệt huyết đã giảm đi nhiều. Cũng có thể do ảnh hưởng của..

NSND Pham Thi Thanh noi ve cuoc song doc than NSND Phạm Thị Thành nói về cuộc sống độc thân

“Với tôi, sống một mình không khổ sở như người ta nghĩ. Tôi không có nhu cầu là luôn phải có người đàn ông bên cạnh để chia sẻ, an ủi”,..

Dieu luu tam nhat la cai than cai tam cua nguoi di le hoi "Điều lưu tâm nhất là cái thần, cái tâm của người đi lễ hội"

Đã từng đạo diễn nhiều lễ hội lớn như 990 năm Thăng Long, 350 năm Khánh Hòa, 110 năm Đà Lạt, NSND Phạm Thị Thành tiếp tục được mời làm Tổng..

Le hoi den Hung se hoanh trang nhat tu truoc den nay "Lễ hội đền Hùng sẽ hoành tráng nhất từ trước đến nay"

TTCN - “Linh diệu muôn đời - đất tổ Hùng Vương” là chủ đề xuyên suốt của phần khai mạc và bế mạc lễ hội đền Hùng 2005 do đạo diễn -..

Tu minh giai quyet het Tự mình giải quyết hết

"Cô đơn không phân biệt ai cả. Nhưng còn cô đơn, nghĩa là còn mong chờ. Đời không tìm thấy người thích hợp để vui, để chia sẻ thì không cần..

Gio to Hung Vuong la mot dip de nho ve coi nguon "Giỗ tổ Hùng Vương là một dịp để nhớ về cội nguồn"

NSND Phạm Thị Thành, tổng đạo diễn cho lễ hội đền Hùng 2005, cho biết đây là chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay đối với dịp Giỗ..

Dat to Hung Vuong linh dieu muon doi Đất tổ Hùng Vương linh diệu muôn đời

Những ngày này, người dân Việt Trì đang sống trong không khí náo nức chuẩn bị cho lễ khai mạc Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2005...

Lien hoan van hoa du lich bien Da Nang 2 ti dong va 4.000 long den cho le hoi Liên hoan văn hóa du lịch biển Đà Nẵng: 2 tỉ đồng và 4.000 lồng đèn cho lễ hội

Khởi động bằng Lễ hội Bà Nà trên độ cao 1.456m, Liên hoan văn hóa Du lịch Đà Nẵng 2004 (NSND Phạm Thị Thành tổng đạo diễn) kéo dài từ 23/7..

Kich truyen hinh khong con thu hut khan gia Su suy giam cua mot thuong hieu Kịch truyền hình không còn thu hút khán giả: Sự suy giảm của một "thương hiệu"

Xuất hiện gần như cùng lúc với sự ra đời của truyền hình ở Việt Nam, trong nhiều thập niên, những vở kịch trên truyền hình (tạm gọi là kịch..

Ky cuoi Nhung ky niem cuoi cung Kỳ cuối: Những kỷ niệm cuối cùng

18 năm là khoảng thời gian đủ để làm nguôi ngoai nhiều điều. Cuộc sống vận động không ngừng, những nhân chứng, bạn bè đồng trang lứa của..

Vo kich dua theo vu an Trong Thanh bi kien Vở kịch dựa theo vụ án Trọng Thanh bị kiện

Tác phẩm "Vòng vây cô đơn" đã bị gia đình Vũ Trường Giang kiện vì theo họ, nội dung có nhiều chi tiết không phản ánh đúng với thực tế. Dưới..