» Tìm kiếm:

Phạm Mạnh Long

Trong tai Duong Manh Hung gianh giai Chiec coi vang Trọng tài Dương Mạnh Hùng giành giải "Chiếc còi vàng"

Chiều nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố kết quả bầu chọn các danh hiệu trọng tài bóng đá xuất sắc của năm 2006. Với số điểm áp..

TT Duong Van Hien gianh Chiec coi vang 2007 TT Dương Văn Hiền giành Chiếc còi vàng 2007

Chiều 6/10, LĐBĐ VN đã tiến hành công bố kết quả cuộc bầu chọn các danh hiệu trọng tài mùa giải 2007. Theo đó, trọng tài Dương Văn Hiền đã..

TT Duong Van Hien gianh Chiec coi vang 2007 TT Dương Văn Hiền giành Chiếc còi vàng 2007

Chiều 6/10, LĐBĐ VN đã tiến hành công bố kết quả cuộc bầu chọn các danh hiệu trọng tài mùa giải 2007. Theo đó, trọng tài Dương Văn Hiền đã..

Giai U.21 Bao Thanh Nien 2007 Se thay doi trong tai giai quoc te Giải U.21 Báo Thanh Niên 2007: Sẽ thay đổi trọng tài giải quốc tế

Ngày 20.9, Chủ tịch Hội đồng trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết cùng với việc AFC, AFF cử 4 trọng tài tốt của khu vực sang làm nhiệm vụ tại..

Nghi van trong tai Agribank Cup Nghi vấn trọng tài Agribank Cup

Sau khi VFF công bố danh sách 4 trọng tài VN là Võ Minh Trí, Dương Văn Hiền, Phạm Mạnh Long và Phùng Đình Dũng đã được AFC thống nhất sẽ..

Se thay doi trong tai o Agribank Cup Sẽ thay đổi trọng tài ở Agribank Cup?

Đã có 23 trọng tài dính đến tiêu cựcSau khi LĐBĐVN công bố danh sách 4 trọng tài VN là Võ Minh Trí, Dương Văn Hiền, Phạm Mạnh Long và Phùng..

Coi vang ve tay TT Duong Van Hien “Còi vàng” về tay TT Dương Văn Hiền

Với 276 điểm, trọng tài của TP.HCM Dương Văn Hiền đã bỏ xa “Còi bạc” Võ Minh Trí (164 điểm) để bước lên vị trí cao nhất trong hệ thống..

Trong tai FIFA 2006 Xoa ten Le Van Tu Nguyen Duc Vu Trọng tài FIFA 2006: Xoá tên Lê Văn Tú, Nguyễn Đức Vũ

Trong cuộc họp với thường trực LĐBĐVN, Hội đồng trọng tài đã đệ trình danh sách đăng ký phong cấp trọng tài FIFA trong năm 2006. Hai gương..

Coi vang Duong Manh Hung khong bat Agribank Cup “Còi vàng” Dương Mạnh Hùng không bắt Agribank Cup

Theo đó, 2 trọng tài chính người Việt Nam là Dương Văn Hiền và Võ Minh Trí cùng 2 trợ lý Phạm Mạnh Long và Phùng Đình Dũng. Cùng với 4..

TT Duong Manh Hung se nhan danh hieu Chiec coi vang TT Dương Mạnh Hùng sẽ nhận danh hiệu Chiếc còi vàng?

Còn gần 1 tuần nữa mới tới ngày công bố kết quả chính thức cuộc bầu chọn danh hiệu trọng tài bóng đá năm 2006, nhưng có thể dự đoán được..