» Tìm kiếm:

Phạm Quang Sáng

Gia dinh ruot cua Pham Quang Sang buc xuc vi thong tin sai lech Gia đình ruột của Phạm Quang Sáng bức xúc vì thông tin sai lệch

Bài viết của báo News of the World về gia đìnhmẹ ruột của Phạm Quang Sáng (Pax Thiên - cậu bé vừa được nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie nhận..

Gia dinh ruot Pham Quang Sang khong gay kho de cho Jolie Gia đình ruột Phạm Quang Sáng không gây khó dễ cho Jolie!

Cuộc trò chuyện với ông bà ngoại và bác của Phạm Quang Sáng (tức Pax Thiên Jolie - cậu bé vừa được nữ diễn viên Mỹ Angelina Jolie nhận làm..

Angelina Jolie da nhan be Pham Quang Sang lam con nuoi Angelina Jolie đã nhận bé Phạm Quang Sáng làm con nuôi

TS- Sáng nay, 15/3, Angelina Jolie đã rời khách sạn Park Hyatt đến trại trẻ mồ côi Tam Bình (Thủ Đức - TP.HCM) và đã nhận cậu bé Pax Thiên..

Me ruot cua Pham Quang Sang khong the doi lai con "Mẹ ruột của Phạm Quang Sáng không thể đòi lại con"

Ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung tâm Tam Bình cho biết: Thông tin mẹ ruột của Pax Thiên Jolie muốn đòi lại đứa trẻ hoàn toàn là không..

Pax Thien Jolie da hoa nhap voi gia dinh moi Pax Thiên Jolie đã hòa nhập với gia đình mới

TP - Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie cho người gọi điện thông tin tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình: Cháu Pax (tức Sáng)..

Angelina Jolie da nhan be Pham Quang Sang lam con nuoi Angelina Jolie đã nhận bé Phạm Quang Sáng làm con nuôi

Sáng nay, 15/3, Angelina Jolie đã rời khách sạn Park Hyatt đến trại trẻ mồ côi Tam Bình (Thủ Đức - TPHCM) và đã nhận cậu bé Pax Thiên Jolie..

Pax Thien Jolie da hoa nhap voi gia dinh moi Pax Thiên Jolie đã hòa nhập với gia đình mới

Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie cho người gọi điện thông tin tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình: Cháu Pax (tức Sáng) đã..

Cau be Bau troi hoa binh va chuyen gio moi ke Cậu bé "Bầu trời hòa bình" và chuyện giờ mới kể

Gần 1 tuần sau ngày người mẹ nuôi nổi tiếng đến đón Phạm Quang Sáng, Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình mới dần đi vào nếp sống cũ...

Me de Pax Thien Jolie se gay kho de cho Angelina Mẹ đẻ Pax Thien Jolie sẽ gây khó dễ cho Angelina?

Tờ News of the World ngày 26/3 đưa tin về danh tính mẹ đẻ của Pax Thien Jolie (Phạm Quang Sáng) và cho biết chị ta đang có ý định làm khó..

Be Sang da nhan duoc ho chieu Bé Sáng đã nhận được hộ chiếu

Theo thông tin từ Công an TP HCM, hộ chiếu số B1023655 đã được cấp ngày 16/3/2007 cho Phạm Quang Sáng con nuôi của Angelina. Có thể, Jolie..

Angelina Jolie va con nuoi den Ha Noi Angelina Jolie và con nuôi đến Hà Nội

16g35 chiều nay 19-3, Angelina Jolie cùng các con nuôi đã đến Hà Nội để làm thủ tục xin visa cho bé Pax Thiên Jolie (tên cũ là Phạm Quang..

Tinh mau tu ngot ngao cua Angelina Jolie Tình mẫu tử ngọt ngào của Angelina Jolie

Nhiều người cho rằng cậu bé Phạm Quang Sáng quả là may mắn khi được siêu sao điện ảnh nổi tiếng thế giới Angelina Jolie nhận làm con nuôi,..

Be Sang con nuoi cua Angelina Jolie da co ho chieu Bé Sáng - con nuôi của Angelina Jolie đã có hộ chiếu

9 giờ sáng nay 16-3, tấm hộ chiếu mang số B1023655 đã chính thức được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an cấp cho cậu bé Phạm Quang Sáng..

Da hoa nhap gia dinh moi Đã hòa nhập gia đình mới

Mới đây, Angelina Jolie cho người gọi điện tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình thông báo: Cháu Pax (tức Sáng) đã chịu theo mẹ..

Angelina se ra Ha Noi Angelina sẽ ra Hà Nội

Cậu bé Phạm Quang Sáng, 3 tuổi, bị bỏ rơi từ khi lọt lòng đã trở thành con nuôi của một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood. Chỉ..

Angelina Jolie va cac con ra Ha Noi Angelina Jolie và các con ra Hà Nội

Ba mẹ con nữ diễn viên người Mỹ đã tới thủ đô để hoàn tất thủ tục xin visa cho Phạm Quang Sáng. Jolie thuê 2 phòng, trong đó có Phòng Tổng..

Angelina Jolie va be Sang di lam visa Angelina Jolie và bé Sáng đi làm visa

"Maddox và Phạm Quang Sáng chạy ra hành lang chơi với nhau rất vui vẻ. Không biết ngôn ngữ của nhau, hai cậu bé "giao tiếp" bằng cách ra..

Angelina Jolie da co mat tai Ha Noi Angelina Jolie đã có mặt tại Hà Nội

17h chiều nay, nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, Angelina Jolie đã tới KS Sofitel Metropole (Hà Nội). Đoàn xe chở Jolie đi thẳng vào lối cửa..

Khoi dau co tich mang ten Pax Thien Jolie Khởi đầu “cổ tích” mang tên Pax Thiên Jolie

TP - Ngày 15/3, Angelina Jolie làm thủ tục nhận cậu con trai nuôi thứ hai. Phóng viên VN và phóng viên nước ngoài tại Việt Nam lại có một..

Nghe si Viet ban chuyen nhan con nuoi Nghệ sĩ Việt bàn chuyện nhận con nuôi

Chuyện Angelina Jolie nhận nuôi cậu bé 3 tuổi Phạm Quang Sáng ở trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình, Thủ Đức, TP HCM được ví như một câu..