» Tìm kiếm:

Phạm Minh Tuấn trang 2

Se xuat hien nhung Bill Gates cua Viet Nam Sẽ xuất hiện những "Bill Gates" của Việt Nam !

Hiện có 3 người Việt Nam đang giữ nhiệm vụ khá quan trọng tại trụ sở chính của Microsoft ở Mỹ. Tôi tin trong tương lai Việt Nam sẽ có những..

Nhau quay het co Nhậu "quậy" hết cỡ

Chiều 6/3, tại đường Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3 (TP.HCM), xảy ra vụ va quẹt giao thông giữa Phạm Minh Tuấn (22 tuổi, ngụ ở Q.11), Dương Hồ..

Khoi to ke hanh hung canh sat Khởi tố kẻ hành hung cảnh sát

Công an huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) vừa khởi tố Phạm Minh Tuấn, sinh năm 1979, trú tại tổ 1, khu Đôn Lương, thị trấn Cát Hải (huyện Cát..

Phu Yen Bon hoc sinh sinh vien bi song cuon troi Phú Yên: Bốn học sinh, sinh viên bị sóng cuốn trôi

Chiều 25.10, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Đội trưởng Đội Cứu hộ bờ biển TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, chiều 24.10, ba người - trong đó có 2 sinh..

Mr Dam se thay the Cam Van hat Bai ca khong quen Mr Đàm sẽ thay thế Cẩm Vân hát Bài ca không quên

Danh sách ca sỹ của Con đường tháng 10 với nhân vật chính là nhạc Phạm Minh Tuấn khiến khá nhiều khán giả bất ngờ khi không có cái tên gắn..

Khoa hoc cong nghe Bao gio co khoan 10 Khoa học công nghệ: Bao giờ có "khoán 10" ?

(TPO) Tuyệt đối đúng giờ và nghiêm túc, Hội trường không còn một chỗ trống. Thủ tướng đã dành những lời đầu tiên trong bài phát biểu cuối..

Da sai lai con khiem nha Đã sai lại còn khiếm nhã

Ngày 12/11/2007, bà P tới Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Bắc Hà Nội để gửi tiết kiệm với kỳ hạn 3 tháng. Trước..

3 hoa si Ha Noi trien lam tranh tai TP HCM 3 họa sĩ Hà Nội triển lãm tranh tại TP.HCM

Chỉ còn 2 ngày nữa là triển lãm của ba họa sĩ gốc Hà Nội: Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Xuân Anh và Nguyễn Xuân Tiến sẽ kết thúc. Dù chỉ vài ngày..

Dao tao quan tri kinh doanh quoc te tai Ha Noi Đào tạo quản trị kinh doanh quốc tế tại Hà Nội

Tập đoàn Informatics Singapore, hàng đầu trên thế giới về giáo dục và đào tạo, vừa ký kết thoả thuận hợp tác với IndochinaPro thành lập..