» Tìm kiếm:

Phạm Từ

Yan co the nhung tong cuc van khong the Yan có thể, nhưng tổng cục vẫn... không thể!

Có quá nhiều trắc trở xung quanh "hành trình" của dự án ký kết hợp đồng với "vua bếp" Yan Can Cook để quảng bá du lịch VN. Tổng cục du lịch..

Ha Noi xep thu 6 chau A ve hap dan du lich Hà Nội xếp thứ 6 châu Á về hấp dẫn du lịch

TP - Hà Nội vừa được tạp chí danh tiếng về du lịch Travel - Leisure (Mỹ) bình chọn là thành phố đứng thứ 6 trong 10 thành phố du lịch hấp..

Khach ASEAN den Viet Nam qua it Khách ASEAN đến Việt Nam quá ít!

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Phạm Từ cho biết trong số 51 triệu du khách đến các nước ASEAN, có 43% khách đi lại các nước trong khu..

Phat trien du lich xung dot loi ich Phát triển du lịch: xung đột lợi ích

Ngày 3-7, trao đổi với báo giới, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Phạm Từ cho rằng: Trước mắt, ngành du lịch có thể phải "lách luật mềm..

Thu hut du khach My vao Viet Nam Thu hút du khách Mỹ vào Việt Nam

Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Phạm Từ cho rằng để khai thác có hiệu quả thị trường Mỹ, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam cần tăng..

Doan o to dieu hanh An Do Asean Co hoi quang ba hinh anh Viet Nam Đoàn ô tô diễu hành Ấn Độ - Asean: Cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam

Sau khi đến chào mừng Hội nghị thượng đỉnh ASEAN đang nhóm họp tại Vientiane (Lào), đoàn xe diễu hành xuất phát từ Ấn Độ tiếp tục lăn bánh..

Thieu mot nhac truong ve qui hoach Thiếu một “nhạc trưởng” về qui hoạch!

Ngày 25.7, tại TP Phan Thiết Tổng cục du lịch Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Quản lí và phát triển du lịch biển Việt Nam” với sự có mặt..

Phat trien Tam giac du lich Binh Thuan Lam Dong TP HCM Phát triển “Tam giác du lịch" Bình Thuận - Lâm Đồng - TP.HCM

Sáng nay 26.7, tại TP Phan Thiết, dưới sự chứng kiến của ông Phạm Từ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam; ông Nguyễn Văn Thu,..

85 khach du lich quoc te khong quay tro lai Viet Nam 85% khách du lịch quốc tế không quay trở lại Việt Nam

Thiếu hệ thống khách sạn (KS), phòng ở; thiếu nhân lực có trình độ ngoại ngữ; yếu sự năng động trong quảng bá; yếu về quy hoạch để phát..

Nan giai bai toan khach san Nan giải bài toán khách sạn

Khác với những năm trước, từ đầu năm 2006 đến nay, công suất của các khách sạn 4 - 5 sao đã đạt trên 90% vào tất cả các thời điểm. Do khó..

Thu hut khach du lich My vao Viet Nam Thu hút khách du lịch Mỹ vào Việt Nam

Theo ông Phạm Từ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt nam, Mỹ là một trong những quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu thế..

Lan song du lich moi tai VN Khach giau go cua Làn sóng du lịch mới tại VN: Khách giàu gõ cửa

Theo các chuyên gia về du lịch, VN đang là điểm đến của 2 làn sóng du lịch từ nước ngoài: Thứ nhất là khách du lịch đơn thuần, coi VN là..

Ha gia tour de tang thu xa hoi Hạ giá tour để tăng thu xã hội!

Nên hay không hạ giá tour cho khách du lịch (DL) quốc tế? TS đã có cuộc trao đổi với phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (TCDL) Phạm Từ về..

Sot ve bong da le khai mac va be mac Sốt vé bóng đá, lễ khai mạc và bế mạc

Chiều 28-10, phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Phạm Từ - trưởng tiểu ban hậu cần và dịch vụ công cộng SEA Games 22 - đã có cuộc họp bàn..

Tu 1 2 khach Viet Nam den Indonesia duoc mien thi thuc Từ 1/2 khách Việt Nam đến Indonesia được miễn thị thực

Công dân Việt Nam du lịch nước này trong thời gian 30 ngày sẽ không phải làm thủ tục visa. Theo Tổng cục phó Tổng cục Du lịch Phạm Từ, việc..

Viet Nam co the hap dan 1 trieu luot du khach Nhat Việt Nam có thể hấp dẫn 1 triệu lượt du khách Nhật

"Mỗi năm có 17 triệu lượt người Nhật đi du lịch. Việt Nam với nhiều điểm hấp dẫn, chất lượng dịch vụ tiếp thị ngày càng cao, chắc chắn sẽ..

Se thanh lap Hiep hoi Du lich Viet Nam Sẽ thành lập Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Phiên họp chuẩn bị thành lập Hiệp hội này vừa diễn ra tại Hà Nội. Trước đó, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã công nhận Ban vận động..

Viet Nam se phat trien du lich mao hiem Việt Nam sẽ phát triển du lịch mạo hiểm

Tổng cục phó Du lịch Phạm Từ sáng nay cho biết, sẽ khuyến khích các hãng lữ hành trong nước tổ chức tour du lịch mạo hiểm để thu hút du..

Hang loat thu truong nhan quyet dinh nghi huu Hàng loạt thứ trưởng nhận quyết định nghỉ hưu

Thủ tướng vừa ký quyết định nghỉ hưu từ 1/8 đối với ông Trần Văn Tá, Thứ trưởng Bộ Tài chính; ông Tống Văn Nga, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; bà..

Loi ich nhiem ky lam kho du lich "Lợi ích nhiệm kỳ" làm khó du lịch

14 năm lăn lộn với ngành, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Phạm Từ mới nhận quyết định hưu. Đầy tâm huyết, ông Từ cho rằng cần tận dụng..