» Tìm kiếm:

Phạm Thị Ngọc Liên

Pham Thi Ngoc Lien Co vung vay nhung khong noi loan Phạm Thị Ngọc Liên: "Cố vùng vẫy, nhưng không nổi loạn"

"Thơ là thứ khao khát kỳ lạ buột ra từ trái tim. Nó khiến tôi mãn nguyện khi được bộc lộ ra thành câu chữ. Còn văn, tôi không thể chỉ viết..

Nha tho Pham Thi Ngoc Lien Doi khi chi can mot tich tac yeu Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Liên: Đôi khi chỉ cần một tích tắc yêu...

Với tập thơ thứ tư, Thức đến sáng và mơ, nhà thơ Phạm Thị Ngọc Liên đã nhận tặng thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam năm 2004. Trong cuộc trò..

Thap thoang minh trong Nguoi dan ba bi an Thấp thoáng mình trong “Người đàn bà bí ẩn”

Không “yên phận” với những bài thơ tình đắm say, những bài báo giàu tính nhân văn, Phạm Thị Ngọc Liên “mon men” bước vào đời sống..

Pham Thi Ngoc Lien khong thich tho qua tran trui Phạm Thị Ngọc Liên không thích thơ quá trần trụi

"Vị trí xứng đáng và hạnh phúc mà một phụ nữ muốn đạt được chính là vị trí mà tình yêu đem lại cho người phụ nữ ấy trong trái tim người đàn..

Chum tho cua Pham Thi Ngoc Lien Chùm thơ của Phạm Thị Ngọc Liên

Lý do... Ban mai xanh biếc lý do tôi chết trong giấc mơ lý do lá chất thành ngọn núi

Thuc day sau tinh yeu Thức dậy sau tình yêu

Đắm đuối, miên man, rừng rực..., những bài thơ tình của Phạm Thị Ngọc Liên xuất hiện vào thập niên 1980-1990 như một phát ngôn mãnh liệt..

San choi tho lan 2 Noi hoi ngo nhung tam hon dong dieu Sân chơi thơ lần 2: Nơi hội ngộ những tâm hồn đồng điệu

Ấm cúng, chân tình, “rất thơ” mà cũng “rất đời” là những ấn tượng Sân chơi thơ lần 2 do CLB Văn học trẻ Nhà Văn hóa thanh niên..

Ngay 8.3 di an duoc tang sach Ngày 8.3, đi ăn được tặng sách

Các đầu sách (có chữ ký của tác giả) Tôi thương mà em đâu có hay, Tình nhỏ làm sao quên, Những ngày tươi đẹp, Ví dụ ta yêu nhau (Đoàn Thạch..