» Tìm kiếm:

Phạm Tất Dong

Manulife VN nhan 2 bang khen vi tre em Viet Nam Manulife VN nhận 2 bằng khen vì trẻ em Việt Nam

Công ty Manulife VN vừa được nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm, Chủ tịch Hội Khuyến học VN và Giáo sư Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch Hội..

Phai co 4 chuyen huong lon ve giao duc Phải có 4 chuyển hướng lớn về giáo dục

Xã hội học tập là một khái niệm đã xuất hiện tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Để xây dựng xã hội học tập, theo Giáo sư, Viện sĩ..

New Zealand san sang chia se kinh nghiem xay dung xa hoi hoc tap New Zealand sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng xã hội học tập

Sáng 7/6, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Mạnh Cầm, Phó Chủ tịch Phạm Tất Dong, Trưởng Ban quan hệ quốc tế T.Ư Hội KH VN Nguyễn..

Trao Ky niem chuong Vi su nghiep Khuyen hoc cho TGD Pacific Arilines Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Khuyến học cho TGĐ Pacific Arilines

Sáng nay, 23/1, ông Lương Hoài Nam - Tổng giám đốc hãng Hàng không Việt Nam Pacific Airlines đã vinh dự đón nhận kỷ niệm chương “Vì sự..

Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày 20/6, T.Ư Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho cán bộ, công..

Mot giai doan moi cho su menh Khuyen hoc Khuyen tai Một giai đoạn mới cho sứ mệnh Khuyến học - Khuyến tài

"Chỉ thị 11-CT/TW đã xác định, xây dựng Xã hội học tập là nhiệm vụ của của toàn Đảng, toàn dân, là một mục tiêu cơ bản trong chiến lược..

Co khi hoc phi tang ma chat luong giao duc van di xuong Có khi học phí tăng mà chất lượng giáo dục vẫn đi xuống!

Kinh phí và chất lượng giáo dục không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận. Có khi học phí tăng mà chất lượng giáo dục vẫn xuống, ở đây không đơn..